เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE มาใหม่ล่าสุด รีบเล่นก่อนใคร

GODS GRANT FORTUNE เกมยิงปลาใหม่ค่าย FC บอสแน่น จัดเต็ม

เปิดตัวเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด GODS GRANT FORTUNE จากค่าย FC หรือ FA CHAI หลังจากที่ค่ายนี้ไม่ได้ผลิตเกมยิงปลาใหม่ออกมาสักพักแล้ว ตอนนี้จึงถึงเวลาเปิดตัวเกมใหม่ ที่มาในธีมใหม่ ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเล่นเกมยิงปลาจากค่ายนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้เกมยิงปลาจากค่ายนี้ก็มีให้เลือกเล่นถึง 4 เกมด้วยกัน โดยแต่ละเกมก็มีบรรยากาศและเอกลักษณ์ของเกมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเกมใหม่อย่าง GODS GRANT FORTUNE นี้ เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์น้อยนานาชนิดที่ล่องลอยอยู่บนท้องฟ้า พร้อมกับตัวละครบอสที่พากันมาแบบไม่มีหยุดหย่อน ต้องบอกเลยว่าเกมนี้แตกง่าย แตกดีมากๆ ยิ่งเน้นยิงปลาที่เป็นตัวละครบอส ยิงได้กำไรแบบรัวๆ จุใจแน่นอน

คว้าเงินรางวัลสูงสุด 1888 เท่าจากเกม GODS GRANT FORTUNE

เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 200

  • รางวัลสูงสุด: 1888x

เกมนี้เป็นเกมยิงปลาที่จะพาทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศไปจากเดิม การเล่นเกมยิงปลาไม่ได้อยู่ใต้น้ำเหมือนเคย แต่กลายเป็นลอยอยู่บนฟ้า พร้อมบรรยากาศสไตล์จีน ที่ปรับให้ทันสมัยให้ทันยุคปัจจุบันมากขึ้น จากเดิมที่เคยเป็นปลาว่ายน้ำไปมา ก็เปลี่ยนเป็นสัตว์นานาชนิดลอยอยู่บนท้องฟ้า ตัวละครบอสทั้งหลาย ก็มาทั้งในรูปแบบสัตว์ประหลาดยุคดึกดำบรรพ์ ไม่ว่าจะเป็นหงส์แดง, กิเลน หรือ ระบำสิงโต รวมถึงเหล่าเทพต่างๆ ทั้งไต่เสี่ย, นาจา, ราชาปีศาจวัว และเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยหลากสี ถือว่าเป็นเกมที่มีตัวละครบอสเยอะมากกว่าเกมทั่วไป ทำให้เกมนี้สามารถทำเงินได้ง่ายกว่าเกมอื่นๆ นั่นเอง

ความพิเศษของเกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE

แน่นอนว่าเกมที่แนะนำนี้ ต้องมีความพิเศษไม่เหมือนใคร แค่เพียงเข้าเกมก็สามารถสัมผัสถึงความแตกต่างได้เลยทันที ตัวเกมมีความทันสมัย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ สิ่งสำคัญมากๆ ของเกมนี้คือ ตัวละครบอส ที่มาแบบจัดหนักจัดเต็ม เนื่องจากเกมนี้มีตัวละครบอสมากถึง 6 ตัว แถมยังมีตัวละครพิเศษอย่าง เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยหลากสี อีก 3 ตัว ทำให้ขณะที่คุณเล่นเกมนี้ รู้สึกถึงการมาของบอสอยู่ตลอดเวลา เพราะตัวละครบอสจะสลับกันมาเรื่อยๆ แทบไม่มีช่วงเวลาไหนที่ไม่มีตัวละครบอสเลย

เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE
เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE
เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE

นอกจากนี้ เวลายิงตัวละครบอส หากคุณยิงอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถลุ้นรับเงินรางวัลได้อย่างต่อเนื่องเช่นกัน คุณสามารถยิงเพื่อรับเงินรางวัลได้จนกว่าตัวละครบอสเหล่านั้นจะตาย เมื่อคุณสังหารตัวละครบอสสำเร็จ จะเกิด Critical hit นี่แหละ คือรางวัลสำคัญของการเล่นเกมนี้ เพราะมันจะทำให้คุณได้เงินรางวัลก้อนโตแบบทวีคูณ ซึ่งเป็นข้อดีมากๆ ในการทำเงินจากเกมนี้เลย

เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE
เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE

ทำไมต้องเลือกเล่นเกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE

เกมนี้เป็นเกมยิงปลาที่ไม่เหมือนใคร มาในรูปแบบใหม่ พร้อมตัวละครบอสแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งตัวละครบอสทุกตัว สามารถยิงเพื่อรับเงินรางวัลได้เรื่อยๆ จนกว่าตัวละครบอสนั้นจะออกจากหน้าจอไป หรือจนกว่าจะสังหารสำเร็จ และเมื่อสังหารสำเร็จจะเกิด Critical hit รับรางวัลก้อนโตอีกเป็นรอบสุดท้าย ถ้าใครคิดจะสร้างรายได้จากเกมยิงปลา ต้องเลือกเกมนี้ในการทำเงินเลย เพราะจากประสบการณ์ที่เล่นเกมนี้แล้ว สามารถสร้างกำไรจากเงินทุน 2 พัน ให้กลายเป็น เงิน 1 หมื่นได้อย่างง่ายดาย หากใครไม่รู้จะเริ่มเล่นอย่างไร เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับการเล่นเกมนี้มาให้ทุกคนได้ลองกัน

เกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE

1. มีเงินทุนอย่างน้อย 2 พันบาท

2. เริ่มต้นจากการลงเดิมพันค่ากระสุนที่ 1 บาท

3. เน้นยิงตัวละครบอสที่เป็นเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยหลากสี ที่มาทีละตัว ไม่ใช่มาเป็นขบวน และยิงตัวละครบอสที่เป็นเหล่าเทพเจ้าทั้ง 6 ตัว โดยใช้ฟังก์ชั่นล็อคเป้าหมาย เพื่อยิงตัวละครบอสโดยเฉพาะ

4. เมื่อกำไรขึ้นทีละพัน ให้เพิ่มยอดเงินเดิมพันทีละ 1-2 บาท เช่น เงินทุนจาก 2 พันกลายเป็น 3 พัน ก็ให้เปลี่ยนยอดเงินเดิมพันค่ากระสุนเป็น 2 บาท พอเงินทุนเพิ่มขึ้นอีกเป็น 4 พัน ก็ปรับค่ากระสุนให้เพิ่มขึ้นอีกเป็น 3 บาท เป็นต้น ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะทำเงินได้จนพอใจ แล้วก็ทำการถอนเงินออกได้เลยทันที รับรองว่า กำไรเน้นๆ อย่างแน่นอน

เกมยิงปลาค่าย FC อื่นๆ ที่ทำเงินได้ ไม่แพ้ใคร

ต้องบอกเลยว่า ก่อนหน้านี้ก็มีเกมยิงปลาจากค่าย FC มาแล้วถึง 4 เกม แต่ละเกมก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการเลือกเกมก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลเช่นกัน สามารถเข้าไปลองเล่นทำเงินจากเกมยิงปลาอื่นๆ ของค่ายนี้ได้เช่นกัน ถึงแม้ว่าตัวละครบอสจะมีไม่เยอะเท่ากับเกม GODS GRANT FORTUNE แต่ก็เป็นเกมยิงปลาที่จัดอยู่ในจำพวกปลาตายง่ายเช่นเดียวกัน ดังนั้น ใครที่ตกเป็นทาสเกมของค่ายนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลา GODS GRANT FORTUNE