แนะนำ 3 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม2024

เป็นที่รู้กันดีว่าในบรรดาเกมคาสิโนนั้น หากจะพูดถึงความสนุกเร้าใจที่สามารถร่วมสนุกกับผู้เล่นอื่นๆได้หลายคนในเกม ต้องหนีไม่พ้นเกมยิงปลาเป็นอย่างแน่นอน ที่สามารถยิงกระสุนเข้าตัวปลาได้แบบรัวๆกับคนอื่นเพื่อชนะเงินรางวัลให้ได้มากที่สุด

แม้ว่าจำนวนเกมยิงปลาจะไม่มากนัก แต่หากเลือกเกมถูกไม่เพียงแต่ได้ความสนุกตื่นเต้นแล้วยังสามารถชนะกำไรจากเกมเป็นกอบเป็นกำ และต่อจากนี้ทางเราจะทำการแนะนำ 3 อันดับเกมยิงปลายอดนิยมที่ยิงง่ายปลาตายไวแถมโบนัสเยอะใช่ย่อยเลย เป็นเกมยิงปลาที่ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว

3 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม 2024

3 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม2024

เกมยิงปลายอดนิยมประจำปี 2024 ที่ไม่ควรพลาด 3 อันดับเกมยิงปลาที่นักพนันเลือกเล่นกัน เรียกว่าเป็นเกมที่มาแรง ไม่ลองไม่ได้แล้ว มาเริ่มกันเลยที่อันดับสาม

  1. Dragon Fishing

เกมมังกรปลาของค่าย JDB เป็นเกมที่มีมาช่วงหนึ่งแล้ว ซึ่งได้รับความนิยมไม่น้อยเลยยิ่งตอนที่ออกเกมมาใหม่ๆ ด้วยจุดเด่นที่มีนางเงือกสาวกับมังกรทองที่คอยลอยมาเป็นช่วงๆ ปลาเล็กยิงง่าย ปลาใหญ่ก็ยิงไม่ยากมาก พอยิงโดนมังกรกับนางเงือกสาว จะชนะเงินกลับมาเป็นร้อยเท่า รวมแล้วราวๆพันกว่าบาท

เกมยิงปลายอดนิยม

  1. Fishing God

เกมราชายิงปลาของค่ายSG เป็นเกมยิงปลาที่ฮิตอยู่ตลอดกาล ด้วยเอกลักษณ์บนเสียงเอฟเฟกต์ที่เร้าใจ กราฟฟิกอันสะดุดตา ดึงดูดผู้เล่นทุกวัย ที่สำคัญคือเล่นง่ายตายไว นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีช่องทางรับโบนัสแบบรัวๆจากการยิงราชามังกรที่ปรากฏขึ้น ช่วงนี้คือช่วงสอยกำไรที่ไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด ซึ่งนี่เป็นจุดที่ทำให้ผู้เล่นติดใจ

SG FISHING GOD

  1. Dinosaur Tycoon

เกมยิงปลาตามล่าไดโนเสาร์จากค่าย JILIเป็นเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด ที่ไม่ใช่ปลาแต่เป็นการล่าไดโนเสาร์ ไฉไลกว่าเดิมมาก ซึ่งเอาใจทุกรุ่นเลยไม่ว่าจะรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย ได้รวบรวมไดโนเสาร์ทุกประเภทมาไว้ในเกมนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวกราฟิก เอฟเฟกต์ ราวกับว่าหลุดไปอยู่ในยุคไดโนเสาร์ แถมยังมีฟังก์ชั่นใหม่ๆที่เพิ่มความสนุก ยิ่งเล่นยิ่งเพลิน พอเล่นนานยิ่งขึ้นแล้วค่อยๆปรับเดิมพันสูงขึ้นโบนัสที่ได้ก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขอบอกว่าเป็นเกมที่ห้ามพลาดเลย รีบมาสัมผัสความสนุกตื่นเต้นเร้าใจในโลกแห่งไดโนเสาร์กันเถอะ

รับโบนัสฟรีก่อนเล่น3 อันดับเกมยิงปลา

เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 อันดับเกมยิงปลาที่ได้แนะนำไป ผู้เล่นรู้จักหรือเคยเล่นกันหรือไม่? หวังว่าจะมีส่วนช่วยให้ผู้เล่นไม่มากก็น้อยในการตัดสินใจเล่นเกมยิงปลา ก่อนจะเล่นท่านสามารถหาเงินโบนัสฟรีได้จากโปรโมชั่นที่ทางเว็บพนันออนไลน์ได้จัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สมาชิกใหม่รับเครดิตฟรี ฝากเงินรับโบนัสฟรี สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นที่อัปเดตทุกเดือนโดยคลิกปุ่มโปรโมชั่นล่างนี้ได้เลย