เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา เล่นเกมยิงปลายังไงให้ได้เงิน

เพื่อนๆเคยเล่นเกมยิงปลากันหรือไม่ ความรู้สึกที่สนุกเร้าใจเมื่อยิงปลาตายมันเป็นอย่างไรกัน

เกมยิงปลาไม่เหมือนกับเกมพนันชนิดอื่น เกมยิงปลาเป็นเกมที่สามารถเห็นได้กันทั่วไป เป็นเกมที่ทำให้คนเล่นแล้วติด

 1. หลักการของเกมยิงปลา

  เกมนี้มีสองวิธีที่รับรองว่าจะชนะได้เงินอย่างแน่นอน วิธีแรกคือการเก็บค่าน้ำ เมื่อผู้เล่นลงเดิมพัน100เหรียญ ก็จะมีการเรียกเก็บค่าน้ำ วิธีที่สองคือการควบคุมเหรียญในคลัง เริ่มแรกๆจะมี คลังเก็บเริ่มต้น เช่น เหรียญในตู้เกมแรกๆจะมีอยู่100W ผู้เล่นAชนะไป50W ตู้เกมก็จะเหลือ50W กรณีแบบนี้ผู้เล่นก็จะชนะยากแล้วแหละ แต่ถ้าหากผู้เล่นBแพ้200W ตู้เกมก็จะมี250W เวลานี้ผู้เล่นมีโอกาสสูงมากที่จะชนะเงินจากผู้เล่นBมาได้ สิ่งสำคัญคือ ตู้เกมหนึ่งตู้มีคนเล่นกันหลายคน นั่นก็หมายความว่าเงินที่ผู้เล่นชนะอาจจะไม่ใช่เงินจากตู้เกม แต่เป็นเงินจากผู้เล่นท่านอื่น ฉะนั้นแล้ว สามารถสำรวจผู้เล่นท่านอื่นว่าเล่นเป็นไงกันบ้าง หากมีผู้เล่นที่เล่นชนะบ่อยมากล่ะก็ แนะนำว่าให้พักก่อนอย่าเพิ่งเล่นนะ

 2. เกมยิงปลาแบ่งเป็นกี่ระยะ

  เกมยิงปลาจะแบ่งเป็นสามระยะ ระยะกินคะแนน ระยะคายคะแนนและระยะพัก

  ระยะกินคะแนน คือ ระยะที่ใช้ในการกินคะแนน ฉะนั้นจะเล่นไม่ง่าย แนะนำให้ผู้เล่นทุกท่านสังเกตการณ์ก่อนแล้วรอเวลาที่เหมาะสมค่อยมาเล่น

  ระยะคายคะแนน คือ ไม่ว่าจะเล่นยังไงก็ได้ดีไปหมด ค่อยๆสังเกตกันไปแล้วจะพบว่ามีช่วงที่ยิงปลาตายได้ง่าย เวลานี้ต้องลงเดิมพันหนักๆ เพราะเป็นช่วงที่ปลายิงง่ายขึ้นจากปกติที่ยิงยากอยู่แล้ว

  ระยะพัก คือ ในช่วงนี้ต่างก็อยู่ในสถานการณ์ปกติไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ทำให้ผู้เล่นไม่มีการแพ้หรือชนะใดๆทั้งสิ้น หลักการของห้องเกมปกติคือ กินคะแนนที่คนอื่นแพ้ แล้วคายคะแนนมาให้ทางเราเพื่อเป็นค่าตอบแทน เพิ่มความตื่นเต้นอยากเล่นให้กับผู้เล่น แล้วเงินที่ชนะก็เป็นเงินที่ชนะจากคนที่เล่นแพ้ ท้ายสุดแล้วตู้เกมยิงปลาเนี่ยแหละที่ชนะ


  แล้วจะรู้ได้ไงว่าเป็นระยะไหน

  เราต้องใช้เวลาเยอะหน่อยในการสังเกตตู้เกมที่เราเล่นในเวลาเดียวกันก็สร้างสัมพันธ์ที่ดีกับช่างซ่อม ไปศึกษาดูว่าตู้เกมนี้มีผลแพ้ชนะเป็นไงบ้างในก่อนหน้า นี่เป็นวิธีที่จะรู้ว่าตู้นี้เนี่ยกินคะแนนเท่าไหร่คายคะแนนเท่าไหร่ หรือว่าสามารถใช้ปืนเล็กในการทดสอบ จากนั้นก็สังเกตอยู่เงียบๆ รอจนกว่ายิงปลาได้ง่ายขึ้น แล้วค่อยๆเพิ่มกระสุน แล้วถ้ารู้สึกยิ่งอยู่ยิ่งราบรื่นขึ้นก็ลองพิจารณาเพิ่มความเร็ว รอจนกว่ายิงปลายากแล้วเปลี่ยนปืน ไม่ต้องใช้ความเร็วเดิมไปยิงปลาไม่อย่างงั้นแพ้แน่นอน ต้องจับจังหวะให้ได้ และต้องหยุดความโลภ หากชนะได้เงินพอสมควรแล้วก็ควรหยุด เรื่องแบบนี้ทุกคนก็รู้กัน แต่พอเล่นจริงขึ้นมาก็ไม่แคร์อะไรสักอย่าง

  สรุป เวลากินคะแนนบ้างคายคะแนนบ้าง ไม่ใช่เราเองที่คายคะแนนก็คือคนอื่นที่คายคะแนน สิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือสังเกตให้ดีแล้วตัดสินใจ ต้องรู้จักสังเกตถึงจะตัดสินใจได้ว่าอยู่ในระยะไหน จึงจะใช้วิธีได้ถูกต้อง