แจกลายแทง เกมยิงปลาแจกอั่งเปา รับเทศกาลตรุษจีน 2023

รวมเกมยิงปลาแจกอั่งเปา ต้อนรับตรุษจีน ปีเถาะ 2023

เทศกาลตรุษจีนปีนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว อย่างที่หลายคนพอจะรู้กันดีว่า ผู้ผลิตเกมยิงปลาทั้งหลาย ส่วนใหญ่จะมาจากประเทศจีน หรือสร้างเกมในสไตล์เอเชีย ดังนั้น จึงมีเกมยิงปลาจำนวนหนึ่ง ที่เป็นเกมยิงปลาแจกอั่งเปา มาคอยแจกทรัพย์ให้กับผู้เล่นตลอดทั้งปี ซึ่งแต่ละค่ายก็ได้งัดไม้เด็ดออกมามากมาย เพื่อเอาใจคนไทยเชื้อสายจีนกันอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าเกมยิงปลาแจกอั่งเปา หลักๆ มักจะมาจากเกมยิงปลาที่มีตัวละครหลักเป็นเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย แต่หารู้ไม่บางเกมก็มีการซ่อนอั่งเปาอยู่ในเกมด้วย แถมยังแจกแบบจัดหนักจัดเต็มสุดๆ ใครที่ชื่นชอบการรับอั่งเปาหรือซองแดงเป็นเงินก้นถุงล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลย

แนะนำเกมยิงปลาแจกอั่งเปา เตรียมรับทรัพย์ในเทศกาลตรุษจีน

ถึงเวลาเล่นเกมยิงปลาแจกอั่งเปา เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันตรุษจีนนี้กันแล้ว แน่นอนว่าเกมยิงปลาที่เราจะแนะนำในวันนี้ ต้องมีแต่ความเฮงๆ รวยๆ ให้กับผู้เล่นไม่รู้จบ ใครอยากจะได้รับอั่งเปาในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ต้องห้ามพลาดเลย รับรองว่าทั้งสนุก ทั้งมันส์ และรวยอย่างแน่นอน

เกมยิงปลา FISHING FA FA FA ค่าย PLAYSTAR

เกมยิงปลา FISHING FA FA FA ตกปลาเฮงเฮงเฮง
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 100

  • รางวัลสูงสุด: 3000x

เปิดด้วยเกมแรกด้วยเกมยิงปลาน้องใหม่ ที่เชื่อว่าหลายคนต้องไม่คุ้นตาอย่างแน่นอน กับเกมยิงปลา FISHING FA FA FA ค่าย PLAYSTAR ซึ่งมาในธีมเทพนาจาขี่ปลาทอง ที่จะมาแจกทรัพย์ให้กับผู้เล่นสูงถึง 500 เท่า นอกจากนี้ยังมีสล็อตแมชชีนนำโชค ที่หากคุณหมุนได้ปลาชนิดเดียวกัน 4 ตัว ก็เตรียมรับเงินรางวัลสูงสุด 3000 เท่าเลยทีเดียว ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แน่นอนว่าตามคอนเซปเกมยิงปลาแจกอั่งเปา เกมนี้ก็ต้องมีอั่งเปามาแจกด้วย เมื่อคุณสังหารปลาหมึกสีชมพูที่ถืออั่งเปาในระหว่างที่เล่นเกมได้ คุณก็จะเข้าสู่มินิเกม เพื่อมีโอกาสเลือกอั่งเปาลุ้นเงินรางวัลสูงสุดถึง 1000 เท่า รับรองว่าเฮงรับตรุษจีนกันทั่วหน้าอย่างแน่นอน

อั่งเปาเฮงเฮงเฮง

เกมยิงปลา CAI SHEN FISHING ค่าย JDB

เกมยิงปลา JDB CAI SHEN FISHING
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

  • รางวัลสูงสุด: 1000x

สำหรับเกมที่ 2 พลาดไม่ได้กับเกมดังอย่าง เกมยิงปลา CAI SHEN FISHING ที่เป็นเกมยิงปลาค่าย JDBอันโด่งดัง ที่ไม่ได้เล่นกันได้แค่เฉพาะเทศกาลตรุษจีนเท่านั้น แต่เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและเล่นได้ตลอดปี เนื่องจากเป็นเกมยิงปลาแตกง่าย ติดอันดับเกมยิงปลาแนะนำทุกชาร์ต ไม่ว่าจะเป็น เกมยิงปลาน่าเล่นที่ควรลงทุน, เกมยิงปลาแตกง่ายที่เซียนพนันเลือกเล่น หรือเกมยิงปลา ปลาตายง่าย ดังนั้น ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ที่สำคัญเกมนี้เกมยิงปลาแจกอั่งเปาที่แท้ทรู เพราะแค่ในระหว่างที่เล่นเกม ยิงฟีเจอร์อั่งเปาได้ ก็จะมีสิทธิ์ได้เลือกอั่งเปาที่เงินรางวัลชนะตั้งแต่ 2x สูงสุดถึง 1000x เตรียมรับทรัพย์ตลอดปีได้เลย

เกมยิงปลา JDB CAI SHEN FISHING

เกมยิงปลา JACKPOT FISHING ค่าย JILI

เกมยิงปลา JILI JACKPOT FISHING
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: รางวัลแจ็คพอต

มาถึงเกมยิงปลา JACKPOT FISHING จากค่าย JILI ที่ภาพลักษณ์ภายนอกดูเหมือนจะไม่เกี่ยวอะไรกับเกมยิงปลาแจกอั่งเปา เกมนี้ตัวละครเด่นที่ดูเหมือนจะเป็นเจ้าฉลามสุดโหด แต่แท้จริงแล้ว เกมนี้มีอั่งเปาซ่อนอยู่ และเชื่อว่าหลายคนคงยังไม่รู้อย่างแน่นอน ซึ่งความพิเศษหรือจุดเด่นของเกมนี้คือ เงินรางวัลสูงสุดจะไม่ได้เป็นจำนวนเท่าเหมือนเกมยิงปลาทั่วไป เพราะรางวัลสูงสุดของเกมนี้ คือรางวัลแจ็คพอต นั่นเอง และความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ขึ้นชื่อว่าเกมยิงปลาแจกอั่งเปาแล้ว ก็ต้องมีซองแดงมาแจกอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้ จะมีการแจกอั่งเปา 200 เท่า เมื่อยิงปลาชนิดพิเศษสำเร็จ แต่กิจกรรมนี้ไม่ได้มีตลอดเวลา เพราะระยะเวลากิจกรรมคือ ช่วงเวลา 15:00 – 21:00 น.ของทุกวันนั่นเอง ใครที่อยากลุ้นรับอั่งเปา ห้ามพลาดที่จะเล่นเกมนี้ในช่วงเวลาดังกล่าวเลย

เกมยิงปลา JILI JACKPOT FISHING

เกมยิงปลา FISHING WAR ค่าย SG

เกมยิงปลา SG FISHING WAR
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 200

  • รางวัลสูงสุด: 888x

เกมยิงปลายอดนิยมอีกเกมที่ขาดไม่ได้เลยคือ เกมยิงปลาประมงศึก FISHING WAR ที่เป็นเกมยิงปลาค่าย SG เกมนี้ดูแล้วก็ไม่น่าจะเกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีนสักเท่าไหร่ แต่ความพิเศษมันไม่ได้อยู่แค่ที่เป็นเกมยอดฮิตเท่านั้น เพราะในเกมมีฟีเจอร์พิเศษอย่าง WEALTH PACKET เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสลุ้นรับอั่งเปาที่มีเงินรางวัลสูงถึง 200 เท่า โดยฟีเจอร์นี้จะเกิดขึ้นจากการสุ่มยิงปลาใดๆ แล้วผู้เล่นจะได้รับสิทธิในการเลือกอั่งเปา 1 ซอง ถือเป็นเกมยิงปลาแจกอั่งเปา ที่ได้กันแบบฟลุ๊คๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีโอกาสลุ้นเงินรางวัลสูงสุดของเกมนี้สูงถึง 888 เท่าด้วยกัน ต้องบอกเลยว่าเกมนี้เหมาะกับผู้เล่นทุกคน ทุกระดับ ทุกเพศทุกวัย เพราะเดิมพันขั้นต่ำเพียง 0.1 บาทเท่านั้น ไม่ว่าใครก็สามารถเล่นทำเงินได้ชิวๆ อย่างแน่นอน

เกมยิงปลา SG FISHING WAR

เกมยิงปลา CAI SHEN DAO ค่าย KA

CAI SHEN DAO เกมยิงปลาเสริมความปังจากเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1000

  • รางวัลสูงสุด: 168x

เกมยิงปลาแจกอั่งเปาเกมสุดท้ายที่พลาดไม่ได้ ก็คือเกมยิงปลา CAI SHEN DAO ที่มาในธีมเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย อย่างเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เป็นเกมยิงปลาค่าย KA GAMING ที่ตรงกับธีมตรุษจีนแบบสุดๆ พร้อมนำโชคลาภมาให้ผู้เล่นแบบไม่รู้จบ หลายๆ คนคงพอจะรู้ว่าเกมยิงปลาค่ายนี้ แตกดี แตกง่ายแบบสุดๆ เกมนี้ก็เช่นกัน ยังคงคอนเซปปลาตายง่ายเหมือนเดิม ซึ่งบอสใหญ่ของเกมนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ที่มาแบบตัวใหญ่บิ๊กบึ้ม ทำให้เล็งเป้าหมายได้ง่ายและมีโอกาสได้เงินรางวัลค่อนข้างสูง โดยผู้เล่นสามารถยิงได้ตลอดจนกว่าเทพเจ้าจะออกจากหน้าจอ ซึ่งมีโอกาสได้รับเงินรางวัลสูงถึง 168 เท่า นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ปลาพิเศษอีกมากมายที่จะมาช่วยให้ผู้เล่นทำเงินได้แบบไม่อั้น เตรียมรับความเฮงตลอดเทศกาลตรุษจีนปีนี้ได้เลย

CAI SHEN DAO เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาแจกอั่งเปา