เทคนิคเลือกเกมยิงปลา ตามฉบับสายมู

เกมยิงปลาไหนที่เหมาะกับคุณ เล่นแล้วดวงพุ่งรุ่งโรจน์

สวัสดีสายมูทั้งหลาย ขอต้อนรับเข้าสู่การหมุนวงล้อลุ้นเกมนำโชค เพื่อค้นหาเกมยิงปลาไหนที่เหมาะกับคุณในวันนี้ เกมที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิตของคุณให้รุ่งโรจน์ ขอให้คุณตั้งสมาธิให้ดี แล้วคลิกที่รูปวงล้อด้านล่างได้เลย

*หากเล่นผ่านมือถือ ให้คุณกดที่สัญลักษณ์ ⏯︎

หมายเหตุ: เพื่อความขลัง แนะนำให้หมุนวงล้อเพียง 1 ครั้งต่อวัน

เลื่อนเพื่ออ่านคำทำนาย

หมายเลข 1

SG FISHING WAR

เกมยิงปลาที่เหมาะกับคุณในวันนี้คือเกม FISHING WAR สงครามประมงน้ำเค็ม จากค่าย SG คำทำนายดวงของคุณ เป็นดวงของนักรบ เหมือนโชคชะตาได้ดึงดูดคุณให้พบเจอกับเกมนี้ เพราะเป็นเกมที่แจกโชคใหญ่มากที่สุด แต่ก่อนที่คุณจะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่มานั้น คุณอาจจะต้องผ่านสิ่งยั่วยุที่เข้ามา แต่ถึงอย่างไรคุณจะได้เป็นผู้ชนะในศึกสงครามแห่งท้องทะเลนี้แน่นอน อย่าหยุดหรือคล้อยตามกับสิ่งยั่วยุต่างๆในสงคราม ถ้าคุณผ่านมันไปได้คุณจะพบกับสมบัติที่ซ่อนอยู่ ขอให้คุณโชคดี

หมายเลข 2

KA MERMAID HUNTER

เกมยิงปลาที่เหมาะกับคุณในวันนี้คือ MERMAID HUNTER เงือกสาวพิฆาต จากค่าย KA มาในรูปแบบสาวน้อยชาวเงือกที่คงความสวยสังหาร แต่เธอยังแฝงไปด้วยจิตใจที่แข็งแกร่งเหมือนคุณที่เลือกหมายเลขนี้ คำทำนายคือเมื่อเลือกเกมนี้แล้วต้องไปให้สุด แม้ระหว่างทางอาจจะมีอุปสรรคในการเล่นไปบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าผลลัพธ์ที่ออกมานั้นคุ้มค่าแน่นอน

หมายเลข 3

JDB CAI SHEN FISHING

เกมยิงปลาที่เหมาะกับคุณในวันนี้คือ CAI SHEN FISHING จากค่าย JDB ขอบอกเลยว่าดวงวันนี้ของคุณต้องเป็นเกมนี้เท่านั้น เกมที่มาพร้อมกับเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งหรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ก่อนเล่นแนะนำให้เปลี่ยนวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือให้เป็น เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ด้วย เพื่อเสริมดวงให้ปังขึ้นไปอีก เมื่อพร้อมแล้วก็เตรียมรับทรัพย์เข้ากระเป๋าได้เลย

หมายเลข 4

FC MONKEY KING FISHING

เกมยิงปลาที่เหมาะกับคุณในวันนี้คือ MONKEY KING FISHING จากค่าย FC คนที่หมุนได้เกมนี้ ถือว่ามีความกล้าหาญ แต่แอบซุกซนเหมือนกับซุนหงอคง ไม่ว่าเขาจะเจอปีศาจร้ายกาจแค่ไหน ก็สามารถชนะและเอาตัวรอดพร้อมกับช่วยเหลือผู้อื่นได้ทุกครั้ง คุณก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าในเกมนี้จะมีกองทัพปลามากมายที่จะเข้ามาต่อสู้กับคุณ แต่สุดท้ายแล้วคุณจะเป็นผู้ที่ได้รับชัยชนะจากสนามรบแห่งนี้อย่างแน่นอน ลุยล่าสมบัติกันเลย

หมายเลข 5

JILI JACKPOT FISHING

เกมยิงปลาที่เหมาะกับคุณในวันนี้คือ JACKPOT FISHING เจ้าฉลามพาแจ็กพอตแตก จากค่าย JILI ขอบอกเลยว่าคุณที่ได้กองนี้เตรียมตัวให้ดี เพราะโชคเข้าข้างคุณแล้ว ราหูที่เข้าได้ออกไปแล้วจักรวาลของคุณอยากบอกว่า เมื่อเล่นเกมนี้แล้วใส่ให้สุดไม่มีอะไรมากั้นดวงคุณได้ จากบรรดาหมายเลขทั้งหมด กองนี้ถือว่าเฮงที่สุด

หมายเลข 6

หม้อสมบัติ

คำทำนายในวันนี้ของคุณ วันนี้อาจจะเป็นวันที่ดวงของคุณยังไม่เปล่งประกายเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องเศร้าไป ถึงวันนี้ดวงอาจจะไม่นำพาเกมรับโชคมาให้คุณ แต่คุณเองสามารถพาตัวเองไปรับโชคได้ เพียงคุณสมัครสมาชิก คุณจะได้รับโบนัสพิเศษที่ไม่ต้องพึ่งดวง รีบไปสมัครกันเลย

แชร์บทความนี้ให้เพื่อน