ค่ายเกมยิงปลาสุดฮิตที่คนไทยนิยมเล่นมากที่สุดในตอนนี้

5 อันดับค่ายเกมยิงปลาสุดฮิต ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างรายได้เสริมได้

เกมยิงปลาถือว่าได้เข้ามามีบทบาทในวงการเกมนานพอสมควร ตั้งแต่ในยุคสมัยที่ยังไม่มีออนไลน์ จนถึงปัจจุบันมีเว็บเกมออนไลน์มากมายทำให้ทุกคนสามารถเข้าเล่นได้ง่ายมากขึ้น ผู้ผลิตค่ายเกมยิงปลาจึงมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตลาดเกมยิงปลาออนไลน์กว้างขวางและพัฒนาอย่างรวดเร็ว ซึ่งแต่ละค่ายก็มีการผลิตเกมยิงปลาหลากหลายมากมายนับไม่ถ้วน ทำให้หลายๆคนที่อยากเข้าสู่วงการเล่นเกมยิงปลาสร้างรายได้ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี หรือแม้กระทั่งคอเกมยิงปลาหลายคนก็อาจสับสนหรือตามเกมของแต่ละค่ายไม่ทัน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำค่ายเกมยิงปลาสุดฮิต ที่คนไทยนิยมเล่นมากที่สุดในตอนนี้ และไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็จะสามารถสร้างรายได้จากค่ายเกมเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน

5 อันดับค่ายเกมยิงปลายอดฮิต ที่ทำรายได้ให้มากที่สุด

แม้ว่าตอนนี้ค่ายเกมยิงปลายังมีไม่เยอะเท่ากับจำนวนค่ายสล็อตที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่ถึงกับมีน้อยจนไม่มีให้คุณเลือกเล่น เรามาดูกันดีกว่าว่า 5 อันดับค่ายเกมยิงปลาค่ายไหนบ้างที่อยู่ในใจคนไทยหลายๆคน

เกมยิงปลาค่าย SG ฮิตติดลมบน

เกมยิงปลาSG

เชื่อว่าค่าย SG นี้ต้องมีติดอยู่ในโพลทุกสำนักอย่างแน่นอน เนื่องจากเกมที่ดังมากๆของค่ายนี้ก็คือ SG FISHING GOD กับ SG FISHING WAR ที่มีการค้นหาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไร ให้พุ่งไปที่ 2 เกมนี้ก่อนเลย รับรองว่าเป็นจุดเริ่มต้นการสร้างรายได้ที่ดีอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดทางค่ายเกมได้มีการพัฒนาเกมยิงปลาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดเกมใหม่ขึ้นมาอย่าง เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER และ เกมยิงซอมบี้ ZOMBIE PARTY โดยเกมยิงเอเลี่ยนยังคงความเป็นเกมยิงปลาอยู่ ทั้งกติกาการเล่นต่างๆ รวมถึงการวางตำแหน่งปืนและฟีเจอร์พิเศษมากมายที่จะพาคุณทำกำไรได้แบบไม่หยุดยั้ง เพียงแต่เปลี่ยนเป้าหมายจากปลาเป็นเอเลี่ยนเท่านั้นเอง ส่วนเกมยิงซอมบี้นั้น ถือว่าแตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไปพอสมควร เพราะตัวเกมมีการเปลี่ยนวิธีการเล่นเป็นการตีหรือฆ่าซอมบี้ โดยอาวุธที่ใช้จะไม่ใช่ปืนอีกต่อไป แต่จะเป็นค้อน, กระทะ หรืออุปกรณ์ที่ใช้ตีต่างๆ ที่สำคัญคุณยังสามารถเลื่อนตำแหน่งอาวุธเพื่อฆ่าซอมบี้ได้อย่างอิสระ ถือเป็นเกมยิงปลาแนวใหม่ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ใครที่เบื่อกับเกมยิงปลารูปแบบเดิมๆ ก็สามารถมาลองเกม ZOMBIE PARTY เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการหารายได้เสริมได้นะ

เกมยิงปลาค่าย JDB ฮิตตลอดกาล

เกมยิงปลา JDB

ค่ายเกมยิงปลาที่ฮิตมาอย่างยาวนานอย่าง JDB ก็มีการผลิตเกมยิงปลามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมยิงปลาที่มาจากเทพเจ้าความมั่งคั่ง CAI SHEN FISHING, เกมยิงมังกร DRAGON FISHING, เกมยิงไดโนเสาร์แบบ 3D DRAGON MASTER, รวมถึงเกมใหม่ล่าสุด FISHING DISCO เกมจากค่ายนี้ได้มีแนวทางการเล่นคล้ายๆกัน ทำให้คนที่เล่นเกมยิงปลาอยู่แล้วสามารถเล่นได้ทุกเกม โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเล่นไม่เป็น ไม่ต้องเสียเวลามานั่งศึกษาการเล่นใหม่ ซึ่งแต่ละเกมสิ่งที่แตกต่างกันก็จะเป็นฟีเจอร์พิเศษตัวละครหลักในแต่ละเกมนั่นเอง รางวัลมากมายรอให้คุณเข้าไปแย่งชิง เตรียมตัวอุ่นเครื่องให้พร้อมแล้วลุยได้เลย!!!!

เกมยิงปลาค่าย JILI มาพร้อมกิจกรรมเด็ด

เกมยิงปลา JILI

ต้องบอกก่อนเลยว่าจุดเด่นของเกมยิงปลาค่าย JILI นั้น คือมาพร้อมกิจกรรมที่แน่นมากๆ ให้คุณได้มีส่วนร่วมและเป็นตัวช่วยในการสร้างรายได้ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการคืนแต้ม, ปลดล็อคหีบสมบัติ หรือกิจกรรมพิเศษในช่วงเวลาต่างๆของทุกวันจะมีการสุ่มลุ้นรางวัลอีกด้วย ซึ่งเกมฮิตของค่ายนี้ก็มีมากมายหลากเกม ทั้ง JACKPOT FISHING, ROYAL FISHING รวมถึงเกมยิงปลาแนวใหม่อย่างเกมยิงไข่ไดโนเสาร์ DINOSAUR TYCOON ที่จะพาคุณเปลี่ยนบรรยากาศจากโลกใต้ท้องทะเล ไปตะลุยยุคดึกดำบรรพ์ เจอกับสัตว์โบราณนานาชนิด ที่จะมามอบรางวัลให้คุณแบบจุใจ ใครๆก็ชอบเล่นอย่างแน่นอน

เกมยิงปลาค่าย KA เกมหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ

เกมยิงปลา KA

ถ้าถามว่าเกมยิงปลาค่ายไหนมีความหลากหลายมากที่สุด ก็คงต้องตอบเลยว่าค่าย KA GAMING นั่นเอง เพราะเกมยิงปลาของค่ายนี้ค่อนข้างแปลกแหวกแนวกว่าค่ายอื่นๆ ถึงแม้ว่าจะมีเกมยิงปลาทั่วไปอย่าง KA FISH HUNTER และล่าสุดได้มีการออกเกมใหม่อย่างเกมล่านางเงือก MERMAID HUNTER ทั้ง 2 เกมนี้ยังคงความเป็นเกมยิงปลาดั้งเดิมอย่างเต็มตัว พร้อมฟีเจอร์พิเศษอีกมากมายที่จะมาสร้างสีสันให้กับการหารายได้ของคุณ แต่ก็ยังมีเกมยิงปลาแนวใหม่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเกมตกปลา ANIMAL FISHING ที่แค่ตกปลาก็ได้กำไร, เกมสามก๊ก ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS พาคุณออกสู่สนามรบในแนวนอน สามารถเลื่อนตำแหน่งยิงได้อย่างอิสระ หรือจะเป็นเกมแนวตั้งอย่าง เกมยิงกราด เครื่องบินรบ AIRCOMBAT 1942 และ แมวตะลุยอวกาศ SPACE CAT ซึ่งแต่ละเกมก็จะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เกมจากค่ายนี้ไม่น่าเบื่อ สลับเล่นได้เรื่อยๆเลยทีเดียว

เกมยิงปลาค่าย FC น้องใหม่มาแรง

เกมยิงปลา FC

สำหรับเกมยิงปลาจากค่าย FC น้องใหม่นี้ ถึงแม้ว่ายังมีเกมให้เลือกเล่นไม่มาก ตอนนี้ยังมีแค่ 2 เกม ได้แก่ เรือโจรสลัดล่าทรัพย์ BAO CHUAN FISHING กับ ราชาลิงชิงทรัพย์ MONKEY KING FISHING แต่รับรองว่าสนุกมันส์ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน ซึ่งเกมจากค่ายนี้มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษมากมายที่จะมาขนทรัพย์ให้กับคุณ โดยเกมค่ายนี้มีรองรับภาษาไทย เล่นง่าย ปลาตายไว เป็นอีกค่ายหนึ่งที่อยากให้ทุกคนมาลองสัมผัสประสบการณ์นี้ไปด้วยกัน

บทสรุป 5 ค่ายเกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมสูงสุด

หลังจากรู้จักกับค่ายเกมยิงปลาครบทั้ง 5 ค่าย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยไปแล้ว เชื่อว่าคงช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกเล่นเกมได้ง่ายมากขึ้น เมื่อถึงเวลาที่คุณพร้อมจะสร้างรายได้เสริมแล้ว อย่าลืมเลือกเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ที่มีความปลอดภัย มั่งคงและเชื่อถือได้ จะได้สร้างรายได้เสริมได้อย่างสบายใจ ขอให้ทุกคนเจอเกมที่ชอบ ค่ายที่ใช่ แล้วรอรับทรัพย์รัวๆได้เลย

แชร์บทความนี้ให้เพื่อน