เกมยิงปลา เครดิตฟรี ค่าย FC ถอนได้จริง ล่าสุด

ยิงปลา เครดิตฟรี ค่าย FC BAO CHUAN FISHING

เกมยิงปลาค่ายใหม่ FC แจกกระสุนฟรี เว็บ PAY69 เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมยิงปลาค่ายใหม่อย่างค่าย FC แบบฟรีๆ เพียงสมัคร ไม่ต้องแชร์ ซึ่งถ้าคุณทำเงินจากเครดิตฟรีนี้ได้ ก็สามารถถอนได้สูงสุดถึง 800 บาทเลยทีเดียว ทำเงินง่าย ได้เงินจริงอย่างแน่นอน โดยเกมยิงปลาค่ายนี้ มีอยู่ 2 เกมด้วยกัน เกมแรกคือเกม MONKEY KING FISHING เป็นเกมพร้อมรบในแบบราชาลิง ใครสนใจอยากอ่านรีวิว ก็สามารถคลิกที่ชื่อเกมได้เลย ส่วนอีกเกมนึงที่วันนี้แอดมินจะมาแนะนำก็คือเกม BAO CHUAN FISHING เรือโจรสลัดสุดมันส์นั่นเอง

เกมยิงปลา BAO CHUAN FISHING

ยิงปลา เครดิตฟรี ค่าย FC BAO CHUAN FISHING

เกมยิงปลาค่าย FC อย่างเกม BAO CHUAN FISHING นี้ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรือโจรสลัดของกัปตันแจ๊ค สแปร์โรว์ ในหนังเรื่อง Pirates of the Caribbean ที่จะเดินทางบุกไปหาขุมทรัพย์สมบัติใต้ท้องทะเล เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ปลาตายง่าย ตายไว ได้เงินเร็วอีกเกมนึงเลยทีเดียว ปลาชนิดต่างๆของเกมนี้จะมีรางวัลตั้งแต่ 2x จนถึง 100x สำหรับใครที่ทุนน้อย ไม่ต้องกังวลเลย เพราะเกมนี้ยอดเดิมพันขึ้นต่ำเริ่มต้นแค่ 0.5 บาทเท่านั้น และเดิมพันได้สูงสุดถึง 100 บาท นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับรางวัลสูงสุดถึง 1000 เท่า ใครอยากทำเงินจากเกมนี้ ต้องเตรียมไปดูฟีเจอร์พิเศษของเกมนี้กันเลย

ฟีเจอร์พิเศษเกม BAO CHUAN FISHING

แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ของเกมยิงปลา นั่นก็คือ ฟีเจอร์พิเศษต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณพลิกชีวิตเป็นเศรษฐีคนใหม่ได้เลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วไปดูฟีเจอร์พิเศษของเกมนี้กัน

เกมยิงปลา ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
 • ปลาหมึกยักษ์

  หากคุณยิงปลาหมึกยักษ์ได้จะมีโอกาสได้รับโบนัส 50x สูงสุดถึง 150x

เกมยิงปลา ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
 • กัปตันแจ๊ค

  เมื่อกัปตันแจ๊คปรากฎขึ้น และคุณสามารถฆ่ากัปตันแจ๊คได้ โอกาสได้รับโบนัสสูงสุด 500x

เกมยิงปลา ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
 • เรือมหาสมบัติ

  หากคุณสามารถยิงเรือมหาสมบัติได้ จะมีโอกาสได้รับโบนัสสูงสุด 300x จนกว่าเรือมหาสมบัติจะจากไป

เกมยิงปลา ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
 • น้ำพุแห่งวัยเยาว์

  หากคุณจับขวดนำโชคได้ในระหว่างเล่นเกม หรือทุกครั้งที่ยิงกระสุนโดนปลา จะมีโอกาสได้รับทริกเกอร์พิเศษอย่าง น้ำพุแห่งวัยเยาว์ โดยให้คุณเลือกขวดนำโชคได้หนึ่งขวด ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สูงสุดถึง 1000x

เกมยิงปลา ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
 • เข็มทิศเวทมนต์

  ยิงเข็มทิศเวทมนต์ เพื่อเรียกมินิเกมเข็มทิศวิเศษ คุณสามารถเลือกเกาะเล็กๆเพื่อเยี่ยมชมและรับคะแนนสูงสุด 500x

เกมยิงปลา ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
 • ปืนกล

  รับโบนัส 10x และได้กระสุนฟรีเพิ่มแบบสุ่ม 20 – 100 นัด ใช้กระสุนฟรีเพื่อยิงปืนกลอีกครั้ง สามารถรวบรวมความจุกระสุนได้สูงสุด 999 นัด

เกมยิงปลา ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
 • ตรีศูล

  กำจัดตรีศูลมีโอกาสจับได้ปลาในลาน 40x – 100x

เกมนี้มีฟีเจอร์พิเศษแน่นมากเลยทีเดียว การทำเงินของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หลังจากที่คุณรับเครดิตฟรี ทำเงินถอนออกมาได้สูงสุด 1000 บาทแล้ว คุณสามารถนำเงินนี้ไปฝากเพิ่ม เพื่อรับโบนัส200% ได้อีก คุณก็จะได้กระสุนเพิ่มมาฟรีๆ คุ้มแบบไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว รีบไปทำเงินกันเถอะ!!

ยิงปลา เครดิตฟรี ไม่ได้มีแค่ค่ายเดียว

นอกจากเกมยิงปลาค่าย FC ที่สามารถใช้เครดิตฟรี ได้แล้ว ยังมีเกมยิงปลาค่าย RSG อย่างเกม OCEAN EMPEROR รวมถึงเกมยิงปลาค่าย KA อย่างเกม KA Fish Hunterก็สามารถเล่นได้เช่นกัน คุณสามารถสมัครสมาชิก ติดต่อขอรับเครดิตฟรีได้ที่แอดมินเว็บเลย

นอกจากค่าย FC จะมีเกมยิงปลาแล้ว ยังมีสล็อต และ เกมดันเหรียญอีกด้วย เป็นไงล่ะ ค่ายน้องใหม่ค่ายนี้ ไม่ธรรมดาเลยใช่มั๊ย ถ้าคุณต้องการเล่นเกมอื่นๆจากค่ายนี้ ก็สามารถคลิกด้านล่างได้เลย

เครดิตฟรี200

ชวนเพื่อนรับเครดิตฟรี