ประกาศรับสมัครงาน ใครที่กำลังมองหางาน งานนี้อาจะเป็นของคุณ

ข่าวดี!!! สำหรับคนหางาน ทำงานที่บ้าน ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ มีเงินเดือน+โบนัส

สวัสดีค่ะทุกคน คือเรื่องมันมีอยู่ว่า เราบังเอิญไปเห็นโฆษณาหางานๆนึง ซึ่งเป็นของเว็บที่เราเล่นอยู่ประจำ หลายๆคนที่เคยอ่านบทความเราก็น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยความที่ช่วงนี้เราเชื่อว่าหลายๆคนก็อาจจะตกงาน หรือมีคนหางานที่กำลังต้องการงานดีๆอยู่ เราเลยอยากจะมาแบ่งปันข่าวสารดีๆแบบนี้ให้กับทุกคน ซึ่งงานนี้เชื่อว่าไม่น่ายากเกินความสามารถของทุกคน โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวงการนี้มานาน นั่นก็คือ งานการตลาดของเว็บตรง PAY69 นั่นเอง พูดง่ายๆคือการทำการตลาดของเว็บ หน้าที่คือหาลูกค้ามาสมัครและเล่นที่เว็บแค่นั้นเอง งานนี้ไม่เหมือนกับที่อื่น มีการการันตีรับเงินเดือนและโบนัสทุกเดือน สามารถทำเป็นงานประจำก็ได้ หรือใครอยากมีรายได้เสริมก็ไม่ติด ไม่ดูกระบวนการระหว่างทาง ไม่จำเป็นต้องศึกษาเรียนรู้ เน้นที่ผลงานล้วนๆ ถึงคราวที่ทุกคนจะได้แสดงฝีมือหารายได้สบายๆที่บ้านแล้วล่ะ

อยากรู้จัง รายได้ต่อเดือนเท่าไหร่กันนะ

เกริ่นมาขนาดนี้ เชื่อว่าสิ่งที่หลายคนอยากรู้มากที่สุดในตอนนี้คือจะได้เงินเดือนและโบนัสเท่าไหร่ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่สิ่งนี้จะเป็นเป้าหมายหลักในการสมัครงานของคนในยุคสมัยนี้ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าเงินเดือนและโบนัสของที่นี่เค้าคิดกันยังไง

จำนวนสมาชิกใหม่*เงินที่ได้/ 1 ยูสเซอร์เงินเดือนโบนัสรายได้รวม
1 – 29100ขึ้นอยู่กับจ.น.สมาชิกใหม่
301003,0001,0007,000
501503,0001,50012,000
1002003,0003,00026,000
2502503,0005,00058,000
5003003,00010,000163,000

*จำนวนสมาชิกใหม่ นับเฉพาะลูกค้าที่สมัครและฝาก 300 บาทขึ้นไป

หลังจากเห็นรายได้กันแล้ว บอกได้เลยว่า ยิ่งขยันยิ่งรวย ซึ่งงานนี้ไม่จำกัดวิธีในการหาลูกค้า คุณจะชวนเพื่อน, ยิงแอดโฆษณา, โพสตามกลุ่มเฟส, สร้างไลน์ออฟฟิเซียลเอง หรือหาจากสื่อโซเซียลมีเดียวิธีไหนก็ได้ ขอแค่ห้ามโกงหรือหลอกลูกค้าเป็นพอ เพียงเท่านี้ก็สามารถมีเงินเดือนพร้อมโบนัสเข้าบัญชีได้ทุกเดือน แบบไม่ต้องวัดดวงแล้ว หากคุณสนใจอยากจะทำงานนี้ล่ะก็ สามารถแอดไลน์สอบถามหรือสมัครงานได้ที่ LINE ID: 88c05ka

คุณสมบัติของผู้สมัครงาน

  • ไม่จำกัดเพศ/อายุ

  • มีประสบการณ์เกี่ยวกับงาน

  • มีคอมพิวเตอร์

  • ทำงานที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ

  • ใช้เทคนิคในการหาลูกค้าได้ทุกแนวทาง

  • ไม่เสียค่าสมัครงาน

บอกได้เลยว่า คุณสมบัติเหล่านี้หลายๆคนในที่นี้มีครบอย่างแน่นอน ขอแค่คุณมุ่งมั่นต้องการหาเงินจริงๆ มีความขยัน ท้าทายในการทำยอด เงินเดือนพร้อมโบนัสหลักแสน ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน หากคุณพร้อมจะหาเงินแสนแล้ว แอดไลน์นี้ได้เลย LINE ID: 88c05ka

ประกาศรับสมัครงาน ใครที่กำลังมองหางาน งานนี้อาจะเป็นของคุณ

ศึกษาข้อมูลเว็บ PAY69

ก่อนที่จะสมัครหา เพื่อหาคนมาสมัครที่เว็บ คุณต้องรู้และทำการศึกษาข้อมูลของทางเว็บก่อน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาการใช้งานของเว็บ, ระบบการฝากถอน, เว็บมีเกมอะไรให้เล่นบ้าง, สามารถฝากผ่านทรูวอลเลตได้ไหม, ทดลองเล่นได้หรือเปล่า, การบริการดีไหม, มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง โดยคุณสามารถเข้าไปดูหน้าเว็บหรือลองสมัครสมาชิกได้เลย

ข้อมูลเบื้องต้นของเว็บ PAY69 ที่คุณควรรู้

สิ่งเหล่านี้เราได้มาจากประสบการณ์การเล่นเว็บนี้ล้วนๆ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อย ข้อมูลอื่นๆคุณต้องทำการศึกษาเพิ่มเติมเอาเองนะ เราเอาใจช่วยทุกคน ขอให้ได้งาน สมหวังทุกประการไปเลย

ชวนเพื่อนทำงานรับเงินเดือนพร้อมโบนัส