5 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเล่น

5 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม แตกง่าย ได้เงินจริง

5 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม แตกง่าย ได้เงินจริง ซึ่งแต่ละเกมมีจุดเด่นคือยิงปลาตายง่าย ทำให้ได้เงินเร็วมากขึ้น นักพนันทั้งหลายจึงให้ความสนใจกับเกมยิงปลาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากคุณจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการยิงปลานานาชนิดแล้ว ยังสามารถทำเงินได้จริงอย่างรวดเร็วอีกด้วย วันนี้แอดมินเลยได้นำ 5 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม มาให้คุณได้ชมกัน รับรองว่าเด็ดและทำเงินได้ทุกเกมอย่างแน่นอน

คุณอาจสนใจบทความนี้ อ่านต่อ เกมยิงปลาคืออะไร เล่นยังไง ให้ได้เงิน

แนะนำ 5 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม แตกง่าย ได้เงินจริง

5 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม แตกง่าย ได้เงินจริง สำหรับใครไม่รู้ว่าจะเล่นเกมยิงปลาเกมไหนดี เกมไหนแตกง่าย เกมไหนน่าสนใจ รอติดตามได้เลย

 • อันดับ 1 เกมยิงปลายอดนิยม FISHING GOD

  เกมยิงปลาสุดฮอตจากค่ายดังอย่าง Spade Gaming จุดเด่นของเกมนี้คือเจ้ามังกรสีฟ้า ถ้าใครเห็นก็เป็นอันรู้ว่ามันคือเกมยิงปลา FISHING GOD อย่างแน่นอน ซึ่งเกมนี้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่เริ่มเปิดตัว โอกาสได้รางวัลสูงถึง 888 เท่า ที่สำคัญมีปลาพิเศษมากมายให้คุณได้ลุ้นรางวัลตลอดทั้งเกม หากพูดถึงเกมยิงปลา รับรองว่าเกมนี้ต้องติดอันดับจากทุกเว็บอย่างแน่นอน

เกมยิงปลายอดนิยม FISHING GOD

ค่าย: SG

แตกง่าย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ความนิยม: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 200

รางวัลสูงสุด: 888X

รีวิวเกมFISHING GOD: คลิกที่นี่

 • อันดับ 2 เกมยิงปลาแตกง่าย CAI SHEN FISHING

  เกมยิงปลาแตกง่าย CAI SHEN FISHING จากค่าย JDB เป็นเกมกราฟฟิคสวยงาม พาคุณไปยังใต้ท้องทะเล มีฟิเจอร์พิเศษมากมาย ปลาว่ายค่อนข้างช้า ทำให้มีโอกาสยิงปลาตายได้มากขึ้น ที่สำคัญมีโอกาสลุ้นรับอั่งเปาสูงสุดถึง 1000 เท่าเลยทีเดียว เทพเจ้าความร่ำรวยกำลังรอแจกเงินให้คุณอยู่ที่เกมนี้

เกมยิงปลาแตกง่าย CAI SHEN FISHING

ค่าย: JDB

แตกง่าย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ความนิยม: ⭐️⭐️⭐️⭐️

เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

รางวัลสูงสุด: 1000x

รีวิวเกมCAI SHEN FISHING: คลิกที่นี่

 • อันดับ 3 เกมยิงปลาตายไว JACKPOT FISHING

  เกมยิงปลาตายไว JACKPOT FISHING เกมชื่อดังจากค่าย JILI สิ่งที่เกมยิงปลาเกมนี้ต่างจากเกมยิงปลาอื่นๆก็คือเน้นฟีเจอร์หลักเป็นรางวัลแจ็คพอต ซึ่งเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของเกม นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอาวุธพิเศษอย่างดอร์ปิโด ที่เป็นอาวุธที่มีพลังทำลายล้างสูง ถ้ากดใช้ฟังก์ชั่นอาวุธนี้จะใช้ยอดเงิน 6 เท่าของยอดเงินเดิมพันปัจจุบัน เหมาะกับการใช้ยิงปลาตัวใหญ่ รวมถึงปืนไฟฟ้า ที่เป็นอาวุธพิเศษใช้งานฟรี ได้มาจากการสะสมพลังงานจากเงินเดิมพันที่เราใช้ไปนั่นเอง

เกมยิงปลาตายไว JACKPOT FISHING

ค่าย: JILI

แตกง่าย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ความนิยม: ⭐️⭐️⭐️⭐️

เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

รางวัลสูงสุด: 888x – รางวัลแจ็คพอตใหญ่

รีวิวเกมJACKPOT FISHING: คลิกที่นี่

 • อันดับ 4 เกมยิงปลาทำเงินได้จริง FISHING WAR

  เกมยิงปลาทำเงินได้จริง FISHING WAR เกมนี้ก็มาจากค่ายดังอย่าง Spade Gaming เช่นเดียวกัน เกมนี้ถือได้ว่าเป็นอีกเกมที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเกมยิงปลาที่ทำเงินได้มากที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว เพราะมีรูปแบบการเล่นที่ง่าย กราฟฟิคสวยงาม ทันสมัย น่าสนใจ แน่นอนว่าเกมยิงปลาจากค่าย SG จะต้องมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเกมยิงปลาค่ายอื่น สำหรับเกมนี้ จุดเด่นคือราชาลิงนั่นเอง ส่วนรางวัลของเกมนี้มีโอกาสได้สูงสุดถึง 888 เท่า

เกมยิงปลาทำเงินได้จริง FISHING WAR

ค่าย: SG

แตกง่าย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ความนิยม: ⭐️⭐️⭐️⭐️

เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 200

รางวัลสูงสุด: 888x

รีวิวเกมFISHING WAR: คลิกที่นี่

 • อันดับ 5 เกมยิงปลา ROYAL FISHING

  เกมยิงปลา ROYAL FISHING จากค่าย JILI เป็นอีกค่ายหนึ่งที่ได้รับความนิยมเช่นกัน มาพร้อมกับกิจกรรมที่หลากหลาย คุณสามารถร่วมสนุกชิงรางวัลจากกิจกรรมต่างๆมากมาย ลุ้นรางวัลสูงสุดถึง 350 เท่า นอกจากนี้ยังมีการสะสมลูกไฟที่มาจากการสะสมยอดเดิมพันของเรา สามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ฟรี เพื่อโจมตีปลาอย่างรุนแรง

เกมยิงปลา ROYAL FISHING

ค่าย: JILI

แตกง่าย: ⭐️⭐️⭐️⭐️

ความนิยม: ⭐️⭐️⭐️⭐️

เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

รางวัลสูงสุด: 350x

รีวิวเกมROYAL FISHING: คลิกที่นี่

หลังจากที่ดูเกมยิงปลายอดนิยม แตกง่าย ได้เงินจริง ครบทั้ง 5 อันดับแล้ว หลายๆคนคงคันไม้คันมืออยากเริ่มเล่นเกมยิงปลา คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ที่เว็บ PAY69 ตอนนี้มีแจกเครดิตฟรี สำหรับสมาชิกใหม่ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การทำเงินจากเกมยิงปลาแบบฟรีๆไปเลย

คุณอาจสนใจบทความนี้ อ่านต่อ วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน มือใหม่จำเป็นต้องรู้

แชร์บทความนี้ให้เพื่อน