ยิงปลา JILI เกมยิงปลาออนไลน์สุดฮิต ค่ายสุดปัง

ยิงปลา JILI เกมยิงปลาออนไลน์ ได้เงินไวทันใจ เดิมพันขั้นต่ำแค่ 0.1 บาท

ถ้าพูดถึงเกมยิงปลา JILI หลายๆคนคงรู้จักเกม ROYAL FISHING เกมยิงปลาค่ายนี้ มักจะเน้นกิจกรรมรางวัลโบนัสที่หลากหลาย รวมถึงรางวัลใหญ่แจ็คพอตต่างๆด้วย ทำให้ผู้เล่น มีโอกาสลุ้นรับรางวัลได้มากขึ้น ไม่ใช่แค่ได้รางวัลจากการยิงปลาอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งเหตุผลนี้เอง ทำให้เกมยิงปลาของค่ายนี้ แตกต่างจากค่ายอื่น และเป็นจุดเด่นสำคัญ ที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเล่นเกมยิงปลาจากค่าย JILI นั่นเอง

กิจกรรมเกมยิงปลา JILI ROYAL FISHING

ตามที่ได้บอกไปข้างต้นว่า เกมยิงปลาของค่ายนี้มีจุดเด่นที่กิจกรรม เปิดโอกาสให้คุณได้รับรางวัลหรือทำเงินได้มากขึ้น อยากรู้ว่ามีกิจกรรมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เกมยิงปลา JILI ROYAL FISHING
 • คืนเงิน

  แค่เพียงคุณมีการเดิมพันในเกม ยอดเดิมพันสะสมจะสามารถแลกเปลี่ยนเป็นยอดคืนเงินได้

 • หีบสมบัติ

  ยิงสังหารปลาพันธุ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความคืบหน้าในการปลดล็อคหีบสมบัติฟรี เริ่มตั้งแต่ หีบสมบัติทองแดง หีบสมบัติเงิน จนถึงหีบสมบัติทองคำ

 • คืนเงินทุกอาทิตย์

  สะสมยอดเดิมพันทุกอาทิตย์ เพื่อรับยอดเงินคืนไปแบบฟรีๆ

 • จับฉลากหีบสมบัติ

  ในช่วงเวลา 19:00 – 23:00 น. ของทุกวัน จะมีสุ่มลุ้นกิจกรรมจับฉลากหีบสมบัติจากการยิงปลาทุกชนิด โดยรางวัลสูงสุดถึง 200 เท่า แค่คุณยิงปลาในช่วงเวลาที่กำหนด ก็มีโอกาสลุ้นรับโบนัสไปเลยฟรีๆ

ฟีเจอร์พิเศษเกมยิงปลา JILI ROYAL FISHING

หลังจากที่รู้เกี่ยวกับกิจกรรมการแจกรางวัลของเกมนี้แล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับเกมยิงปลา นั่นก็คือ ฟีเจอร์พิเศษของเกมนั่นเอง

 1. ปลาพิเศษ
 • กุ้งมังกร มีโอกาสได้รับรางวัล 20x ถึง 80x หลังจากยิงได้แล้ว กระสุนจะวิ่งเข้าสู่ฝูงปลา และจะเกิดการระเบิดขึ้น มีโอกาสสูงที่จะได้รับโชคใหญ่
 • กุ้งมังกรสายฟ้า เมื่อยิงได้ จะได้รับกระสุนฟรี 15 วินาที และมีการสลับไปใช้ปืนสายฟ้าอัตโนมัติแบบไม่จำกัดกระสุน
 • โซ่สายฟ้า รับรางวัล 60x และสามารถใช้โซ่สายฟ้าเพื่อล็อคพร้อมช็อตปลาใกล้เคียงได้
 • ลูกโซ่ระเบิดปู ได้รับรางวัล 70x พร้อมทำให้เกิดการระเบิดขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง มีโอกาสลุ้นรับรางวัลแจ็คพอตในช่วงเวลาระเบิดอีกด้วย
 1. เจ้าแห่งทะเล
 • คางคกทอง ลุ้นรับรางวัล 50x ถึง 120x
 • จระเข้ดึกดำบรรพ์ ลุ้นรับรางวัล 60x ถึง 150x

เมื่อเจ้าแห่งทะเลปรากฎขึ้น มีโอกาสได้รับแจ็คพอต สามารถยิงได้เรื่อยๆจนกว่าเจ้าแห่งทะเลจะว่ายจากไป

 1. น้ำแข็งฟีนิกซ์

เมื่อโจมตีจนสำเร็จ สามารถลุ้นรับรางวัลสูงสุดถึง 300 เท่า

 1. วงล้อราชามังกร

เมื่อยิงโดนราชามังกร จะได้รับล้อหมุน ผู้เล่นสามารถคลิกหยุด เพื่อลุ้นตัวคุณเลขนอกและตัวเลขวงกลมด้านใน มีโอกาสได้รับรางวัลสูงถึง 350 เท่า

 1. มังกรพ่นไฟ

จะมีแค่ในห้องสนามเศรษฐีและสนามมังกร นับจากยอดสะสมการยิง เมื่อสะสมครบแล้ว สามารถคลิกที่ลูกไฟ เพื่อทำการโจมตีขนาดใหญ่ได้แบบฟรีๆ

เกมยิงปลา JILI ROYAL FISHING แจกรางวัลแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ รวมถึงฟีเจอร์พิเศษ ที่จะพาคุณทำเงินได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญเกมนี้ เดิมพันขั้นต่ำแค่ 0.1 บาทเท่านั้น และสามารถเดิมพันสูงสุดได้ถึง 100 บาท นอกจากนี้แล้ว ค่ายนี้ยังมีเกม JACKPOT FISHING อีกด้วย รับรองว่า ยิงง่าย รางวัลเยอะไม่แพ้กัน หากใครสนใจ อยากทำเงินง่ายๆจากเกมนี้ล่ะก็ สามารถสมัครสมาชิกได้ที่เว็บ PAY69 เพื่อรับเครดิตฟรี69 ได้เลย

เครดิตฟรี200

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลา