รีวิวเกมยิงปลาค่าย KA GAMING แตกง่าย ได้เงินจริง

MERMAID HUNTER เกมยิงปลาล่านางเงือก จากค่าย KA GAMING

สวัสดีคนรักเกมยิงปลาทุกท่านนน!!! วันนี้มีข่าวดีมาบอก ค่ายเกม KA GAMING ได้มีการผลิตเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดออกมาให้ทุกคนได้เชยชมและลองเล่นกันแล้ว ก็คือ MERMAID HUNTER ซึ่งปกติแล้วเกมยิงปลาจากค่าย KA จะค่อนข้างหลากหลาย บางเกมก็จะเป็นเกมยิงปลาที่ไม่ใช่ยิงปลา ไม่ว่าจะเป็น เกมตกปลา, เกมสามก๊ก หรือเกมเครื่องบินรบ แต่คราวนี้กลับมากับเกมแนวยิงปลา ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบดั้งเดิม พร้อมตัวละครใหม่นางเงือกสุดสวย ที่จะนำเงินรางวัลมาให้คุณอย่างต่อเนื่อง รับรองว่า สนุกมันส์แน่นอน

ทดลองเล่นฟรี MERMAID HUNTER เกมยิงปลาล่านางเงือก

ทดลองเล่นฟรี MERMAID HUNTER เกมยิงปลาล่านางเงือก
  • แตกง่าย: ★★★★★

  • ความสนุก: ★★★★☆

  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1000

  • รางวัลสูงสุด: 300x

เกมนี้จะพาคุณดำดิ่งไปในใต้ท้องมหาสมุทร กราฟฟิคสวยงาม สีสันสดใส เต็มไปด้วยปลานานาชนิด พร้อมฟีเจอร์พิเศษมากมายที่พร้อมจะมามอบเงินชนะให้กับคุณ โดยรางวัลสูงสุดถึง 300 เท่า ตัวละครหลักจากเกมใหม่นี้คือนางเงือกสุดสวย ที่รอให้คุณมาตามล่าท้าเงินรางวัล หลังจากได้เล่นเกมนี้แล้ว ขอบอกเลยว่ายังคงความเป็นเกมจากค่าย KA นั่นก็คือปลาตายง่าย แตกบ่อยมาก เล่นเพลินสุดๆ ที่สำคัญยังสามารถทดลองเล่นฟรีได้อีกด้วย ใครที่ชอบเล่นเกมยิงปลา ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลยนะ

ฟีเจอร์พิเศษเกมยิงปลานางเงือก

ฟีเจอร์พิเศษเกม MERMAID HUNTER

ELECTRIC EEL ปลาไหลไฟฟ้า – ถ้าคุณสามารถยิงปลาไหลไฟฟ้าสำเร็จ จะเกิดสายไฟฟ้าและฆ่าปลาจำนวนหนึ่งบนหน้าจอ

BOMB FISH ระเบิดปลา – หากคุณฆ่าระเบิดปลาสำเร็จ จะทำให้บริเวณนั้นเกิดระเบิดและฆ่าปลาจำนวนหนึ่งบนหน้าจอ

PIGGY BANK กระปุกออมสินหมู – เมื่อยิงกระปุกออมสินหมูสำเร็จ จะสุ่มรางวัลสุงถึง 50 เท่า และปลาทั้งหมดบนหน้าจอจะหยุดการเคลื่อนไหว

SEAHORSE ม้าน้ำ – จะได้ระเบิดฟรีหลายลูก พร้อมพลังการทำลายล้างสูง

อัตราจ่ายรางวัลเกมยิงปลาล่านางเงือก

สำหรับเกมนี้เรียกได้ว่ามีปลานานาชนิดที่พร้อมจะรอให้คุณมาล่าและทำเงินให้กับคุณ โดยตัวละครเด่นของเกมนี้คือนางเงือกสาวสวยตามที่เราได้เกริ่นไว้ตั้งแต่ข้างต้นแล้ว ซึ่งรางวัลก็สูงสุดถึง 300 เท่าเลยทีเดียว ส่วนปลาตัวอื่นจะมีค่าหัวเท่าไหร่บ้าง สามารถดูตามตารางด้านล่างนี้ได้เลย

อัตราจ่ายรางวัลเกมยิงปลาล่านางเงือก
อัตราจ่ายรางวัลเกมยิงปลาล่านางเงือก
อัตราจ่ายรางวัลเกมยิงปลาล่านางเงือก

เป็นไงกันบ้าง หลังจากได้ศึกษาอัตราจ่ายของเกมนี้แล้ว คุณก็จะสามารถศึกษา, วางแผนยิงปลาที่เป็นเป้าหมายของคุณได้แล้ว ซึ่งเกมนี้ปลาเยอะหลายชนิดเลยจริงๆ ไหนจะมีฟีเจอร์พิเศษที่จะคอยช่วยคุณทำเงินได้อย่างมากมาย เป็นอีกเกมที่สามารถเล่นฆ่าเวลาได้เพลินๆ แถมยังได้เงินดีอีกด้วย ใครที่ไม่เคยเล่น สามารถเล่นได้แล้วที่นี่ที่เดียว

เครดิตฟรี200

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาล่านางเงือก