เกมยิงปลาได้เงินไว ไม่ว่าใครก็ทำเงินได้

3 อันดับเกมยิงปลาได้เงินไว ใครใจร้อน ห้ามพลาด

บทความนี้เรามาเอาใจคนใจร้อนกันหน่อย เชื่อว่าหลายๆ คนมีเวลาในการเล่นเกมยิงปลาทำเงินแบบจำกัด จึงต้องการค้นหาเกมยิงปลาได้เงินไว ที่สามารถทำเงินได้จริงในเวลาสั้นๆ อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า ปัจจุบันนี้มีค่ายเกมที่ผลิตเกมยิงปลาออกมาค่อนข้างเยอะกว่าเมื่อก่อนมาก ทำให้ตัวเลือกเกมยิงปลามีเยอะขึ้น แต่ปัญหาที่ตามมากลายเป็นว่า ผู้เล่นไม่รู้ว่าจะเลือกเล่นเกมไหนดี หรือเกมไหนที่เหมาะกับการทำเงินของแต่ละคน บางคนต้องการเล่นเกมยิงปลาแตกง่าย() บางคนต้องการเล่นเกมยิงปลาโบนัสแตกหนัก บางคนก็ต้องการแค่เล่นเกมยิงปลาได้เงินไว ไม่สนว่าได้เยอะหรือน้อย ขอแค่ได้เงินในเวลาอันสั้นก็พอ และเราก็ได้คัดสรร 3 อันดับเกมยิงปลาได้เงินไว มาให้ทุกคนแล้ว รับรองว่า สนุก มันส์ ทำเงินได้แน่นอน

3 อันดับเกมยิงปลาได้เงินไว ใครใจร้อน ห้ามพลาด

ถึงเวลามาดูผลการจัดอันดับ 3 เกมยิงปลาได้เงินไว ที่จะมาพาคุณทำเงินได้ในระยะเวลาอันสั้นกันแล้ว เกมเหล่านี้ถูกคัดสรรมาอย่างดี หวังว่าทุกคนที่ได้เข้าไปเล่นทำเงินจะสามารถสร้างรายได้และทำเงินได้จริง จะมีเกมไหนบ้าง ใช่เกมที่คุณเคยเล่นรึเปล่า ไปดูกันเลย

อันดับ 1 เกมยิงไดโนเสาร์ DRAGON MASTER ค่าย JDB

เกมยิงปลา JDB 3D DRAGON MASTER
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

  • รางวัลสูงสุด: 3600x

เกมยิงปลาได้เงินไวอันดับ 1 ยกให้กับเกมยิงไดโนเสาร์ DRAGON MASTER ที่อยู่ในหมวดเกมยิงปลาค่าย JDB โดยเกมนี้มีความพิเศษไม่เหมือนเกมอื่นคือเป็นเกม 3D หรือ 3 มิติ ทำให้ตัวเกมมีความเสมือนจริงกว่าเกมไหนๆ ต้องบอกเลยว่าเกมนี้ไดโนเสาร์ตายค่อนข้างง่าย และมีบอสออกมาให้ผู้เล่นได้ยิงทำเงินค่อนข้างเร็ว แถมเปลี่ยนฉากไว ไม่ต้องรอนาน ทำให้ผู้เล่นสามารถทำเงินได้ไวในเวลาอันสั้น แถมฟีเจอร์พิเศษที่มาแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์โชคหล่นทับ ที่เมื่อคุณยิงไดโนเสาร์ใดๆ สำเร็จ จะมีโอกาสได้รับเกมโบนัสโชคหล่นทับ เพื่อเลือกอั่งเปานำโชค ที่มีเงินรางวัลสูงสุดถึง 3600 เท่า นอกจากจากนี้ยังมีบอสใหญ่อย่าง มังกรแดงสุพรีมไวเวิร์น ที่เมื่อยิงแล้วจะได้รับเกมวงล้อไวเวิรน์ลุ้นรับเงินรางวัล 10 – 1500 เท่า อีกด้วย เกมนี้ถือว่ามีตัวช่วยในการทำเงินค่อนข้างเยอะ และมีการปรากฏตัวให้เห็นบ่อย รับรองว่าคุณสามารถทำเงินได้จริง ทำเงินได้ไว จากเกมนี้อย่างแน่นอน

อันดับ 2 เกมยิงปลา JACKPOT FISHING ค่าย JILI

เกมยิงปลา JILI JACKPOT FISHING
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 50

  • รางวัลสูงสุด: รางวัลแจ็คพอต

เกมยิงปลาได้เงินไวอันดับ 2 ตกเป็นของเกมยิงปลา JACKPOT FISHING ค่าย JILI จริงๆ แล้วเกมยิงปลา JILI มีค่อนข้างเยอะ แต่ละเกมล้วนสามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้อย่างดี เรียกได้ว่าติดโพลเกมยิงปลาแตกง่าย เกือบทุกสำนัก แต่ที่เลือกเกมนี้มา เพราะความพิเศษของเงินรางวัลสูงสุด ไม่ได้จำกัดแค่จำนวนเท่าตัวคูณเท่านั้น แต่อยู่ที่เงินรางวัลแจ็คพอต ที่เพิ่มขึ้นเป็นวินาที เรียกได้ว่า นอกจากจะเล่นแล้วได้เงินตามจำนวนตัวคูณตามชนิดปลานั้นๆ แล้ว ยังได้ลุ้นเงินรางวัลแจ็คพอตที่เพิ่มขึ้นวินาทีต่อวินาทีอีกด้วย แถมยังมีกิจกรรมสุ่มแจกอั่งเปาทุกวัน ถือเป็นการทำเงินไวแบบ 3 ต่อเลยทีเดียว สำหรับปลาพิเศษของเกมนี้ ก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร มีตัวช่วยให้ผู้เล่นเล็งเป็นเป้าหมายเยอะพอสมควร เกมนี้จึงถือเป็นเกมยิงปลาได้เงินไวอีกเกมหนึ่ง ที่คนทำเงินไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

อันดับ 3 เกมยิงปลา BAO CHUAN FISHING ค่าย FC

ยิงปลา เครดิตฟรี ค่าย FC BAO CHUAN FISHING
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 200

  • รางวัลสูงสุด: 1000x

เดินทางมาถึงเกมยิงปลาได้เงินไวอันดับที่ 3 นั่นก็คือ เกมยิงปลา BAO CHUAN FISHING จากค่าย FC นี่เอง เกมนี้ถือเป็นเกมบุกเบิกในหมวดเกมยิงปลาค่าย FC ที่มาในธีมหนัง PIRATES OF THE CARIBBEAN ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรือโจรสลัดของกัปตันแจ๊ค สแปร์โรว์ เกมนี้ต้องบอกเลยว่ามีฟีเจอร์พิเศษเยอะมาก ทั้งปลาหมึกยักษ์ ที่มาแจกโบนัส 50x – 150x, กัปตันแจ๊ค แจกโบนัสสูงสุดถึง 500x, เรือมหาสมบัติ รับโบนัสสูงสุดถึง 300x, น้ำพุแห่งวัยเยาว์ เลือกขวดนำโชคลุ้นโบนัสสูงถึง 1000x และเข็มทิศเวทมนต์ ที่รับโบนัสสูงสุดถึง 500x นอกจากนี้ยังมีปืนพิเศษที่จะมาช่วยทำเงินอีก แม้ว่าเกมนี้จะไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับเกมอื่นๆ แต่เรื่องทำเงินไว ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

เกมยิงปลาได้เงินไว เหมาะสำหรับคนต้องการทำเงินทุกเพศทุกวัย

เกมยิงปลา FISH HUNTER

แน่นอนว่าเวลามีความสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก การที่เราสามารถเลือกเกมยิงปลาได้เงินไว เพื่อลดระยะเวลาในการทำเงินได้ ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเกมยิงปลาได้เงินไว ที่เราคัดสรรมา นอกจากสามารถทำเงินได้ไวแล้ว เงินรางวัลแต่ละเกมก็ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ดังนั้น ใครที่ต้องการทำเงินเยอะ ทำเงินไว ในเวลาอันสั้น ก็สามารถเลือกเล่นเกมเหล่านี้ได้ พร้อมกับใช้สูตรคำนวณการยิงปลา วิธีดูปลาตัวไหนยิงแล้วคุ้มค่าแก่การลงทุน ควบคู่กันไปด้วย รับรองว่า การทำเงินครั้งนี้ต้องสำเร็จอย่างสวยงาม

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาได้เงินไว