GO GO MAGIC DOG เกมยิงปลาค่าย KA เปลี่ยนปืนเป็นธนู

เกมยิงธนู GO GO MAGIC DOG สงครามเกมยิงปลา KA แจกเครดิตฟรี

สวัสดีค่ะทุกคนนน ห่างหายกันไปนาน วันนี้เรากลับมาพร้อมกับเกมยิงปลาค่าย KA แนวใหม่ ที่รับรองว่าไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน นั่นก็คือเกมยิงธนู GO GO MAGIC DOG นี่เอง เกมนี้มาพร้อมกับสิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับน้องหมาเต็มไปหมด โดยตัวละครหลักจะเป็นหมาจิ้งจอกที่ถือธนูพร้อมรบทำเงินตลอดเวลา จากปืนที่เคยใช้ยิงปลา ก็เปลี่ยนเป็นธนูที่จะใช้เป็นอาวุธหลักในสงครามครั้งนี้ ซึ่งธนูจะแบ่งเป็น 3 ประเภทตามความแรงของยอดเงินเดิมพันของคุณ จะมีตั้งแต่ธนูธรรมดา ธนูน้ำแข็ง จนไปถึงธนูไฟ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า เกมยิงปลานี้ แตกง่ายมากๆ ตามฉบับค่าย KA เลย ใครที่อยากทำเงิน แนะนำให้ลงทุนกับเกมนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ทดลองเล่นฟรีเกมยิงธนู GO GO MAGIC DOG

ทดลองเล่นฟรีเกมยิงธนู GO GO MAGIC DOG
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1000

  • รางวัลสูงสุด: 500x

หลังจากที่เราเกริ่นความพิเศษของเกมนี้ไปตั้งเยอะแยะ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะเข้าไปสัมผัสประสบการณ์การเล่นยิงปลาที่ไม่เหมือนใคร โดยสามารถทดลองเล่นเกม GO GO MAGIC DOG ได้แบบฟรีๆ เล่นได้จนกว่าจะพอใจ เพื่อศึกษามุมการยิงพร้อมบอสพิเศษต่างๆมากมาย ที่จะมาช่วยให้การทำเงินของคุณสนุกสนานกว่าที่เคย เนื่องจากเกมนี้ให้โอกาสให้คุณได้ทดลองเล่นฟรีถึง 1,000,000 บาท ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าเงินจะหมด ขอบอกก่อนเลยว่า ยิ่งเงินเดิมพันเยอะ ธนูยิ่งดี เงินรางวัลที่ได้ก็จะสูงขึ้นด้วยเช่นกัน ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมยิงปลาของค่ายนี้ ถึงเวลาเปิดใจแล้วลองเล่นดูได้แล้วน้า

บอสตัวสำคัญของเกม GO GO MAGIC DOG

แน่นอนว่าเกมยิงปลาทุกเกมย่อมต้องมีบอสใหญ่ ที่เมื่อคุณสามารถสังหารสำเร็จ ก็จะได้รับเงินรางวัลที่สูงกว่าการยิงน้องหมาตัวเล็กๆ โดยเกมนี้ก็มีบอสมากมายหลายตัว แต่ละตัวก็จะมีตัวคูณเงินรางวัลที่ไม่เท่ากัน มีตั้งแต่ตัวคูณ 20x จนถึง 500x เลยทีเดียว

บอสตัวสำคัญของเกม GO GO MAGIC DOG
บอสตัวสำคัญของเกม GO GO MAGIC DOG

บอสส่วนใหญ่ก็จะเป็นพันธุ์สุนัขต่างๆที่มีการปรับเปลี่ยนให้มีความโหดและดุร้ายมากขึ้น เพราะที่แห่งนี้คือสงครามนั่นเอง ซึ่งการรบครั้งนี้ คุณต้องเป็นผู้ชนะเท่านั้น ถึงจะคว้าเงินรางวัลก้อนโตจากเกมนี้ได้ ฝึกฝนฝีมือให้ดี แล้วเริ่มทำเงินกันได้เลย

ฟีเจอร์พิเศษที่จะเป็นตัวช่วยของคุณ

สำหรับเกมนี้นอกจากจะมีบอสมากมายกายกองแล้ว ยังมีตัวช่วยฟีเจอร์พิเศษอีกด้วย การทำเงินของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวช่วยฟีเจอร์พิเศษอะไรบ้าง

Explode Bullet หรือกระสุนระเบิด

Explode Bullet หรือกระสุนระเบิด

คุณสามารถเปิดใช้งานกระสุนระเบิดได้ แค่เพียงจ่ายเงิน 6 เท่าของยอดเดิมพัน ธนูในมือของคุณก็จะกลายเป็นกระสุนระเบิด เพื่อทำการโจมตีระยะไกล และสามารถโจมตีศัตรูได้หลายตัวในเวลาเดียวกัน

ไดโนเสาร์สีฟ้าตัวฉกาจ

เมื่อคุณสังหารไดโนเสาร์สีฟ้าตัวฉกาจสำเร็จ จะทำให้เกิดเวทมนตร์หอกน้ำแข็งทำงานในช่วงระยะเวลาหนึ่ง พร้อมรับเงินรางวัล 20x โดยฟีเจอร์นี้จะถูกยกเลิกอัตโนมัติเมื่อคุณออกจากเกมหรือเปลี่ยนห้อง

ไดโนเสาร์สีฟ้าตัวฉกาจ

เกมยิงปลา เครดิตฟรี เล่นได้จริง ถอนได้ชัวร์

เชื่อว่าคนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ คงได้รู้จักกับเกมนี้มากขึ้นไม่มากก็น้อย ต้องบอกก่อนเลยว่า เราเป็นคนนึงที่ได้เล่นและทำเงินจากเกมนี้มาแล้วจริงๆ ซึ่งถือว่าเป็นเกมยิงปลาที่แตกง่ายเกมนึงเลยทีเดียว เกมยิงปลาเป็นเกมที่เล่นไม่ยาก ได้ทั้งเงินและความสนุกสนานเพลิดเพลิน จึงทำให้ใครหลายๆ คนตกหลุมรักเกมยิงปลาเข้าอย่างจัง เราเองก็เป็นคนนึงที่รู้สึกว่า การทำเงินจากเกมยิงปลา ไม่ใช่การเล่นเกมที่เสียเปล่าอย่างแน่นอน ใครที่พร้อมจะทำเงินแล้ว เราก็มีเครดิตฟรีมาแจกทั้ง 4 เว็บเลย โดยทั้ง 4 เว็บที่เราแนะนำนี้ ล้วนแต่เป็นเกมยิงปลาเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ รับรองว่า เล่นได้จริง ถอนได้ชัวร์ ไม่มีปัญหาแน่นอน

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงธนู GO GO MAGIC DOG