FIGHTER FIRE ครั้งแรกกับเกมยิงปลารางวัลสูงสุดถึง 10,000 เท่า

FIGHTER FIRE เกมยิงปลารางวัลสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 10,000x

เปิดประสบการณ์ใหม่ล่าสุด ครั้งแรกกับเกมยิงปลา FIGHTER FIRE ที่จะมามอบเงินรางวัลให้กับผู้เล่นสูงถึง 10,000 เท่า ถือว่าเป็นรางวัลที่สูงสุดเท่าที่เคยมีเกมยิงปลามาเลย ปกติเกมยิงปลาทั่วไป จะแจกเงินรางวัลสูงสุดเพียงหลักร้อยหรือหลักพันเท่านั้น แต่เกมนี้ใจปล้ำกล้าแจกเงินรางวัลสูงสุดถึงหลักหมื่น เหล่านักยิงปลาทั้งหลาย ห้ามพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวง เชื่อว่าไม่มีเกมยิงปลาเกมไหนในตอนนี้ ที่แจกเงินรางวัลสูงได้ถึงเท่านี้เลยทีเดียว พร้อมกับตัวเกมที่ทันสมัย บรรยากาศไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน นอกจากนี้ผู้เล่นเกมยิงปลา ยังสามารถเข้าไปทดลองเล่นยิงปลาฟรีได้อีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมยิงปลาที่มีเงินรางวัลสูงขนาดนี้ ต้องรีบเล่นกันแล้วล่ะ

รีวิวเกมยิงปลาสไตล์ใหม่ที่ตัวละครหลักเป็นคิงคอง จากค่าย JDB

เกม FIGHTER FIRE ค่าย JDB
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: 10,000x

เกม FIGHTER FIRE เป็นเกมที่อยู่ในหมวดเกมยิงปลาจากค่ายดังอย่าง JDB โดยเกมนี้ไม่เหมือนกับเกมยิงปลาธรรมดาทั่วไป เมื่อคุณเข้าถึงตัวเกมจะพบกับบรรยากาศที่แตกต่างจากเกมยิงปลาใต้ท้องทะเลลึกอย่างสิ้นเชิง คุณจะพบกับบรรยากาศเมืองที่มีตึกมากมาย หรือไม่ก็ลอยอยู่บนท้องฟ้า มีเครื่องบินลอยไปลอยมาเพื่อเป็นเป้าหมายให้กับผู้เล่นได้ยิงและเก็บเงินรางวัล สิ่งที่สำคัญของเกมนี้ที่ทุกคนห้ามพลาดเลยคือบอสในเกมนี้ ซึ่งตัวละครหลักในเกมนี้เป็นคิงคองกับอาร์เมอร์ดคอง ที่มาพร้อมกับเงินรางวัล 1000 และ 10,000 เท่า อีกทั้งยังสามารถสะสมพลังงานจากการยิงแต่ละครั้งจนครบหลอด เพื่อรับกระสุนไปใช้ฟรีๆ ได้เลย

ข้อแตกต่างระหว่างเกม FIGHTER FIRE กับเกมยิงปลาทั่วไป

แน่นอนว่าความพิเศษของเกม FIGHTER FIRE ย่อมมีข้อแตกต่างที่ไม่เหมือนกับเกมยิงปลาทั่วไป ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่เข้าสู่ตัวเกมเลยทีเดียว มาดูกันดีกว่าว่าข้อแตกต่างระหว่างเกม FIGHTER FIRE กับเกมยิงปลาทั่วไปมีอะไรบ้าง

FIGHTER FIREเกมยิงปลาทั่วไป
ยิงปลาบนบกยิงปลาใต้น้ำ
ตัวละครหลักเป็นคิงคองตัวละครหลักเป็นปลาหรือมังกร
บรรยากาศเมืองหรือท้องฟ้าบรรยากาศใต้ท้องทะเลลึก
รางวัลสูงสุด 10,000 เท่ารางวัลสูงสุดหลักร้อย-พัน

ซึ่งข้อแตกต่างเหล่านี้ ทำให้เกมนี้มีความน่าสนใจมากขึ้น สร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นได้ไม่น้อย แม้ว่าจะมีหลักการเล่นเดียวกัน แต่ทั้งบรรยากาศ ตัวละครหลัก ก็ทำให้การทำเงินจากเกมยิงปลาน่าตื่นเต้นกว่าที่เคยได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเกมนี้คือ มีเงินรางวัลในเกมสูงสุดถึง 10,000 เท่า เยอะกว่าเกมยิงปลาอื่นๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เชื่อว่าด้วยเงินรางวัลมหาศาลขนาดนี้ จะสามารถดึงดูดผู้เล่นได้มากเลยทีเดียว

แชร์เคล็ดลับในการทำเงินจากเกม FIGHTER FIRE

สำหรับเคล็ดลับในการทำเงินจากเกมนี้ ส่วนใหญ่ก็ใช้หลักการเดียวกับเกมทั่วไป แต่มีจุดสำคัญเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้เล่นควรใส่ใจ ดังนั้นทางเราจึงรวบรวมเคล็ดลับการทำเงินต่างๆ สำหรับเกมนี้ไว้ให้ดังนี้

แนะนำให้คนที่อยากทำเงินจากเกมนี้ เข้าไปทดลองเล่นฟรี เพื่อศึกษากฎกติกา รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเงินรางวัลในเกม และฟีเจอร์พิเศษต่างๆ ก่อนเริ่มทำเงินจริง อีกทั้งยังสามารถฝึกฝนฝีมือให้ชำนาญก่อนลงสนามจริงได้อีกด้วย

เริ่มต้นจากการยิงปลาตัวเล็ก พวกจรวดลำเล็ก เพื่อสะสมเงินทุนให้เพิ่มมากขึ้น พอเงินทุนเพิ่มมากขึ้น ค่อยเปลี่ยนไปยิงปลาตัวใหญ่ขึ้น

เงินเดิมพันเริ่มต้นก็สำคัญ พยายามใช้เงินเดิมพันต่ำๆ ในตอนเริ่มต้นทำเงิน ค่อยๆ ทำการสะสมเงินทุนจนได้ทุนที่มากขึ้น ค่อยปรับยอดเงินเดิมพันให้สูงขึ้น จะได้ทำเงินได้มากขึ้น

ใช้สูตรคำนวณการยิงปลา เพื่อดูว่าปลาตัวไหนยิงแล้วคุ้มค่าแก่การลงทุน ยิงเท่าไหร่ถึงควรหยุด ยิงแค่ไหนถึงควรพอ

ตอนที่เกิดการเปลี่ยนฉากในเกม แล้วมีปลาหรือจรวดลอยมาเป็นแถว ให้ยิงมั่วรัวๆ ได้เลย กระสุนจะเด้งที่ขอบหน้าจอไปมา จนกว่าจะยิงโดนเป้าหมาย ซึ่งปลาหรือจรวดในฉากนี้ หากตายง่าย จะตายทันที แต่ถ้าตายยากให้เลิกยิงเป้าหมายแน่เลย

สิ่งสำคัญของเกมนี้ ทุกคนควรสังเกตบอสใหญ่อย่างคิงคองให้ดี หากปรากฏตัวเมื่อไหร่ ให้รีบยิงได้เลย เพราะคิงคองเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีอาร์เมอร์ดคอง ที่จะรอมอบเงินรางวัลให้ผู้เล่นสูงสุดถึง 10,000 เท่าอีกด้วย

เลือกเล่นเกมนี้ที่ยิงปลาเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เพื่อความปลอดภัยในการทำเงินของทุกคน รวมถึงข้อมูลต่างๆ ก็จะปลอดภัยด้วยเช่นกัน หากเลือกเว็บที่ดี ผู้เล่นจะสามารถทำเงินได้อย่างปลอดภัย ถอนได้จริงแน่นอน

PAY69SLOT

➤ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

➤ ปลอดภัย เชื่อถือได้

➤ รับเครดิตฟรีสมาชิกใหม่

ชวนเพื่อนทำเงินจากเกมยิงปลา FIGHTER FIRE