เล่นยิงปลายังไง ให้ได้เงินจริง

เล่นยิงปลาไม่เป็น ก็เข้าใจใน 3 นาที แนะนำการเล่นยิงปลาแบบมืออาชีพ

สวัสดีค่ะทุกคน บทความนี้เราจะมาแนะนำการเล่นยิงปลาแบบมืออาชีพ หลายๆคนอาจจะเคยเล่นยิงปลากันมาบ้างแล้ว แต่บางคนก็อาจจะไม่เคยรู้จักเกมยิงปลามาก่อนเลยก็เป็นได้ เรามาทำความรู้จักเกมยิงปลากันก่อนเลยดีกว่า

เกมยิงปลา เป็นเกมพนันออนไลน์ที่มาในรูปแบบเกมยิงเป้าหมาย ถ้าดูผ่านๆก็เหมือนเกมธรรมดาทั่วไปเลย แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือเกมนี้สามารถทำเงินให้กับคุณได้อย่างมหาศาล เพียงใช้ทุนเพียงเล็กน้อย หรือรับเครดิตฟรีง่ายๆ จากการสมัครสมาชิกก็สามารถมีเงินเข้ากระเป๋าได้แล้ว

เล่นยิงปลาไม่เป็น ก็ทำเงินได้ ไม่ใช่เรื่องยาก

เล่นยิงปลาไม่เป็น ก็ทำเงินได้ ไม่ใช่เรื่องยาก

บทความนี้จะรวมวิธีการเล่นสล็อตที่สามารถเข้าใจง่ายใน 3 นาที ให้มือใหม่ได้ทำความเข้าใจก่อนที่จะลงทุนทำกำไรกับยิงปลาเว็บตรงจ่ายจริง นั่นเอง การที่จะเล่นเกมยิงปลาให้สนุกและได้กำไรไปด้วยในเวลาเดียวกัน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ต้องมีการเล่นและเทคนิคที่ดี เพื่อเอาชนะด้วยเช่นกัน ซึ่งเกมยิงปลาส่วนใหญ่จะสามารถใช้เทคนิคการเล่นร่วมกันได้ ไม่จำเป็นว่าเทคนิคนี้ต้องใช้กับเกมนี้เท่านั้น ดังนั้น หากคุณรู้จักและทำความเข้าใจกับหลักการของเกมยิงปลาได้แล้ว ก็สามารถใช้หลักการนั้นได้กับเกมยิงปลาทุกเกมเลย เจ๋งใช่มั๊ยล่ะ

หลักการทำเงินจากเกมยิงปลา

หลักการทำเงินจากเกมยิงปลา

โดยทั่วไป เกมยิงปลาจะมีหลักการง่ายๆคือ ใช้เงินหรือเครดิตในเกมเป็นค่ากระสุนที่จะใช้ยิงปลา เมื่อคุณยิงปลาตายหรือสามารถฆ่าปลาได้สำเร็จ ก็จะได้เงินรางวัลตามอัตราจ่ายของปลาตัวนั้นๆ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถทำเงินจากเกมยิงปลาได้แล้ว เท่ากับว่าคุณสามารถเลือกค่ากระสุนหรือยอดเงินเดิมพันเองได้ รางวัลที่ได้หลังจากยิงปลาตายก็คือตัวคูณที่จะมาคูณกับยอดเงินเดิมพันนั่นเอง เล่นง่ายๆแค่นี้เอง เหมือนเล่นเกมยิงปืน ยิงโดนเป้า ก็ได้รางวัล อย่างง่ายเลยยยย

เทคนิคการเล่นยิงปลาแบบมืออาชีพ

แน่นอนว่าหลายคนก็มีเทคนิคแตกต่างกันออกไป แต่ที่เราจะแนะนำวันนี้ เป็นเทคนิคพื้นฐานที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกเกมอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เลือกเว็บตรงที่น่าเชื่อถือ ปลาตายง่าย

จุดเริ่มต้นที่สำคัญในการทำเงิน ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภทไหนก็ตาม หากคุณเลือกเว็บเล่นถูก ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ซึ่งนอกจากจะเป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แล้ว ยังต้องเป็นเว็บที่แตกง่าย พร้อมจ่ายอีกด้วย ถ้าเรามีจุดเริ่มต้นที่ดี ไม่ว่าคุณจะเล่นทำเงินได้เท่าไหร่ ก็สามารถถอนได้ทั้งหมดทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นได้อย่างสบายใจ ไร้กังวลแล้ว

เลือกเกมแตกง่าย ปลาตายไว

การเลือกเกมที่ปลาตายง่าย ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะสามารถทำให้การทำเงินของคุณง่ายขึ้น โดยวิธีการเลือกเกมที่ง่ายที่สุด นั่นคือการอ่านรีวิวเกมยิงปลา เป็นการตัดตัวเลือกเกมจากหลายสิบเกม เหลือเพียง 3 – 5 เกมเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเลือกเกมได้ง่ายขึ้นมากเลยทีเดียวเชียวล่ะ

ศึกษาอัตราจ่ายของปลาแต่ละชนิด

หลังจากเลือกเกมได้แล้ว แนะนำให้คุณศึกษาอัตราจ่ายของปลาแต่ละชนิดว่า ตัวไหนมีตัวคูณเท่าไหร่ คุ้มค่ากับการเป็นเป้าหมายหรือไม่ ตามหลักแล้วปลาตัวเล็กจะตายง่ายกว่าปลาตัวใหญ่ แต่ถ้าใครดวงดี ยิงไม่กี่นัดก็อาจจะสามารถสังหารปลาตัวใหญ่พร้อมรับเงินรางวัลมหาศาลไปเลยก็เป็นได้ แต่สำหรับมือใหม่ แนะนำให้เริ่มจากยิงปลาตัวเล็กๆ เพื่อสะสมทุนไปเรื่อยๆก่อน อย่าใจร้อนดีกว่านะ

เล็งเป้าหมายให้ดี อย่ายิงมั่ว

อย่างที่บอกไปว่า กระสุนก็คือยอดเงินเดิมพันของคุณ เท่ากับว่า ทุกครั้งที่คุณยิงกระสุนออกไป ยอดเงินของคุณก็จะลดลงด้วยเช่นกัน ดังนั้น การยิงมั่วถือว่าเป็นวิธีการผิดอย่างมหันต์เลย มันอาจจะเป็นการทำให้เงินของคุณหายไปแบบฟรีๆ ดังนั้นเมื่อคุณศึกษาอัตราจ่ายของปลา เลือกเป้าหมายได้แล้ว ก็ให้ยิงเล็งไปที่เป้าหมายนั้นไปเลย โอกาสที่ปลาตายสูงกว่ายิงมั่วอย่างแน่นอน

เลือกยิงปลาที่ใกล้ตัวและเพิ่งว่ายเข้าหน้าจอ

การยิงปลาตัวที่ไกลจากปืนเรา มีโอกาสที่ปลาชนิดอื่นจะมาว่ายตัดหน้าและรับกระสุนแทน จนทำให้ปลาที่เป็นเป้าหมายไม่ถูกยิงหรือไม่ตาย ดังนั้นเลือกยิงปลาที่ว่ายใกล้กับปืนเราจะง่ายที่สุด นอกจากนี้ยังต้องเลือกปลาที่เพิ่งว่ายเข้าหน้าจอด้วย เพื่อให้มีระยะเวลาในการยิงปลาตัวนั้นนานๆ และสามารถฆ่าได้สำเร็จก่อนที่ปลาจะว่ายออกจากหน้าจอ หากคุณยิงปลาที่กำลังว่ายออกจากหน้าจอล่ะก็ โอกาสเสียกระสุนฟรีสูงเลยทีเดียว

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลา