เกมยิงปลาสุดฮิตจากค่ายดัง KA GAMING

GOLDEN DRAGON เกมยิงปลาสุดฮิต แตกไวภายในไม่กี่วินาที

ปัจจุบันเกมยิงปลาได้รับความนิยมค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายคนที่ชอบการเล่นเสี่ยงดวง ก็หันมาเล่นเกมประเภทนี้ไม่น้อย เนื่องจากเป็นเกมที่ไม่ได้ใช้แค่ดวงเพียงอย่างเดียว ต้องมีทักษะและเทคนิคในการยิงปลาทำเงินอีกด้วย คุณจะได้รับทั้งความสนุกสนานและกำไรอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมสุดฮิต GOLDEN DRAGON เกมยิงปลาจากค่าย KA ที่รอให้คุณมาทำเงินได้แบบจุใจ

ทดลองเล่นฟรี GOLDEN DRAGON เกมยิงปลามังกรทองคำ

GOLDEN DRAGON
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • ความสนุก: ★★★★☆

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1000

  • รางวัลสูงสุด: 300x

เกมนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเกมที่กราฟิกสวยงามอลังการ โดยเกมนี้คุณต้องเน้นยิงสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลสีทอง เนื่องจากจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเงินรางวัลค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็น ปลากระเบน, ปลาวาฬ, เต่า ฯลฯ เกมนี้จะมีปลามังกรทองคำตัวยักษ์ว่ายไปมา เพื่อให้ผู้เล่นได้สังหารและลุ้นรับแจ็คพอตอยู่บ่อยครั้ง ที่สำคัญเกมนี้ยังมีอัตราการจ่ายรางวัลที่สูงกว่าเกมยิงปลาอื่นๆ ตัวเกมที่ความเสถียรมาก สามารถรองรับผู้เล่นจำนวนมากได้

ฟังก์ชั่นภายในเกมที่ควรรู้

เกมยิงปลานี้ก็จะมีฟังก์ชั่นต่างๆมากมายๆ ที่ทุกคนควรจะทำความรู้จักก่อนเล่นเกม จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ฟังก์ชั่นภายในเกม GOLDEN DRAGON

โหมดห้องเกม เกมนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง ได้แก่

  • ☸ ห้องบรอนซ์ ยอดเงินเดิมพัน 0.5 – 10
  • ☸ ห้องซิลเวอร์ ยอดเงินเดิมพัน 10 – 100
  • ☸ ห้องโกลด์ ยอดเงินเดิมพัน 100 – 1000

LOCK ปุ่มล็อกเป้า

คุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นนี้ เพื่อเลือกปลาที่คุณต้องการ แล้วปล่อยให้ระบบล็อกเป้ายิงใส่เป้าหมายซ้ำๆจนกว่าปลาตัวนั้นจะตายและได้รับเงินรางวัล

AUTO ปุ่มยิงอัตโนมัติ

คุณสามารถกดใช้งานฟังก์ชั่นนี้ เพื่อปล่อยให้ปืนยิงปลาแบบอัตโนมัติไปทางนั้นทางเดียว ไม่ได้ล็อกตัวปลาเป้าหมายโดยเฉพาะ

PAYTABLE อัตราการจ่ายเงินรางวัล

คุณสามารถกดฟังก์ชั่นนี้ เพื่อดูและศึกษารายละเอียดอัตราการจ่ายของปลาแต่ละชนิดได้ รวมถึงดูฟีเจอร์พิเศษต่างๆของเกม

ฟังก์ชั่นเมนูเกม

  • ☸ ปุ่มเพิ่ม / ลด เงินค่ากระสุน คุณสามารถเลือกที่จะเพิ่มหรือลดยอดเงินเดิมพันของคุณได้ หากใช้ยอดเงินเดิมพันสูง รูปแบบของปืนและพลังโจมตีของปืนก็จะดีขึ้นตามราคากระสุน
  • ☸ ปุ่มตัวเลือกเสริมอื่นๆ ประกอบด้วยปุ่มปิด/เปิดเสียงเกม, ปุ่มเปลี่ยนโหมดห้องเกม, ปุ่มย่อ/ขยายหน้าจอ และปุ่มดูเกมอื่นๆของค่าย KA

ฟีเจอร์พิเศษของเกมยิงปลามังกรทองคำ

แน่นอนว่าเกมยิงปลาจะต้องมีฟีเจอร์พิเศษเพื่อช่วยคุณในการทำเงิน เกมนี้จะมีฟีเจอร์พิเศษ 2 ประเภทด้วยกัน ดังนี้

ประเภทอาวุธพิเศษ

☸ CRYSTAL WIN
เมื่อยิงคริสตัลจนสำเร็จ จะทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ระเบิดคริสตัลที่เชื่อมโยงกันในเป้าหมายที่มีลักษณะแบบเดิมพัน เพื่อรับเงินรางวัลอย่างต่อเนื่อง

☸ FREEZE BOMB
เมื่อยิงระเบิดน้ำแข็งจนสำเร็จ ปลาทั้งหมดบนหน้าจอจะถูกแช่แข็งและหยุดการเคลื่อนไหว

ประเภทปลาพิเศษ

☸ ปลามังกรทองคำ
เป็นปลาบอสใหญ่ที่ให้เงินรางวัลสูงที่สุด และมีขนาดตัวใหญ่ที่สุด เกิดในจอครั้งละ 1 – 3 ตัว ถือว่าเป็นความถี่ที่สูงมากสำหรับบอสใหญ่

☸ นางเงือกนักรบ
เป็นปลานางเงือกครึ่งคนครี่งปลา ที่ถืออาวุธมาด้วย คุณจะได้รับเงินรางวัลหลังยิงสำเร็จ รางวัลก็สูงเกือบจะเทียบเท่าปลาบอส มักจะปรากฏตัวอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญว่ายช้า ทำให้ยิงง่ายและทำเงินได้ดีไม่แพ้บอสเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีปลาอื่นๆ ที่ไม่ใช่ปลาพิเศษอีกมากมาย ซึ่งมีอัตราจ่ายตั้งแต่ 2x จนถึง 300x เลยทีเดียว เชื่อว่าจะทำให้คุณทำเงินได้ไม่มากก็น้อย

บทสรุปเกมยิงปลาจากค่าย KA

หลังจากได้เล่นเกมยิงปลาเกมนี้แล้ว เรารู้สึกว่าเป็นเกมที่ปลาตายง่ายมากๆ ทำให้ทำเงินได้อย่างดี เป็นเกมที่ควรค่าแก่การลงทุนอีกเกมนึงเลยทีเดียว เหมาะทั้งสำหรับมือใหม่และมืออาชีพ ใครที่อยากลองทำเงินจากเกมยิงปลา ห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด!!!

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลา