เกมยิงปลารับทรัพย์ เล่นได้ทั้งปี 2023 รวยง่ายแบบไม่รู้จบ

CAI SHEN DAO เกมยิงปลารับทรัพย์ นำโชคลาภมาให้คุณแบบไม่รู้จบ

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เราจะมาต้อนรับทุกคนเข้าสู่ปี 2566 ด้วยเกมยิงปลามาใหม่จากค่าย KA GAMING ก็คือ CAI SHEN DAO นั่นเอง เป็นเกมยิงปลาที่มาในธีมตรุษจีน เนื่องจากมาพร้อมเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าที่ขึ้นชื่อเรื่องความร่ำรวย, โชคลาภและความมั่งคั่ง โดยคนจีนเชื่อว่า เมื่อเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยมาเยือน พรแห่งความร่ำรวย โชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง ประสบผลสำเร็จตามที่หวังก็จะมาหาคุณเช่นกัน ซึ่งชาวจีนจะบูชากราบไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยเป็นองค์แรกในวันตรุษจีน เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเปลี่ยนช่วงเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ ดังนั้น เราก็ควรที่จะเริ่มเล่นเกมยิงปลาที่นำทัพโดยเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เพื่อเสริมดวง เสริมความมั่นคั่ง ให้กับผู้เล่นตลอดปี 2566 นี้

CAI SHEN DAO เกมยิงปลาเสริมความปังจากเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

CAI SHEN DAO เกมยิงปลาเสริมความปังจากเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความสนุก: ★★★★☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1000

 • รางวัลสูงสุด: 168x

เปิดตัวแรงขนาดนี้ แน่นอนว่าตัวละครหลักของเกมนี้คือ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย นั่นเอง อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า เกมยิงปลาจากค่าย KA นั้นขึ้นชื่อว่าแตกง่ายแบบสุดๆไปเลย เกมนี้ก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าฟีเจอร์พิเศษจะไม่มากมายนักเมื่อเทียบกับเกมยิงปลาค่ายอื่นๆ แต่ว่าบอสของเกมนี้คือ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ที่ตัวใหญ่มาก และมาปรากฏบทหน้าจอบ่อยสุดๆไปเลย ทำให้การเล็งเป้าหมายค่อนข้างง่าย และโอกาสได้เงินรางวัลค่อนข้างสูง ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะทำเงินไม่ได้ ถ้าคุณเริ่มที่จะลงทุนเล่นเกมทำเงิน รับรองว่าสามารถทำเงินจากเกมนี้ได้อย่างแน่นอน ถ้าจะไม่ได้ก็อาจมีเพียงเหตุผลเดียว นั่นคือคุณยังไม่เริ่มมากกว่า

ฟีเจอร์พิเศษที่คุณควรรู้และใช้ให้เป็นประโยชน์

เกมยิงปลาทุกเกมล้วนมีฟีเจอร์พิเศษเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำเงินของผู้เล่น บางเกมก็มีตัวช่วยเยอะ อาจจะมีโบนัสเกมแทรกอยู่ด้วยก็ได้ แต่สำหรับบางเกมก็มีน้อย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของการเล่นเกมยิงปลา คือการที่เกมนั้นต้องแตกง่าย ไม่ว่าจะมีฟีเจอร์มากหรือน้อยไม่สำคัญเท่ากับการแตกง่ายเลย ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่า ว่าเกมแตกง่ายเกมนี้ มีฟีเจอร์พิเศษอะไรบ้าง

CRYSTAL WIN

CRYSTAL WIN – เมื่อคุณยิงคริสตันวินสำเร็จ จะเกิดโซ่ทำลายร้างปลาบนหน้าจอ

LUCKY CRAB

LUCKY CRAB – เมื่อยิงปูแห่งความโชคดีสำเร็จ จะสุ่มรางวัลสูงถึง 50x ปลาทั้งหมดบนหน้าจอจะหยุดเคลื่อนไหวและถูกแช่แข็ง

DRILL WEAPON

DRILL WEAPON – เมื่อยิงอาวุธสว่านสำเร็จ จะได้รับกระสุนสว่านที่มีพลังมหาศาลฟรี มีโอกาสทำร้ายปลาที่อยู่ในแนวสว่านได้

CAI SHEN DAO เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

CAI SHEN DAO เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย – คุณสามารถยิงเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยได้ตลอดเวลาที่ปรากฏบนหน้าจอ มีโอกาสได้รับรางวัล 50x – 168x

เกมยิงปลาค่ายอื่นๆ ในธีมตรุษจีน

ในช่วงตรุษจีนนี้เราจะไม่ปล่อยให้ทุกคนเหงาอย่างแน่นอน ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมยิงปลาธีมตรุษจีนไม่ได้มีแค่ค่าย KA เพียงค่ายเดียว ซึ่งอีกค่ายที่มีธีมนี้นั่นก็คือ JDB ค่ายดังเจ้าเก่าเจ้าเดิมนี่เอง โดยค่ายนี้มีเกมยิงปลาธีมตรุษจีนถึง 2 เกมด้วยกัน จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เกมยิงปลา CAI SHEN FISHING ค่าย JDB

เกมยิงปลา CAI SHEN FISHING ค่าย JDB
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความสนุก: ★★★★☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

 • รางวัลสูงสุด: 1000x

เกมนี้มาในธีมเดียวกันกับเกมใหม่ของ KA เลย ตัวละครหลักของเกมนี้คือ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ผู้ดูแลเงินและทรัพย์สมบัติมหาศาล กำลังเดินทางมาหาคุณ เพื่อนำความร่ำรวย โชคลาภมามอบให้กับคุณ พร้อมกับอั่งเปามากมายที่มีรางวัลสูงถึง 1000 เท่า รับรองว่าคุณจะมีเงินมีทองใช้ตลอดปีอย่างแน่นอน

เกมยิงปลา FISHING YILUFA ค่าย JDB

เกมยิงปลา FISHING YILUFA ค่าย JDB
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความสนุก: ★★★☆☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

 • รางวัลสูงสุด: 1000x

เกมนี้จะแตกต่างจาก 2 เกมที่ผ่านมา เพราะตัวละครหลักของเกมนี้คือสิงโต ที่มาจากการเชิดสิงโต พบเจอได้ง่ายในช่วงเทศกาลตรุษจีน ทำให้คุณดวงดีแบบฉุดไม่อยู่ โดยสิงโตนำโชคตัวนี้จะนำรางวัล 100 – 300 เท่ามาให้กับคุณ แถมยังสามารถยิงวงล้อความมั่งคั่ง เพื่อลุ้นอัพเกรดวงล้อเป็น 2 หรือ 3 เท่าจากตัวคูณ สูงสุดถึง 264 เท่า รางวัลเกมนี้ต้องบอกเลยว่าเพียบ จัดมาให้แบบเต็มๆ รางวัลใหญ่สูงถึง 1000 เท่า นอกจากจะแตกง่ายแล้ว ยังเสริมความเฮงให้กับผู้เล่นด้วย พลาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียว

แจกอั่งเปา ฟรีเครดิต ถอนได้จริง รับตรุษจีน

ข่าวดีสำหรับคนที่อ่านบทความนี้ เราจะมาแจกอั่งเปาให้กับคนที่อยากลองเล่นวัดดวงดูก่อน สามารถสมัครสมาชิกที่ยิงปลาเว็บตรง เพื่อรับเครดิตฟรี ถอนได้จริง เลยทันที เพียงแค่สมัครลงทะเบียนยืนยันเบอร์รับได้ทุกเว็บ ทำเงินได้ถอนได้จริงแน่นอน ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นผ่านหน้าเว็บหรือผ่านแอพยิงปลา ก็สามารถเล่นได้อย่างสบายใจ หายห่วงไปเลย ขอให้ทุกคนเฮงๆ ตลอดปีนี้เลยน้า

PAY69

PAY69

เครดิตฟรี 100

77.LIVE

77.live

เครดิตฟรี 77

GXY888

GXY888

เครดิตฟรี 100

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลารับทรัพย์