เทคนิคเลือกเกมยิงปลา เทคนิคพื้นฐานที่ควรรู้ก่อนลงทุน

เทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมกับเงินทุน เพื่อกำไรที่มั่นคง

สวัสดีทุกท่าน วันนี้เราจะมาพูดถึง 1 ในเทคนิคพื้นฐานของการทำเงินจากเกมยิงปลา นั่นก็คือ เทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้ถูกต้องและเหมาะสมกับเงินทุนของตัวเอง โดยทั่วไปแล้ว การทำเงินหรือการสร้างรายได้ ไม่ว่าจะเป็นทางไหน วิธีอะไร ล้วนแต่จำเป็นต้องมีเทคนิคดีๆ เพื่อส่งเสริมหรือเป็นตัวช่วยให้การทำเงินนั้นประสบความสำเร็จ การทำเงินจากเกมยิงปลาก็เช่นกัน การที่คุณจะเริ่มทำเงินจากเกมยิงปลานั้น ก็ควรมีเทคนิคยิงปลาขั้นเทพ เพื่อปูพื้นฐานสำหรับการสร้างรายได้จากเกมยิงปลา รวมถึงสูตรเกมยิงปลาต่างๆ ที่จะนำมาใช้ในการทำเงินจริง และสิ่งที่หลายคนมองข้ามอย่าง เทคนิคเลือกเกมยิงปลา ก็ควรเป็นเทคนิคพื้นฐานที่ควรรู้ก่อนลงทุนด้วยเช่นกัน

การประเมินทุนก่อนใช้เทคนิคเลือกเกมยิงปลา

เกมยิงปลา FISH HUNTER

ก่อนที่จะเริ่มศึกษาเทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมกับเงินทุน เราควรเริ่มจากการประเมินทุนของตนเองที่จะใช้ในการเริ่มต้นก่อนเป็นอันดับแรก ว่าทุนเริ่มต้นของเรานั้นมีประมาณเท่าไหร่ เนื่องจากทุนของแต่ละคนจะมีจำนวนที่ไม่เท่ากัน ดังนั้น เราต้องยึดจากจำนวนทุนของเราเป็นหลัก เพื่อใช้เลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมและถูกต้อง เช่น ยิงปลางบน้อย ก็ไม่ควรไปเลือกเล่นเกมยิงปลาที่เหมาะสมกับคนทุนเยอะ เพราะนั่นอาจะทำให้เกิดโอกาสขาดทุนและมีความผิดพลาดในการลงทุนค่อนข้างสูง การประเมินทุนก่อนใช้เทคนิคการเลือกเกมยิงปลาจึงสำคัญมากๆ ตั้งงบเงินทุนให้ดี เงินที่ใช้ลงทุนควรเป็นเงินเย็น ที่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าให้ตัวเองเดือดร้อนในภายหลัง

สอนเทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมกับเงินทุน

มาถึงเทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมกับเงินทุน หลังจากที่ประเมินเงินทุนของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ทีนี้เราควรมาดูว่าเงินทุนของเรานั้นเหมาะสมกับเกมยิงปลาลักษณะไหน และต้องสังเกตสิ่งใดบ้างก่อนที่จะเริ่มเลือกเกมนั้นในการลงทุนทำเงิน

เกมยิงปลา FISH HUNTER

เทคนิคเลือกเกมยิงปลาสำหรับคนทุนน้อย

เมื่อสามารถประเมินทุนเบื้องต้นได้แล้วว่าเป็นคนทุนน้อยล่ะก็ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเทคนิคเลือกเกมยิงปลาอย่างไรบ้าง

เลือกเกมยิงปลาที่มียอดเดิมพันเริ่มต้นต่ำ

เกมยิงปลาแต่ละเกมจะมีกำหนดยอดเดิมพันขั้นต่ำไว้เสมอ หากคุณเป็นคนทุนน้อย จำเป็นต้องเลือกเกมที่มียอดเดิมพันขั้นต่ำที่ต่ำ นั่นหมายความว่า กระสุน 1 นัด อาจใช้เงินเพียง 0.1 – 0.5 บาทเท่านั้น เพื่อเพิ่มโอกาสในการยิงกระสุนให้มากขึ้น

เลือกเกมยิงปลาที่มีเงินรางวัลสูง

เนื่องจากเราจำเป็นต้องปรับยอดเงินเดิมพันให้ต่ำ ดังนั้น ควรเพิ่มโอกาสการทำเงินรางวัลให้สูงขึ้น โดยการเลือกเกมยิงปลาที่มีเงินรางวัลสูง เวลาชนะตัวคูณยอดเงินเดิมพันจะได้สูงขึ้น ทำให้มีโอกาสได้เงินรางวัลมากกว่าเกมที่มีเงินรางวัลต่ำ

FISHING GOD ค่าย SG

FISHING GOD ค่าย SG
 • เดิมพัน: 0.1 – 200

 • รางวัล: 888x

JACKPOT FISHING ค่าย JILI

เกมยิงปลา JILI JACKPOT FISHING
 • เดิมพัน: 0.1 – 100

 • รางวัล: แจ็คพอต

OCEAN EMPEROR ค่าย RSG

เกมยิงปลา RSG OCEAN EMPEROR จักรพรรดิแห่งมหาสมุทร
 • เดิมพัน: 0.1 – 1000

 • รางวัล: 1800x

OCEAN KING 4 PHOENIX LEGEND

OCEAN KING 4 PHOENIX LEGEND
 • เดิมพัน: 0.2 – 1000

 • รางวัล: 1000x

เทคนิคเลือกเกมยิงปลาสำหรับคนทุนเยอะ

แน่นอนว่า นอกจากจะมีคนทำเงินจากเกมยิงปลาทุนน้อยแล้ว ก็ยังมีบางคนที่มีทุนเยอะพร้อมที่จะลงทุนหนักๆ ทำเงินแบบจุกๆ ซึ่งเทคนิคการเลือกเกมยิงปลาก็จะแตกต่างกันออกไป ไปดูกันเลยดีกว่าว่าต้องเลือกยังไงบ้าง

ไม่จำเป็นต้องดูยอดเงินเดิมพันขั้นต่ำหรือสูงสุด

เนื่องจากมีทุนค่อนข้างเยอะ ดังนั้นข้อจำกัดในการเลือกเกมยิงปลาจากยอดเดิมพันขั้นต่ำจึงไม่ได้มีความจำเป็นมากนัก ส่วนยอดเดิมพันสูงสุดก็ไม่จำเป็นเช่นกัน เพราะการที่เราจะยิงกระสุนนัดละ 500 บาทขึ้นไปค่อนข้างไม่จำเป็นและเสี่ยงอย่างมาก หากทุนเยอะ ใช้กระสุนประมาณ 50 – 100 บาทก็เพียงพอต่อการทำเงินแล้ว

เลือกเกมยิงปลาที่แตกง่าย เงินรางวัลไม่จำเป็นต้องสูงมากนัก

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า เกมยิงปลาที่มีเงินรางวัลสูง มักจะไม่ได้เงินรางวัลก้อนโตง่ายนัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีโอกาสเป็นไปได้ ดังนั้น การที่มีเงินทุนเยอะ ก็ไม่จำเป็นต้องไปลุ้นเงินรางวัลสูงสุด ให้เน้นเกมยิงปลาแตกง่าย และได้เงินรางวัลเรื่อยๆ จะสามารถทำเงินได้ดีกว่าอย่างแน่นอน ในขณะที่คนทุนน้อยจะไม่สามารถทำในส่วนนี้ได้ จึงจำเป็นต้องไปลุ้นเงินรางวัลก้อนโตแทน

ตัวอย่างเกมยิงปลาแตกง่าย คู่ควรแก่การลงทุน

CRAZY HUNTER ค่าย JILI

JILI CRAZY HUNTER
 • เดิมพัน: 0.5 – 500

 • รางวัล: 2000x

CAI SHEN FISHING ค่าย JDB

เกมยิงปลา JDB CAI SHEN FISHING
 • เดิมพัน: 0.5 – 500

 • รางวัล: 1000x

FISHING WAR ค่าย SG

SG FISHING WAR
 • เดิมพัน: 0.1 – 200

 • รางวัล: 888x

HUNGRY SHARK ค่าย KA

เกมยิงปลา HUNGRY SHARK KA GAMING
 • เดิมพัน: 0.1 – 200

 • รางวัล: 888x

บทสรุปเทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมกับเงินทุน

เกมยิงปลา FISH HUNTER

เป็นไงกันบ้างสำหรับเทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมกับเงินทุน แน่นอนว่าสิ่งที่เป็นตัวกำหนดและสำคัญที่สุดสำหรับเทคนิคนี้คือเงินทุน และไม่ว่าจะใช้เทคนิคไหนในการทำเงินจากเกมยิงปลาการประเมินทุนและเลือกเกมที่เหมาะสมกับเงินทุนเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงการวางแผนการลงทุนในแต่ละเกมด้วย ทั้งนี้ เพื่อความสมบูรณ์แบบของการทำเงินจากเกมยิงปลา ควรใช้สูตรคำนวณการยิงปลาเข้าช่วยด้วย สิ่งนี้จะทำให้การวางแผนการลงทุนของคุณง่ายขึ้น และสามารถทำเงินได้จริงอย่างแน่นอน

แชร์เทคนิคเลือกเกมยิงปลาให้เหมาะสมกับเงินทุน