เกมยิงปลา JOKER แตกง่าย ได้เงินจริง ถอนได้ชัวร์

แนะนำเกมยิงปลา JOKER แตกง่าย สุดฮิต ทำเงินง่ายไม่แพ้สล็อต

แนะนำเกมยิงปลา JOKER ที่น่าสนใจสุดๆ เล่นง่าย ได้เงินจริง รูปแบบเกมยิงปลาของค่ายนี้ทำออกมาอย่างสวยงาม ได้มาตรฐาน มีตัวละครในเกมแปลกๆมากมาย ให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นตลอดเวลา ซึ่งเกมของค่ายนี้นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของการยิงปลาที่ตายง่ายมากๆ เมื่อเทียบกับค่ายอื่นๆ ทำให้ผู้เล่นสามารถได้รับรางวัลเงินชนะจากการเล่นได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ ก็สามารถทำเงินได้จากเกมยิงปลาค่ายนี้ทั้งนั้น เพราะเกมของค่ายนี้นอกจากจะแตกง่ายแล้ว ยังมีฟีเจอร์พิเศษอีกมากมายที่จะคอยช่วยคุณทำเงินได้อย่างไม่หยุดยั้ง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกมยิงปลาเด็ดสุดฮิต 3 อันดับจากค่าย JOKER กัน ใครที่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมไหนดี เตรียมจดรายชื่อเกมดังไว้เลย จำชื่อให้แม่นแล้วมาเปลี่ยนชีวิตกันเถอะ

3 อันดับเกมยิงปลา JOKER แตกง่าย ที่พร้อมพาคุณทำเงินแบบไม่อั้น

สำหรับเกมยิงปลาของค่าย JOKER นั้นมีให้คุณเลือกเล่นมากมาย โดยชื่อเกมส่วนใหญ่จะเป็นชื่อภาษาจีนกับภาษาอังกฤษ ซึ่งอาจทำให้หลายๆคนไม่กล้าที่จะกดเข้าไปเล่น ทั้งที่จริงๆแล้วเกมจากค่ายนี้นั้นเป็นอีกค่ายนึงที่คอยิงปลาไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง จะมีเกมไหนน่าเล่นบ้าง ไปดูกันเลย

เกมยิงปลา GOLDEN TOAD FISH HUNTING

เกมยิงปลา GOLDEN TOAD FISH HUNTING ค่าย JOKER GAMING
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความนิยม: ★★★★★

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 500

 • รางวัลสูงสุด: 300x

เกมนี้จะพาคุณไปยังใต้ท้องมหาสมุทรที่น้ำใสจนเห็นตัวปลานานาชนิด กราฟฟิคสีสันสวยงามตระการตา โดยเกมนี้คุณสามารถเลือกมูลค่ากระสุนได้ตั้งแต่ 0.1 จนถึง 500 บาท เลยทีเดียว และมีรางวัลชนะสูงสุด 300 เท่า หลังจากเล่นเกมนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าปลาตายง่ายมากๆ ยิ่งมันส์ แตกกระจายสุดๆ ยิ่งถ้าตอนที่คุณเล่นมีเพื่อนคนอื่นเข้ามาเล่นด้วยแล้วล่ะก็ ปลาตัวใหญ่จะตายง่ายกว่าปกติมากๆ เทคนิคคือคุณต้องเลือกยิงปลาใกล้ๆกับตำแหน่งปืนของคุณก่อน รับรองว่าเล่นเกมนี้ ยังไงก็ต้องได้กำไรอย่างแน่นอน

เกมยิงปลา FISH HUNTER SPONGEBOB

เกมยิงปลา FISH HUNTER SPONGEBOB ค่าย JOKER GAMING
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความนิยม: ★★★★☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

 • รางวัลสูงสุด: 100x

เกมนี้จำง่ายมากๆ เพราะสัญลักษณ์ของเกมคือเจ้าสปองบ๊อบ ตัวการ์ตูนฟองน้ำที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆนั่นเอง หลังจากเข้าไปในตัวเกมแล้วก็จะมีตัวละครจากการ์ตูนเรื่องสปองบ๊อบมากมาย ที่ว่ายน้ำลอยไปมา รอให้คุณยิงทำเงินนั่นเอง และเมื่อคุณยิงปลาตายสำเร็จ นอกจากจะได้เงินรางวัลจากตัวปลานั้นๆแล้ว ยังมีโอกาสสุ่มเจออาหารญี่ปุ่นที่จะแจกตัวคุณตั้งแต่ 2x – 10x อีกด้วย เรียกได้ว่ามีแต่แจกกับแจกจริงๆ สำหรับรางวัลสูงสุดของเกมนี้อยู่ที่ 100 เท่า แต่แค่ยิงปลาเล็กปลาน้อยก็ถือว่าคุ้มแล้ว เทคนิคของเกมนี้คือ ห้ามยิงมั่ว เน้นยิงให้ตรงเป้า เล็งเป้าหมายให้ดี แล้วเงินจะมาเอง

เกมยิงปลา FISH HUNTER DA SHENG NAO HAI

เกมยิงปลา FISH HUNTER DA SHENG NAO HAI ค่าย JOKER GAMING
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความนิยม: ★★★★☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 500

 • รางวัลสูงสุด: 400x

มาถึงเกมยิงปลาเกมที่ 3 ของค่าย JOKER เกมนี้จะค่อนข้างแปลกแหวกแนวจากเกมอื่นๆเล็กน้อย เนื่องจากตัวนำเรื่องของเกมนี้คือเจ้าลิงซุนหงอคงที่จะมาแจกรางวัลสูงถึง 300 เท่า แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีเทพเจ้าที่เหนือกว่าซุนหงอคง มาพร้อมกับรางวัลสูงสุดถึง 400 เท่า เกมนี้คล้ายๆกับเกมแรก แต่มีรางวัลสูงสุดสูงกว่า และถ้าจังหวะเจอเพื่อนที่เข้ามาเล่นพร้อมกันหลายๆคนล่ะก็ รางวัลแตกกระจายสุดๆไปเลย เล่นเพลินๆได้กำไรหลักร้อยหลักพันโดยไม่รู้ตัว เป็นอีกเกมของค่ายนี้ที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว

บทสรุปเกมยิงปลาค่าย JOKER

เกมยิงปลา JOKER สุดฮิต ที่พร้อมพาคุณทำเงินแบบไม่อั้น

เป็นไงกันบ้างสำหรับเกมยิงปลา JOKER หลังจากที่ได้ลองเล่นทั้ง 3 เกมนี้แล้ว เรื่องที่ทั้ง 3 เกมเหมือนกันเลยคือปลาตายง่ายมากกกก รางวัลแตกกระจายสุดๆ โดยเฉพาะตอนที่มีเพื่อนร่วมชะตาเข้ามาเล่นเกมพร้อมๆกัน ช่วยกันยิงบอส หน้าจอเต็มไปด้วยเงินชนะ มันฟินสุดๆไปเลย ใครที่กังวลว่าเกมค่ายนี้ยังไม่มีรองรับภาษาไทยเลยยังไม่อยากเล่นนั้น เลิกกังวัลไปได้เลย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องอ่านกฎกติกามากมาย แค่ดูว่าปลาตัวไหนมีรางวัลตัวคูณเท่าไหร่บ้างก็เพียงพอแล้ว หรือแค่เพียงคุณยิงปลาใกล้ๆ ตำแหน่งปืน ก็สามารถทำกำไรได้ง่ายๆอย่างแน่นอน ใครที่ไม่เคยเล่น ต้องบอกเลยว่าพลาดมากกก ถ้าไม่อยากพลาดเกมทำเงินดีๆแบบนี้ รีบสมัครสมาชิกฝากทุนให้พร้อม แล้วเตรียมรับทรัพย์เข้ากระเป๋าได้เลย!!!

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลา JOKER