เกมยิงปลา กระสุนฟรี200% ทุกสัปดาห์

เกมยิงปลา กระสุนฟรี200%

เกมยิงปลา กระสุนฟรี200% ทุกสัปดาห์ โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเว็บ PAY69 ให้คุณได้เล่นเกมยิงปลาอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดสาย เพราะได้กระสุนเพิ่มฟรีถึง 200% รับได้สัปดาห์ละ 3 ครั้งเลยทีเดียว สมัครง่าย เพียงแค่ตั้งไอดีกับรหัสผ่าน กรอกเบอร์มือถือ เพียงเท่านี้ ก็สามารถเข้าไปทำเงิน ยิงปลาทำเงินรัวๆ ได้ทันที

คุณอาจสนใจบทความนี้ อ่านต่อ 5 อันดับเกมยิงปลายอดนิยม แตกง่าย ได้เงินจริง

เกมยิงปลา กระสุนฟรี200% มีข้อดีอย่างไร

หลายๆคนที่เคยเล่นเกมยิงปลามาแล้ว ย่อมรู้ดีว่า กระสุนที่ใช้ในการยิงปลามีค่าแค่ไหน เพราะถ้าคุณมีกระสุนเยอะ คุณก็จะสามารถยิงปลาตายได้เยอะขึ้นนั่นเอง ดังนั้นโปรโมชั่น 200% นี้ ถ้าคุณฝาก 100 คุณก็จะได้รับกระสุนเพิ่มไปฟรีๆอีก 200 รวม 300 นัด และถ้าคุณฝาก 300 รับกระสุนฟรีเพิ่มไปเลย 600 รวมกระสุนทั้งหมดเยอะถึง 900 นัดเลยทีเดียว โหหห ฝากเงินหลักร้อย ได้กระสุนเกือบหลักพัน กระสุนเยอะขนาดนี้ ยิงปลามันส์แน่นอน!!!!

เกมยิงปลา กระสุนฟรี200%

โปร200% เล่นเกมยิงปลาค่ายได้ไหนบ้าง

แน่นอนว่าแต่ละคนก็มีค่ายเกมยิงปลาในดวงใจไม่เหมือนกัน สำหรับโปรโมชั่นกระสุนเพิ่มฟรี200% นี้ สามารถเล่นเกมยิงปลาได้ทั้งหมด 6 ค่าย ดังนี้

เกมยิงปลาJDB

ค่ายเกมสล็อตชื่อดัง แตกไลน์เกมยิงปลาแยกออกมา มีเกมยิงปลาให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 เกม ค่ายนี้ถือว่าเป็นค่ายที่มีเกมยิงปลาเยอะที่สุดเลยทีเดียว

เกมยิงปลาCQ9

ค่ายเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ผลิตเกมที่มีความทันสมัยและคุณภาพ มีเนื้อหาตื่นเต้นเร้าใจ มีเกมยิงปลาทั้งหมด 3 เกม ให้คุณได้เลือกเล่น

เกมยิงปลาSG

ค่าย SG ค่ายเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หลายๆคนคงได้ยินชื่อค่ายนี้กันมาอย่างยาวนาน เกมยิงปลาของค่ายนี้ถือว่าฮิตติดลมบนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเกม FISHING GOD หรือ FISHING WAR

เกมยิงปลาRSG

ค่ายน้องใหม่ เปิดตัวเกมยิงปลาเกมเพียงเดียว มีสีสันสวยงาม น่าสนใจอย่างมาก แถมโอกาสได้รับรางวัลสูงสุดถึง 1800 เท่า สูงกว่าเกมยิงปลาอื่นๆที่ค่ายอื่นเคยทำมาเลยทีเดียว

เกมยิงปลาFC

เป็นค่ายเกมที่มีกราฟฟิคทันสมัย เหมาะกับคนเอเชีย มีเกมยิงปลา 2 เกม เป็นแนวโจรสลัดกับราชาลิงชิงทรัพย์ รูปแบบเกมแตกง่าย มีฟีเจอร์พิเศษช่วยให้คุณทำเงินได้ง่ายขึ้น

เกมยิงปลาKA

ค่ายเกมสัญชาติไต้หวัน สร้างเกมยิงปลาที่ ยิงง่าย ตายเร็ว มีให้เลือกเล่นถึง 5 เกม ซึ่งแต่ละเกมก็จะมีรูปแบบและแนวเกมที่แตกต่างกันออกไป สามารถทดลองเล่นฟรีได้ โดยไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์

หลังจากที่รีวิวค่ายเกมยิงปลาไปทั้งหมด 6 ค่ายแล้ว ใครสนใจเกมของค่ายไหน ก็สามารถเข้าไปเล่นได้ที่เว็บ PAY69 เว็บนี้เว็บเดียวมีครบทุกเกม ครบทุกค่ายอย่างแน่นอน

คุณอาจสนใจบทความนี้ อ่านต่อ เกมยิงปลา เว็บไหนดี

เครดิตฟรี200

แชร์เกมยิงปลา กระสุนฟรี200%ให้เพื่อน