HUNGRY SHARK ฉลามกินปลา เกมยิงปลาใหม่ล่าสุด

HUNGRY SHARK เกมฉลามกินปลา ค่าย KA GAMING

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครอีกแล้ว นั่นก็คือ เกม HUNGRY SHARK ฉลามกินปลา เป็นเกมยิงปลาจากค่าย KA GAMING นี่เอง ต้องบอกก่อนเลยว่าในปีนี้ ค่าย KA GAMING ได้มีการผลิตเกมยิงปลาใหม่ขึ้นมากมายเลยทีเดียว เรียกได้ว่ากลายเป็นค่ายเกมที่มีเกมยิงปลาเยอะเป็นอันดับ 1 ในตอนนี้เลย นอกจากนี้เกมยิงปลา KA ยังขึ้นชื่อว่าเป็นเกมยิงปลาแตกง่าย ที่สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้นับไม่ถ้วนอีกด้วย สำหรับใครที่อยากรู้ว่า เกม HUNGRY SHARK นี้แตกต่างจากเกมยิงปลาอื่นๆ ยังไงล่ะก็ รอติดตามได้เลย

เกมยิงปลา HUNGRY SHARK ฉลามกินปลา รับทรัพย์ 500 เท่า

เกมยิงปลา HUNGRY SHARK KA GAMING
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • ความนิยม: ★★★☆☆

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1,000

  • รางวัลสูงสุด: 500x

ถึงเวลามาทำความรู้จักกับเกมยิงปลา HUNGRY SHARK ฉลามกินปลา กันแล้ว เกมนี้เป็นเกมยิงปลา ที่ไม่มีอาวุธอะไรทั้งสิ้น ไม่มีแม้กระทั่งตำแหน่งปืนเหมือนเกมยิงปลาทั่วไป เพราะเกมนี้อาวุธหลักที่จะใช้สังหารปลามีเพียงเจ้าฉลามเท่านั้น แน่นอนว่าข้อดีของการไม่มีตำแหน่งปืน ก็คือการที่คุณสามารถเลื่อนเจ้าฉลามไปทางไหนบนหน้าจอก็ได้ ทำให้คุณสามารถใช้ฉลามกินปลาได้ทุกที่บนหน้าจอ ก่อนจะเริ่มเล่นเกมนี้ แนะนำให้ศึกษาประเภทชนิดของปลาให้ดี ดูว่าปลาตัวไหนให้เงินรางวัลสูง และหาปลาเป้าหมายที่พร้อมจะทำเงินให้กับคุณ เมื่อคุณเล็งเป้าหมายได้ ก็ถึงเวลาที่จะพาฉลามไปสังหารปลาเหล่านั้นกันแล้ว

ฟีเจอร์พิเศษของเกม HUNGRY SHARK ที่ควรรู้

แน่นอนว่าเกมยิงปลาทุกเกม ย่อมมีฟีเจอร์ที่เป็นปลาพิเศษรวมถึงกระสุนพิเศษ ที่จะมาช่วยคุณทำเงินให้ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับเกมนี้ก็มีเช่นกัน ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

กระสุนอันทรงพลัง POWERFUL BULLET

คุณสามารถเลือกใช้กระสุนอันทรงพลังที่จะเปลี่ยนฉลามธรรมดาให้กลายเป็นฉลามเหล็ก เพื่อเพิ่มพลังฉลามให้โหดและสังหารง่ายกว่าเดิม โดยมีค่าใช้จ่าย 6 เท่าของยอดเงินเดิมพัน

เทพเจ้ามังกร

เมื่อคุณสังหารเทพเจ้ามังกรสำเร็จ จะเกิดการทำลายล้างอย่างต่อเนื่องเพื่อสังหารปลาจำนวนหนึ่งบนหน้าจอ และได้รับรางวัล 20 เท่า

เทพเจ้าสายฟ้า

เมื่อคุณสังหารเทพเจ้าสายฟ้าสำเร็จ จะทำให้ฉลามว่ายวนทั้งเพื่อสังหารปลาบนหน้าจอ หากปลาตัวไหนอยู่ในทางว่ายของฉลามก็จะมีโอกาสที่ถูกสังหารและได้รับเงินรางวัล 20 เท่า

ทำไมถึงควรเล่นเกมยิงปลา HUNGRY SHARK

ต้องบอกก่อนเลยว่า เดิมทีเกมยิงปลา KA GAMING ก็ขึ้นชื่อเรื่องแตกง่ายอยู่แล้ว นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้นักเดิมพันหลายคนเลือกที่จะเล่นเกมยิงปลาค่ายนี้ แต่สำหรับเกมนี้ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจถึงทำให้เราเลือกที่จะเล่นเกม HUNGRY SHARK มากกว่าเกมอื่นๆ

  • ☀ เคลื่อนไหวตำแหน่งเพื่อสังหารปลาได้ตามต้องการ
  • ☀ เดิมพันขั้นต่ำเพียง 0.5 บาท และสูงสุดถึง 1,000 บาท
  • ☀ เป็นเกมยิงปลาที่ปลาตายง่าย ทำเงินได้ดี
  • ☀ เงินรางวัลสูงสุดถึง 500 เท่า
  • ☀ สามารถทดลองยิงปลาฟรีได้

ทดลองเล่นฟรี เกมยิงปลาใหม่ล่าสุดจากค่าย KA GAMING

นอกจากเกม HUNGRY SHARK แล้ว ตอนนี้ก็มีเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดของค่าย KA GAMING ผุดขึ้นมามากมาย หลายคนน่าจะตามเกมใหม่กันไม่ทันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงได้นำเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดของค่ายนี้ มาให้ทุกคนได้ทดลองเล่นกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Go Go Magic Cat

เกมยิงแมว GO GO MAGIC CAT

Zombie Chicken

Zombie Chicken KA GAMING

Happy Food Hunter

Happy Food Hunter KA GAMING

เปิดวาร์ปทางเข้าเล่นเกมยิงปลาค่าย KA GAMING

หลังจากได้รู้จักกับเกมยิงปลาค่ายนี้กันไปแล้ว ถึงเวลาหาทางเข้าเล่นเกมยิงปลาแล้วล่ะ ซึ่งเว็บที่เราแนะนำ แน่นอนว่าต้องเป็น เกมยิงปลาเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ และมีเกมยิงปลาค่าย KA GAMING ให้คุณได้เล่นอย่างจุใจ ที่สำคัญสามารถเข้าไปทดลองเล่นยิงปลาฟรีทุกเกม ได้อย่างไม่อั้น

PAY69

PAY69

ฝากขั้นต่ำเพียง 1 บาท

รองรับทรูวอเล็ท

77.LIVE

77.live

รูปแบบแอพยิงปลา

สมัครง่ายใช้แค่ OTP

ชวนเพื่อนเล่น HUNGRY SHARK จากค่าย KA GAMING