สูตรลับยิงปลา เคล็ดลับดีๆ ที่ควรใช้การทำเงิน

เตรียมตัวไว้ก่อน! 5 สูตรลับยิงปลา เพื่อเพิ่มโอกาสชนะสูงสุด

ทุกวันนี้หลายคนหันมาทำเงินจากเกมยิงปลามากขึ้น นอกจากสูตรเกมยิงปลา, สูตรคำนวณการยิงปลา, เทคนิคยิงปลาขั้นเทพและเทคนิคเล่นเกมยิงปลายังไงไม่ให้โดนโกงแล้ว สูตรลับยิงปลาก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ที่จะสามารถเพิ่มโอกาสชนะเกมยิงปลาให้สูงขึ้น เพราะหากคุณเล่นเกมยิงปลาแบบไปเรื่อยๆ โดยไม่คำนึงถึงสูตรหรือเทคนิคเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงินจริงเลย เงินทุนที่ใช้ในการเล่นเกมยิงปลา ก็อาจจะหมดไปเรื่อยๆ เช่นกัน ดังนั้น ใครที่ต้องการทำเงินจากเกมยิงปลา ก็ควรวางแผนการลงทุนให้ดี พร้อมศึกษาสูตรลับยิงปลาก่อนลงทุน รับรองว่าการทำเงินจากเกมยิงปลา จะพาคุณกลายเป็นเศรษฐีได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

5 สูตรลับยิงปลา ที่จำเป็นต่อการทำเงินจากเกมยิงปลา

5 สูตรลับยิงปลา ที่จำเป็นต่อการทำเงินจากเกมยิงปลา

สูตรลับยิงปลา เป็นเคล็ดลับ + สูตรยิงปลา ที่หลายๆ คนอาจจะมองข้าม เราจึงได้รวบรวมสูตรลับยิงปลา ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสชนะในการเล่นเกมยิงปลาให้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้การทำเงินจากเกมยิงปลานั้นดีขึ้นกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

จำไว้ว่ากระสุนทุกนัดมีค่า

ก่อนอื่นเลย คุณต้องรู้ก่อนว่า กระสุนทุกนัด คือเงินเดิมพันของคุณ ดังนั้น การยิงในแต่ละครั้ง เท่ากับว่าคุณต้องจ่ายค่ากระสุนออกไป ด้วยสาเหตุนี้เอง ก่อนที่จะยิงในแต่ละครั้ง คุณต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วว่า กระสุนที่ยิงออกไป จะยิงไปที่ปลาตัวไหน เพราะอะไร และคุ้มค่าหรือไม่ ที่สำคัญ อย่ายิงกระสุนมั่วๆ โดยเด็ดขาด

เล็งเป้าหมายให้ดี ยิงเป้าหมายให้แม่น

ในเกมยิงปลาทุกเกม จะมีกฏกติกาที่แจ้งว่า ปลาตัวไหน จะได้รับเงินรางวัลกี่เท่าของยอดเดิมพัน นักเดิมพันทั้งหลายจำเป็นอย่างยิ่งที่จะศึกษาในสิ่งนี้ก่อนที่จะเริ่มเล่นหรือทำเงิน เพื่อจะได้วางแผนว่า ควรยิงปลาตัวไหน และใช้สูตรคำนวณการยิงปลา เพื่อดูว่าปลาตัวคุ้มค่าแก่การลงทุนหรือไม่ หรือควรใช้กระสุนมากที่สุดได้แค่กี่นัดในการสังหารปลาตัวนั้น และเมื่อได้ปลาเป้าหมายแล้ว ก็ควรที่จะเล็งเป้าหมายให้ดี ยิงเป้าหมายให้แม่น จะได้ไม่เสียกระสุนไปฟรีๆ นั่นเอง

ยิงปลาเป็นลำดับขั้น

การยิงปลาเป็นลำดับขั้นในที่นี้หมายถึงว่า ให้เริ่มต้นยิงปลาจากปลาตัวเล็กๆ ก่อน เนื่องจากปลาตัวเล็ก จะตายง่ายกว่าปลาตัวใหญ่ค่อนข้างมาก และทำการสะสมทุนให้มีทุนมากขึ้น แล้วค่อยๆ เปลี่ยนเป้าหมายปลาให้กลายเป็นปลาที่ตัวใหญ่ขึ้น มีอัตราการจ่ายหรือตัวคูณที่สูงขึ้น และเมื่อทุนพร้อม เวลาเหมาะสม ก็สามารถลุยยิงปลาบอส เพื่อคว้าเงินรางวัลก้อนโตได้เลย

รู้จังหวะการเปลี่ยนเกม

แน่นอนว่า เกมยิงปลา ก็ถือเป็น 1 ในเกมอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีการตั้งค่าต่างๆ จากทางค่ายผู้ผลิต เมื่อคุณทำเงินจากเกมยิงปลาเกมนั้น จนถึงจุดอิ่มตัว หรือคิดว่าไม่สามารถทำเงินจากเกมยิงปลาเกมนี้ได้แล้ว ก็ถึวเวลาที่จะต้องเปลี่ยนเกมยิงปลาไปเล่นเกมอื่นแทน ซึ่งทุกวันนี้มีค่ายเกมที่ผลิตเกมยิงปลา รวมถึงเกมยิงปลาเยอะกว่าเมื่อก่อนมาก คุณสามารถเปลี่ยนเกมยิงปลาได้ตามที่ใจต้องการ ไม่จำเป็นต้องเล่นเกมเดิมๆ ซ้ำๆ เสมอไป และถ้าใครไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนไปเล่นเกมยิงปลาไหนดี สามารถเข้าไปดูตารางเกมยิงปลาโบนัสไทม์เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกเกมยิงปลาได้

อย่าเสียเงินกับอาวุธพิเศษ

สูตรลับยิงปลาข้อสุดท้าย ที่หลายคนมักจะเข้าใจผิด นั่นคือการใช้อาวุธพิเศษในการยิงปลา ถึงแม้ว่า อาวุธพิเศษในเกมยิงปลาจะมีดาเมจหรือพลังทำลายล้างมากกว่าปืนปกติ แต่รู้หรือไม่ว่า การจะใช้อาวุธพิเศษในแต่ละครั้ง ต้องแลกกับการใช้เงินเดิมพันที่มากขึ้น และการที่อาวุธพิเศษจะสังหารปลาบนหน้าจอ ไม่ใช่ว่าสังหารปลาทั้งหมด บางเกมจะมีการกำหนดว่าสังหารปลาบางชนิดบนหน้าจอเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่รวมปลาใหญ่ระดับบอส ดังนั้น เมื่อคำนวณดีๆ แล้ว การใช้อาวุธพิเศษอาจจะไม่คุ้มค่าเท่าการใช้ปืนธรรมดาและยิงปลาเป้าหมายด้วยฝีมือของคุณเอง

การเลือกเว็บยิงปลา สูตรลับยิงปลาพิเศษที่ควรใส่ใจ

หลังจากที่ได้รู้ 5 สูตรลับยิงปลากันไปแล้ว ก็ยังเหลือสูตรลับยิงปลาพิเศษอีก 1 ข้อ ที่สำคัญไม่แพ้ 5 ข้อข้างต้นเลย นั่นก็คือการเลือกเว็บยิงปลา เพราะหากคุณเลือกเว็บผิดพลาด ก็จะส่งผลต่อการทำเงินของคุณอย่างแน่นอน อาจถึงขั้นโดนโกง สูญเสียทั้งเงินทุนและเงินกำไรที่ทำได้เลยก็เป็นได้ เพราะฉะนั้น หลักการเลือกเว็บยิงปลาที่ดี ควรมีคุณสมบัติดังนั้น

  • ✔ เลือกเกมยิงปลาเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์
  • ✔ เลือกเว็บที่มีการเงินมั่นคง ฝากถอนไว
  • ✔ เลือกเว็บที่เปิดมานานจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่ปิด
  • ✔ เลือกเว็บที่มีช่องทางการฝากที่หลากหลาย
  • ✔ เลือกเว็บที่มีฐานข้อมูลและที่ตั้งอยู่ต่างประเทศ
  • ✔ เลือกเว็บที่มีใบรับรองได้มาตรฐานสากล

โดยเราได้คัดเลือกเว็บยิงปลาออนไลน์ ที่มีคุณสมบัติครบตามที่ต้องการไว้ให้คุณแล้ว คุณสามารถเลือกสมัครและเข้าไปทำเงินจากเว็บเหล่านี้ได้เลย รับรองว่า ทำเงินได้ราบรื่น ไร้กังวล อย่างแน่นอน

BETG11

BETG11 BETG8

ยิงปลาเยอะอันดับ 1

โปรโมชั่นหลากหลาย

รับเครดิตฟรี 100

PAY69

PAY69

ฝากขั้นต่ำเพียง 1 บาท

รองรับทรูวอเล็ท

รับเครดิตฟรี 100

77.LIVE

77.live

รูปแบบแอพยิงปลา

สมัครง่ายใช้แค่ OTP

รับเครดิตฟรี 77

GXY888

GXY888

คาสิโนครบวงจร

มีบ่อนจริงที่ปอยเปต

รับเครดิตฟรี 100

แชร์ 5 สูตรลับยิงปลา เพื่อเพิ่มโอกาสชนะสูงสุด