เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา เล่นเกมยิงปลายังไงให้ได้เงิน

เพื่อนๆเคยเล่นเกมยิงปลากันหรือไม่ ความรู้สึกที่สนุกเร้าใจเมื่อยิงปลาตายมันเป็นอย่างไรกัน ⁉

เกมยิงปลาไม่เหมือนกับเกมพนันชนิดอื่น เกมยิงปลาเป็นเกมที่สามารถเห็นได้กันทั่วไป เป็นเกมที่ทำให้คนเล่นแล้วติด

🏆หลักการของเกมยิงปลา🏆

✨เกมนี้มีสองวิธีที่รับรองว่าจะชนะได้เงินอย่างแน่นอน วิธีแรกคือการเก็บค่าน้ำ เมื่อผู้เล่นลงเดิมพัน100เหรียญ ก็จะมีการเรียกเก็บค่าน้ำ วิธีที่สองคือการควบคุมเหรียญในคลัง เริ่มแรกๆจะมี คลังเก็บเริ่มต้น เช่น เหรียญในตู้เกมแรกๆจะมีอยู่100W ผู้เล่นAชนะไป50W ตู้เกมก็จะเหลือ50W กรณีแบบนี้ผู้เล่นก็จะชนะยากแล้วแหละ แต่ถ้าหากผู้เล่นBแพ้200W ตู้เกมก็จะมี250W เวลานี้ผู้เล่นมีโอกาสสูงมากที่จะชนะเงินจากผู้เล่นBมาได้ สิ่งสำคัญคือ ตู้เกมหนึ่งตู้มีคนเล่นกันหลายคน นั่นก็หมายความว่าเงินที่ผู้เล่นชนะอาจจะไม่ใช่เงินจากตู้เกม แต่เป็นเงินจากผู้เล่นท่านอื่น ฉะนั้นแล้ว สามารถสำรวจผู้เล่นท่านอื่นว่าเล่นเป็นไงกันบ้าง หากมีผู้เล่นที่เล่นชนะบ่อยมากล่ะก็ แนะนำว่าให้พักก่อนอย่าเพิ่งเล่นนะ✨

🏆เกมยิงปลาแบ่งเป็นกี่ระยะ🏆

✨เกมยิงปลาจะแบ่งเป็นสามระยะ ระยะกินคะแนน ระยะคายคะแนนและระยะพัก

⚡ระยะกินคะแนน คือ ระยะที่ใช้ในการกินคะแนน ฉะนั้นจะเล่นไม่ง่าย แนะนำให้ผู้เล่นทุกท่านสังเกตการณ์ก่อนแล้วรอเวลาที่เหมาะสมค่อยมาเล่น

⚡ระยะคายคะแนน คือ ไม่ว่าจะเล่นยังไงก็ได้ดีไปหมด ค่อยๆสังเกตกันไปแล้วจะพบว่ามีช่วงที่ยิงปลาตายได้ง่าย เวลานี้ต้องลงเดิมพันหนักๆ เพราะเป็นช่วงที่ปลายิงง่ายขึ้นจากปกติที่ยิงยากอยู่แล้ว

⚡ระยะพัก คือ ในช่วงนี้ต่างก็อยู่ในสถานการณ์ปกติไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ทำให้ผู้เล่นไม่มีการแพ้หรือชนะใดๆทั้งสิ้น หลักการของห้องเกมปกติคือ กินคะแนนที่คนอื่นแพ้ แล้วคายคะแนนมาให้ทางเราเพื่อเป็นค่าตอบแทน เพิ่มความตื่นเต้นอยากเล่นให้กับผู้เล่น แล้วเงินที่ชนะก็เป็นเงินที่ชนะจากคนที่เล่นแพ้ ท้ายสุดแล้วตู้เกมยิงปลาเนี่ยแหละที่ชนะ

🏆ยิงปลากินคะแนนบ้างคายคะแนนบ้าง🏆

✨พูดง่ายๆคือ ประเภทนี้จะไม่กินคะแนนและคายคะแนนไปทั้งหมด จะกินคะแนนในบางครั้ง และคายคะแนนบางครั้ง มีตัวอย่างต่อไปนี้มาอธิบายให้ทุกคนรู้จัก✨

⚡สถานการณ์ที่หนึ่ง ตำแหน่งของ Lucky Red

  • โดยในสถานการณ์ปกติ เกมยิงปลาจะให้1ถึง3ตำแหน่งในการคายคะแนน ส่วนใหญ่แล้วจะกินผู้เล่นหนึ่งคนแล้วแบ่งให้ผู้เล่นอีกหนึ่งคน หรือผู้เล่นสองคนแบ่งให้ผู้เล่นหนึ่งคน ฉะนั้นเวลานี้ควรตั้งใจสังเกตให้ดี ว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งคายคะแนนหรือว่ากินคะแนน ถ้าหากเป็นคายคะแนนควรถือโอกาสไว้

  • กลยุทธ์ คงการเล่นเช่นเดิมไว้หรือค่อยๆเพิ่มกระสุน หากพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดี อย่าลังเล ไม่ต้องลังเล เพิ่มกระสุนให้เต็มเลย

⚡สถานการณ์ที่สอง ตำแหน่งที่โชคร้าย

  • สถานการณ์นี้ตรงกันข้ามกับสถานการณ์ที่หนึ่ง หากผู้เล่นอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดี โดนกินคะแนนตลอด เวลานี้ต้องรู้ว่าตัวเองอยู่ในระยะกินคะแนนหรือว่ากินคะแนนบ้างคายคะแนนบ้าง สิ่งที่ต้องทำคือลดกระสุนลง แล้วสังเกตว่ายังโดนกินคะแนนอยู่หรือไม่ หากยังโดนกินคะแนน ก็ลองสังเกตว่ามีตำแหน่งไหนที่คายคะแนนบ้าง หากพบว่ามีหนึ่งหรือสองตำแหน่งคายคะแนน ก็หมายความว่าสถานการณ์ตอนนี้คือกินคะแนนบ้างคายคะแนนบ้าง

  • กลยุทธ์ หากพบว่าตัวเองอยู่ในระยะกินคะแนนบ้างคายคะแนนบ้าง แล้วยังอยู่ในตำแหน่งกินคะแนน ก็ควรหยุดยิง แล้วสังเกตตำแหน่งคายคะแนนจะเริ่มกินคะแนนเมื่อไหร่ เวลานั้นก็ยิงได้เลย แต่ควรระวังว่าอยู่ในระยะกินคะแนนหรือไม่ หากเขากินคะแนน เราเองก็กินคะแนน ก็ควรพักก่อน

🎁สรุป เวลากินคะแนนบ้างคายคะแนนบ้าง ไม่ใช่เราเองที่คายคะแนนก็คือคนอื่นที่คายคะแนน สิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือสังเกตให้ดีแล้วตัดสินใจ ต้องรู้จักสังเกตถึงจะตัดสินใจได้ว่าอยู่ในระยะไหน จึงจะใช้วิธีได้ถูกต้อง

🏆การวิเคราะห์อารมณ์และเวลาในเกมยิงปลา🏆

✨สติ

⚡ไม่ว่าจะเล่นเกมอะไร ต้องมีสติและตื่นตัวอยู่เสมอนี่เป็นเรื่องสำคัญ คนส่วนใหญ่เล่นเกมชนะแล้วก็อยากจะชนะเพิ่มอีกเรื่อยๆ แพ้แล้วก็อารมณ์เสีย ผู้เล่นที่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้อาจจะแพ้จนหมดตัว หากเป็นคนเจ้าอารมณ์แบบนี้ แม้ว่าจะมีเทคนิคยอดเยี่ยมเพียงไหนก็ไม่มีประโยชน์อีกต่อไป แท้จริงแล้วเกมยิงปลาก็เป็นแค่สิ่งที่ให้ความบันเทิง อย่าได้เอามันมาเป็นเครื่องมือชนะเงิน เกมยิงปลาไม่ได้มีเทคนิคที่จะเล่นชนะได้ร้อยเปอร์เซ็น ดังนั้นผู้เล่นควรมีสติและจำคำนี้ไว้ ไม่เล่นก็จะชนะ ชนะน้อยครั้งก็ควรหยุด เมื่อแพ้แล้วหยุดทันที ถ้าหากว่าผู้เล่นรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่ควบคุมสติอารมณ์ยาก แนะนำว่าอย่าได้เล่นเกมนี้

✨ควบคุมเวลายิงปลาให้ดี

⚡ควบคุมเวลาเล่นเกมไว้ให้ดี วันนึงเล่นสามถึงสี่ชั่วโมง เพราะอะไร เหตุผลง่ายๆเลย ทุกคนหนึ่งวันมีพลังงานเต็มเปี่ยมเจ็ดถึงแปดชั่วโมง เล่นเกมเนี่ยก็ต้องเสียพลังงานเหมือนกัน ทำงานหนึ่งอย่างติดต่อเป็นหลายชั่วโมงก็จะรู้สึกเหนื่อย ถึงแม้จะไม่ได้ออกกำลังเยอะก็ตาม แค่มุ่งหน้ามุ่งตาในการสังเกตสถานการณ์ หาจังหวะยิงปลา ล้วนแต่ต้องเสียพลังงานกันทั้งนั้น เมื่อพลังงานลดลง ความคิดก็จะช้าลง หากเป็นเช่นนี้ก็เท่ากับว่าเรายกเงินให้เขากันไปฟรีๆ ฉะนั้นแล้ว การควบคุมเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

Demo เกมส์ยิ่งปลา