DINOSAUR TYCOON II เกมยิงไดโนเสาร์ภาค 2 ปังกว่าเดิม

DINOSAUR TYCOON II เกมยิงไดโนเสาร์ค่าย JILI ใหม่ล่าสุด

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีเกมใหม่มาแนะนำ นั่นก็คือ DINOSAUR TYCOON II บอกก่อนเลยว่า ถ้าขึ้นชื่อว่าเกมยิงไดโนเสาร์ ต้องยกให้เกมยิงปลาค่าย JILIเลย เพราะก่อนหน้านี้ทางค่ายได้มีการผลิตเกม DINOSAUR TYCOON เกมยิงไดโนเสาร์มาแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นความแปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนกับเกมยิงปลาทั่วไป หรือความแตกง่ายของตัวเกม ทำให้สามารถทำกำไร สร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้จริง เกมนี้จึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และถ้าหากพูดถึงเกมยิงไดโนเสาร์ ได้เงินจริง ก็คงหนีไม่พ้นเกมนี้อย่างแน่นอน โดยตอนนี้ทางค่าย JILI ก็มีการพัฒนาเกมยิงไดโนเสาร์ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงกลายเป็นเกม DINOSAUR TYCOON II หรือ เกมยิงไดโนเสาร์ภาค 2 นั่นเอง รับรองว่า ปังกว่าเดิมอย่างแน่นอน

รีวิว DINOSAUR TYCOON II เกมไดโนเสาร์ไดคูน 2

DINOSAUR TYCOON II
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • เงินรางวัลสูงสุด: รางวัลแจ็คพอต

เกม DINOSAUR TYCOON II ขอลงความเห็นให้ว่าเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมยิงปลาทำเงินหรือมือใหม่มากๆ เพราะเมื่อคุณเปิดเกมเข้าไป จะสามารถเลือกโหมดฝึกซ้อม เพื่อให้ตัวเกมแนะนำการเล่นเกมเบื้องต้นได้ ไม่ว่าคุณจะเคยเล่นเกมยิงปลา หรือเกมยิงไดโนเสาร์มาก่อนหรือไม่ คุณจะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างถูกต้องอย่างแน่นอน และด้วยความที่เป็นเกมยิงปลาค่าย JILI ทำให้ตัวเกมมีระบบแจ็คพอตเป็นเงินรางวัลสูงสุด พร้อมกับตัวบอสพิเศษมากมาย เกมนี้จึงอัพเกรดขึ้นจากภาคแรกอย่างมาก และเชื่อว่าจะสามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้มากกว่าเดิมเช่นกัน

ฟีเจอร์พิเศษ DINOSAUR TYCOON II ที่น่าสนใจ

อย่างที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้ว่า เกม DINOSAUR TYCOON II มีการอัพเกรดกว่าเดิม เนื่องจากมีฟีเจอร์พิเศษค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้แหละที่จะสามารถช่วยให้ทุกคนทำเงินจากเกมนี้ได้อย่างดี ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

ไดโนเสาร์พิเศษ

วิ่งไทรเซอราทอปส์ – หลังจากสังหารแล้วจะวิ่งต่อเนื่องบนสนามหน้าจอ และมีโอกาสที่จะฆ่าไดโนเสาร์ที่วิ่งเข้าไปหา

กิ้งก่าสายฟ้า – หลังจากสังหารสำเร็จ จะกระตุ้นตาข่ายไฟฟ้า มีโอกาสฆ่าไดโนเสาร์ในพื้นที่ของตาข่าย

กบระเบิด – หลังจากสังหารแล้ว กบระเบิดจะระเบิดทันที มีโอกาสฆ่าไดโนเสาร์ในบริเวณที่ระเบิดได้

แมมมอธทองคำ

เมื่อแมมมอธทองคำปรากฏ สามารถสังหารแมมมอธทองคำ เพื่อลุ้นเงินรางวัลสูงสุดถึง 120,000 บาท โดยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเดิมพันของผู้เล่นนั่นเอง

ราชันมังกรพิเศษ

เมื่อสังหารราชามังกรพิเศษ 2 ตัว ได้แก่ ไดโนเสาร์สีส้ม และ คิงคองตัวยักษ์ มีโอกาสเปิดใช้งานโหมด “Dragon King Showdown” จากการทายผล 5 รอบ จะสามารถเพิ่มตัวคูณได้สูงสุดถึง x6

ราชามังกรยักษ์

เมื่อสังหารราชามังกรแสงศักดิ์สิทธิ์ได้ จะมีโอกาสเปิดมินิเกมกาชาปอง 3 รอบ

ไข่มังกรพิเศษ

เมื่อทำลายไข่มังกรสำเร็จ จะเข้าสู่โหมดเอฟเฟกต์พิเศษ 20 วินาที และมีโบนัส 20% สำหรับการสังหารไดโนเสาร์ทั้งหมด

รางน้ำฟรี

ทุกครั้งที่ยิงออกไป จะมีการสะสมพลังงานรางน้ำ เมื่อพลังงานเต็ม ให้คลิกที่ปุ่ม รางน้ำฟรี เพื่อปล่อยน้ำพุออกมาสร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง

โหมดเกมพิเศษ

เมื่อจับหีบสมบัติทอง Pterodactyl ได้ จะได้ลูกเต๋า 3 ลูกในหีบสมบัติ และลูกเต๋าลูกที่ 3 มีโอกาสเป็นลูกเต๋าทองคำ โดยคูณตัวเลขของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก เพื่อรับตัวคูณโบนัส หากลูกเต๋าลูกที่ 3 เป็นลูกเต๋าทองคำ ตัวคูณจะถูกคูณเพิ่มอีก 2 เท่า

บทสรุปเกม DINOSAUR TYCOON II เล่นง่าย คว้าเงินแสน

DINOSAUR TYCOON II JILI

หลังจากที่ได้รู้จักฟีเจอร์พิเศษที่มากมายของเกม DINOSAUR TYCOON II กันไปแล้ว ขอบอกว่านี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของความพิเศษในเกมนี้เท่านั้น ยังมีอาวุธพิเศษต่างๆ ที่จะมาช่วยคุณทำเงินได้แบบไม่อั้นอีกด้วย โดยส่วนตัวคิดว่าเกมนี้ เป็นเกมที่เหมาะแก่การทำเงินอย่างมาก เนื่องจากไดโนเสาร์มีความหลากหลาย มีทั้งตัวที่เดินช้าและเดินเร็ว ทำให้สามารถโฟกัสเป้าหมายได้ง่าย แถมยังมีไดโนเสาร์ตัวพิเศษอีกมากมาย ที่จะวนเวียนเข้าหน้าจอมาให้ผู้เล่นได้สังหารทำเงินกันอย่างต่อเนื่อง หากคุณได้เล่นเกมนี้ บวกกับการใช้สูตรคำนวณการยิงปลา รับรองว่าการทำเงินจากเกมนี้ ไม่เป็นรองเกมอื่นอย่างแน่นอน

ชวนเพื่อนเล่นเกม DINOSAUR TYCOON II