เกมยิงปลาค่าย MT FISH ค่ายใหม่ที่อยากให้ลอง

เกมยิงปลาค่าย MT FISH เปิดตัวค่ายใหม่ เกมเพียบ ทำเงินเฉียบ!

เกมยิงปลาค่าย MT FISH เป็นเกมยิงปลาค่ายน้องใหม่ที่เปิดตัวในวงแคบ ไม่ได้กว้างขวางมากนัก แต่มีเกมยิงปลาให้เลือกเล่นเยอะพอสมควร อย่างที่หลายคนพอจะรู้กันมาบ้างแล้ว ว่าปกติค่ายเกมยิงปลาจะไม่ได้ผลิตเกมออกมาให้นักเดิมพันได้เลือกเล่นเยอะมากนัก ทำให้เกมยิงปลาค่าย MT FISH กลายเป็น 1 ในค่ายเกมยิงปลาที่มีเกมหลากหลายและมากพอที่จะให้นักเดิมพันเลือกเล่นได้ตามใจ และบทความนี้ จะเป็นบทความแรกที่มาแนะนำเกมยิงปลาค่าย MT FISH พาทุกคนเปิดประสบการณ์การทำเงินจากเกมค่ายน้องใหม่ รับรองว่า จะได้รับทั้งความสนุกสนาน ความเพลิดเพลิน รวมถึงการทำกำไรได้ไม่อั้นจากเกมค่ายนี้อย่างแน่นอน

ทำความรู้จักกับเกมยิงปลาค่าย MT FISH

ทำความรู้จักกับเกมยิงปลาค่าย MT FISH

MT FISH เป็นส่วนหนึ่งของค่าย MT SLOT ที่ผลิตเกมสล็อตสุดแปลกแหวกแนวออกมาให้ทุกคนได้เล่นกัน ตัวเกมยิงปลาค่าย MT FISH มีการรับรองภาษาไทย ทำให้นักเดิมพันชาวไทย สามารถเข้าถึงและทำความเข้าใจกับกติกาของเกมได้อย่างง่ายดาย ต้องบอกเลยว่าเกมยิงปลาค่าย MT FISH หาทางเข้าเล่นค่อนข้างยาก เนื่องจากยังไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมากนัก แต่ไม่ต้องกังวลไป ในบทความนี้เรามีทางเข้าเล่นเกมยิงปลาค่าย MT FISH ให้ทุกคนได้สมัครสมาชิก พร้อมรับเครดิตฟรี ไม่ต้องทำกิจกรรมด้วย

แนะนำเกมยิงปลาค่าย MT FISH ที่ไม่ควรพลาด

เนื่องจากเกมยิงปลาค่าย MT FISH ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก วันนี้ทางเราจึงจะมาแนะนำเกมยิงปลาค่าย MT FISH ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด ให้ทุกคนได้ลองเปิดใจเข้าไปทำเงินกันดู รับรองว่าได้เปิดประสบการณ์การทำเงินใหม่ๆ จากเกมยิงปลาค่ายนี้อย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาเกมยิงปลาค่ายใหม่ๆ เกมใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด

3D FISH เกมยิงปลา 3 มิติ ค่าย MT FISH

3D FISH เกมยิงปลา 3 มิติ ค่าย MT FISH
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: 500x

ถ้าพูดถึงเกมยิงปลาค่าย MT FISH เกมเด่นเกมดังของค่ายนี้คือ 3D FISH เกมยิงปลา 3 มิติ ที่จะพาคุณมุ่งหน้าสู่ใต้ท้องทะเลลึก ภายใต้ท้องทะเลแห่งนี้เต็มไปด้วยปลา 3 มิตินานาชนิด ที่ว่ายไปมารอเป็นเป้าหมายให้คุณได้ทำเงินกับแบบฉ่ำๆ แถมยิงมินิเกมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสังหารปูที่ถือหีบสมบัติ เมื่อครบ 3 ตัวติดต่อกัน จะเข้าสู่มินิเกม HAPPY CLAPPING เพื่อรับรางวัลโบนัสพิเศษแบบทวีคูณ, การเปิดซองอั่งเปา, ไข่ทองคำ, การ์ดภารกิจ หรือแม้กระทั่งการเข้าแจ็คพอต เรียกได้ว่า มีตัวช่วยในการทำเงินจากเกมนี้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

FISHING JOY เตรียมตกปลา ค่าย MT FISH

FISHING JOY เตรียมตกปลา ค่าย MT FISH
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: 500x

สำหรับเกม FISHING JOY เตรียมตกปลา ค่าย MT FISH ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เกมยิงปลาใต้ท้องทะเลลึกอยู่ แต่ตัวละครหลักในเกมนี้ได้เปลี่ยนเป็น นางเงือกสวยสุดสวย แทนนั่นเอง ด้วยความที่เกมนี้เป็นเกมที่ออกมาในภายหลัง ทำให้มินิเกม หรือปลาพิเศษค่อนข้างเยอะและพัฒนาให้อลังการขึ้นกว่าเดิม ทั้ง ลูกแก้วสายฟ้าฟาด, ระเบิดครอบครัว, ลูกศรคู่, สามมังกร, สาหร่ายสีรุ้ง, ลูกเต๋า, การ์ดหยุดระเบิด, การ์ดระเบิดเต็มหน้าจอ, คางคกทอง, ต้นโพธิ์เงิน, การ์ดปลาสุ่ม, อั่งเปา, ไข่ทองคำ และภารกิจหีบสมบัติ ยกกันมาแบบจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ไม่เล่นไม่ได้แล้วนะ

FRUITS CARNIVAL เกมระเบิดผลไม้ ค่าย MT FISH

FRUITS CARNIVAL เกมระเบิดผลไม้ ค่าย MT FISH
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 50

  • รางวัลสูงสุด: 300x

หลังจากที่ทำความรู้จักกับเกมยิงปลาบรรยากาศใต้ท้องทะเลกันไปแล้ว เกมยิงปลาค่าย MT FISH ก็ยังมีเกมยิงสุดแปลกแหวกแนวให้ทุกคนได้เลือกเล่นกันอีกด้วย โดย FRUITS CARNIVAL เป็นเกมระเบิดผลไม้ เปลี่ยนบรรยากาศใต้ท้องทะเลให้กลายเป็นฟาร์มสัตว์แบบ 100% เป้าหมายจากปลานานาชนิดก็กลายเป็นสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักนานาชนิดแทน ที่สำคัญกระสุนที่ใช้ในการสังหารสัตว์ต่างๆ ก็คือผลไม้หลากหลายชนิด เมื่อยิงออกไปจะทำการสังหารสัตว์เลี้ยงทั้งหลายนั่นเอง ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นเกมยิงปลาไปอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ไอเท็มในฉากอย่างต้นไม้ต่างๆ ก็สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีทั้งเป้าหยุดยิ่งและเป้าเคลื่อนที่เลยทีเดียว แถมยังมีฟีเจอร์พิเศษสุดแสนจะน่ารักอีกมากมายที่จะมาช่วยคุณทำเงินได้แบบไม่รู้จบ เชื่อว่าเกมนี้สามารถจรรโลงใจให้กับผู้เล่นที่หัวร้อน หันมาดับความร้อนด้วยสัตว์น้อยสุดน่ารักตลอดทั้งเกมได้อย่างดีเลยทีเดียว

ทางเข้าเล่นเกมยิงปลาค่าย MT FISH

BETG11

อย่างที่ได้บอกไปว่า เกมยิงปลาค่ายนี้ ยังไม่ได้เป็นที่นิยมในประเทศไทยมากนัก จึงหายิงปลาเว็บตรงที่เปิดให้เล่นค่อนข้างยาก แต่ไม่ต้องกังวลไป เรามีเกมยิงปลาเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ มาแนะนำให้ทุกคนได้สมัครสมาชิกกันแบบฟรีๆ แถมยังเป็นเว็บยิงปลาที่แตกง่ายที่สุด ที่เชื่อว่าสามารถพาทุกคนประสบความสำเร็จจากการทำเงินจากเกมยิงปลาได้อย่างแน่นอน นั่นก็คือเว็บ BETG11 นี่เอง เป็นเว็บยิงปลาอันดับ 1 ที่รวมค่ายเกมยิงปลาไว้เยอะที่สุด รับรองว่าถูกใจชัวร์

BETG11 สมัครผ่าน LINE

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาค่าย MT FISH