เปิดตัว OCEAN PHOENIX เกมยิงปลากราฟิกสุดปังค่าย YB

OCEAN PHOENIX เกมยิงปลาค่ายใหม่ YB เล่นก่อนรวยก่อน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาเอาใจคนชอบเล่นเกมยิงปลาเป็นชีวิตจิตใจ เนื่องจากเราไปค้นพบเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด OCEAN PHOENIX จากค่าย YES BINGO ถือว่าเป็นเกมลับที่จะพาคุณทำเงินได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายๆคนต้องไม่เคยได้ยินเกมจากค่ายนี้เป็นแน่แท้ เพราะเราก็เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรกเหมือนกันที่เว็บยิงปลาออนไลน์ TAOTONG88 โดยส่วนตัวแล้ว เราเป็นคนชอบลองของใหม่แทนเพื่อนๆอยู่แล้ว และเมื่อเจอของดี การบอกต่อก็ถือเป็นการช่วยเหลือผู้อื่นให้ทำกำไรได้อีกทางหนึ่ง ต้องบอกก่อนเลยว่า ใครที่กังวลเรื่องกราฟิก ตัดปัญหาเรื่องนั้นออกไปได้เลย ภาพของเกมนี้มีความสดใส สวยงามตระการตามากๆ ทำให้การทำเงินของคุณไม่เซ็งอย่างแน่นอน

จุดเด่นของเกม OCEAN PHOENIX

เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมยิงปลาที่ใหม่มากๆ เรามีดูจุดเด่นที่น่าสำคัญของเกมนี้กันก่อนดีกว่า ว่าดีและน่าสนใจกว่าเกมอื่นยังไง

จุดเด่นของเกม OCEAN PHOENIX
  • กราฟิกสวยงาม มีความละเอียด เคลื่อนไหวดี
  • เงินรางวัลสูงสุดถึง 600 เท่า
  • เดิมพันขั้นต่ำเพียง 0.1 สูงสุด 200
  • สามารถเลือกห้องเดิมพันตามยอดเงินเดิมพันได้
  • มีฟีเจอร์พิเศษมากมายที่จะช่วยทำเงินได้มากกว่าที่เคย

เรียกได้ว่านอกจากจะครบเครื่องตามพื้นฐานของเกมยิงปลาทั่วไปแล้ว ยังสามารถทำเงินได้สูงกว่าเกมยิงปลาอื่นๆอีกด้วย ที่สำคัญเกมนี้ยังเป็นเกมใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก ทำให้ทางทีมงานมีการปล่อยโอกาสให้เงินรางวัลแตกค่อนข้างสูง เพื่อเพิ่มชื่อเสียงให้กับตัวเกมและค่าย ดังนั้น แนะนำให้ทุกคนเข้าไปเล่นเกมนี้ก่อนที่จะดัง แล้วเตรียมตัวรวยก่อนใครได้เลย

ฟีเจอร์พิเศษเกมยิงปลาโอเชี่ยนฟินิกซ์

เกมนี้นอกจากจะมีดีที่กราฟิกและความใหม่แล้ว ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษมากมาย ที่จะเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นปลาพิเศษ บอสพิเศษ หรือปืนพิเศษ ทุกอย่างพร้อมจะช่วยคุณทำเงินแล้ว

OCEAN PHOENIX ปลากระเบน

ปลากระเบน

หากคุณยิงปลากระเบนที่ปรากฏบนหน้าจอจนสำเร็จ คุณมีโอกาสได้รับเงินรางวัล 20X, 40X หรือ 100X

ปลาโลมา

หากคุณยิงปลาโลมาที่ว่ายผ่านไปผ่านมาจนสำเร็จ คุณมีโอกาสได้รับเงินรางวัล 25X, 50X หรือ 125X

OCEAN PHOENIX ปลาฉลามหัวค้อน

ปลาฉลามหัวค้อน

เมื่อปลาฉลามหัวค้อนปรากฏบนหน้าจอและคุณยิงจนปลาตาย คุณจะมีโอกาสได้รับเงินรางวัล 30X, 60X หรือ 150X

ปลาวาฬ

สำหรับปลาพิเศษตัวสุดท้าย นั่นคือ ปลาวาฬ เป็นปลาพิเศษที่มีมูลค่าสูงที่สุด เมื่อคุณยิงปลาวาฬสำเร็จ จะได้รับเงินรางวัล 35X, 70X หรือ 175X

OCEAN PHOENIX ระเบิดปลา

ระเบิดปลา

มาถึงระเบิดพิเศษ เมื่อคุณยิงระเบิดปลาสำเร็จ จะเกิดการระเบิดขึ้น คุณมีโอกาสได้รับเงินรางวัลก้อนโต

OCEAN PHOENIX อาวุธพิเศษ – ตอร์ปิโด

อาวุธพิเศษ – ตอร์ปิโด

คุณสามารถใช้ตอร์ปิโดในราคา 6 เท่าของยอดเดิมพัน ทำให้มีโอกาสในการยิงปลาตายสูงขึ้น โดยอาวุธนี้ไม่สามารถฆ่าปลาที่มีมูลค่าต่ำกว่า 6X ได้

SHOTGUN CANNON ปืนใหญ่ลูกซอง

คุณจะเห็นปูตัวใหญ่ ที่มาพร้อมกับอาวุธปืนใหญ่ลูกซอง หากคุณยิงเจ้าปูตัวนี้สำเร็จ คุณจะได้รับเงินรางวัล 5X พร้อมกระสุนฟรี 30 นัด และหากคุณยิงปูตัวนี้ตายด้วยอาวุธพิเศษตอร์ปิโด จะเพิ่มพลังของกระสุนให้แรงขึ้น

OCEAN PHOENIX บอสพิเศษ – ฟีนิกซ์อันยิ่งใหญ่

บอสพิเศษ – ฟีนิกซ์อันยิ่งใหญ่

เมื่อฟีนิกซ์อันยิ่งใหญ่ปรากฏบนหน้าจอ คุณสามารถยังเพื่อรับรางวัลอย่างต่อเนื่อง (30x, 50X) และมีโอกาสที่จะได้เงินรางวัลมหาศาล 100X – 300X เมื่อยิงฟีนิกซ์อันยิ่งใหญ่สำเร็จ หากคุณใช้อาวุธพิเศษตอร์ปิโดในการยิง จะเพิ่มโอกาสได้รับรางวัลที่ดีกว่าปกติทั่วไป นั่นคือ 200X – 600X

บอสพิเศษ – จระเข้โบราณ

เมื่อคุณยิงจระเข้โบราณ เจ้าจระเข้ยักษ์จะเล็มก้อนอุกกาบาต และมีโอกาสจะได้รับรางวัลมหาศาล 60X – 300X หากคุณใช้อาวุธพิเศษตอร์ปิโดในการยิง จะเพิ่มโอกาสได้รับรางวัลที่ดีกว่าปกติทั่วไป 180X – 600X

บทสรุปเกมยิงปลาใหม่จากค่าย YES BINGO

บทสรุปเกมยิงปลาใหม่จากค่าย YES BINGO

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักเกมนี้กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะเริ่มทำเงินจากเกมนี้กัน สำหรับเราหลังจากเล่นเกมนี้มาสักพัก ก็ถือว่าได้กำไรมาพอสมควร ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เยอะจนมหาศาล แต่ก็ไม่ขาดทุนอย่างแน่นอน ข้อดีของเกมนี้ เนื่องจากเป็นเกมใหม่ค่ายใหม่ ทำให้มีโอกาสในการชนะรางวัลค่อนข้างสูง ถือว่าเป็นเกมเปิดตัวที่ดี เหมาะที่จะใช้เป็นเกมทำเงิน อย่าลืมรีบเล่น ก่อนที่เกมจะดังนะทุกคน

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาก่อนดัง