ทำความรู้จักกับเกมยิงปลาก่อนเริ่มเล่นเกมยิงปลาครั้งแรก

สอนเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกก็คืนทุนพร้อมรับกำไรได้เลยทันที

ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่การทำความรู้จักกับเกมยิงปลา เชื่อว่าคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ต้องการเริ่มเล่นเกมยิงปลาครั้งแรก ดังนั้น เราควรมาทำความรู้จักกับเกมยิงปลากันก่อน เกมยิงปลา เป็นเกมทำเงินเดิมพัน ที่คล้ายกับเกมยิงธรรมดาทั่วไป ซึ่งเป้าหมายของเกมยิงปลาคือ เหล่าปลานานาชนิด ที่เมื่อผู้เล่นยิงปลาเหล่านั้นตาย ก็จะได้รับเงินรางวัลกลับคืนมานั่นเอง โดยเกมยิงปลา มีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศจีน สมัยก่อนเกมนี้เป็นเกมโต๊ะที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สามารถหาโต๊ะยิงปลาได้ตามเกมโซนทั่วไป หรือตามบ่อนคาสิโน เกมยิงปลาเป็นเกมที่ค่อนข้างสนุกสนาน เพราะผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการเล่นได้ เลือกที่จะยิงปลาตัวไหนก็ได้ตามที่ต้องการ สามารถขยับปืนและเล็งเป้าหมายได้ด้วยตัวเอง ทำให้ไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำซากจำเจเหมือนกับเกมทำเงินอื่นๆ นั่นเอง

เล่นเกมยิงปลาครั้งแรก ต้องเตรียมตัวอย่างไร

หลังจากที่ทำความรู้จักกับเกมยิงปลาเบื้องต้นกันไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องการเล่นเกมยิงปลาครั้งแรก ต้องมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับการทำเงินจากเกมยิงปลาเป็นครั้งแรก ลดความเสี่ยงจากความผิดพลาดให้มากที่สุด

สมัครยูสเซอร์ที่ใช้ในการทำเงิน

ก่อนที่จะเล่นเกมยิงปลาครั้งแรก สิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องมีก่อนเลยคือ ยูสเซอร์ ที่จะใช้ในการเล่นเกมยิงปลาเพื่อทำเงิน ซึ่งการสมัครยูสเซอร์นั้น ก็ควรเลือกเว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน น่าเชื่อถือ และมีการเงินที่มั่นคง เพื่อให้มั่นใจได้ว่า เมื่อคุณทำเงินได้ จะสามารถถอนเงินทั้งหมดออกมาได้ในทันที สำหรับมือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะสมัครเว็บไหนดี เรามี 2 เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์มาแนะนำ เป็น 2 เว็บที่เล่นแล้ว สามารถถอนเงินได้จริงอย่างแน่นอน แถมยังมีโปรโมชั่นที่หลากหลายให้เลือกรับได้ตามใจชอบอีกด้วย

BETG11

BETG11 BETG8

เว็บยิงปลาอันดับ 1

โปรโมชั่นหลากหลาย

รับเครดิตฟรี 100

PAY69

PAY69

ฝากขั้นต่ำเพียง 1 บาท

รองรับทรูวอเล็ท

รับเครดิตฟรี 100

ศึกษาวิธีการเล่นเกมยิงปลาขั้นพื้นฐาน

แน่นอนว่าก่อนจะเริ่มเล่นเกมอะไรก็ตาม ควรที่จะรู้วิธีการเล่นเกมๆ นั้นขั้นพื้นฐานก่อน เกมยิงปลาก็เช่นกัน คุณควรรู้ว่าเกมยิงปลาชนะได้ก็ต่อเมื่อคุณยิงปลาในเกมจนตาย โดยใช้ปืนที่อยู่ในตำแหน่งของคุณ ซึ่งกระสุนที่ใช้ในการยิงปลา ก็คือยอดเงินเดิมพันของคุณนั่นเอง หากคุณตั้งค่ายอดเดิมพันที่ 0.5 บาท ทุกการยิงกระสุนของคุณก็จะใช้ยอดเงิน 0.5 บาท เช่นกัน และปลาแต่ละตัวจะมีเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป เมื่อปลาที่คุณยิงตาย คุณจะได้รับเงินรางวัล x เท่า คือเอายอดเงินเดิมพัน คูณ กับจำนวนเท่าของตัวปลาเมื่อยิงชนะ ก็จะได้เป็นเงินรางวัลในตานั้นนั่นเอง

ทดลองเล่นเกมยิงปลาให้สมจริง

เมื่อรู้หลักการได้รับเงินรางวัลจากเกมยิงปลาแล้ว คุณก็ควรทดลองเล่นเกมยิงปลาเยอะๆ เพื่อฝึกฝนการเล็งเป้าหมายและการยิงให้แม่นยำ ปัจจุบันเกมยิงปลามีให้เลือกเล่นค่อนข้างเยอะ แต่ละเกมก็จะมีบรรยากาศแตกต่างกันออกไป แนะนำให้คุณทดลองเล่นเกมยิงปลาให้หลากหลาย และเมื่อเจอเกมยิงปลาที่ถูกใจ คิดว่าเหมาะกับตัวเอง ก็สามารถเลือกเกมยิงปลานั้นเป็นเกมยิงปลาที่ใช้สำหรับทำเงินของคุณได้เลย การทดลองเล่นเกมยิงปลาบ่อยๆ จะทำให้คุณรู้สึกคุ้นเคยกับเกมยิงปลา เมื่อถึงเวลาทำเงินจริง จะได้ไม่กังวลมากนัก

เลือกเกมยิงปลาที่ต้องการเล่น และศึกษาให้ละเอียด

หลังจากได้ทดลองเล่นเกมยิงปลาจนเจอเกมที่ใช่ และคิดว่าเหมาะกับตัวเองแล้ว คุณต้องทำการศึกษาเกมยิงปลานั้นให้ละเอียดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาปลาแต่ละชนิด รวมถึงปลาบอส ว่าปลาตัวไหนให้เงินรางวัลเยอะ ปลาตัวไหนให้เงินเท่าไหร่ และทำการคำนวณว่าต้องใช้กระสุนเท่าไหร่ในการยิงปลาตัวนั้นๆ ถึงจะได้กำไร ถ้าตัวไหนใช้กระสุนเยอะไป ก็อาจจะต้องหลีกเลี่ยงในการยิงปลาตัวนั้น

หลักการเล่นเกมยิงปลาที่มือใหม่ควรรู้

เกมยิงปลา FISH HUNTER

แม้ว่าปัจจุบันเกมยิงปลาจะมีค่อนข้างหลากหลาย แต่หลักการเล่นเกมยิงปลามักจะมีหลักการเดียวกัน สิ่งที่มือใหม่ควรรู้ในการเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกคือ เราจะได้เงินจากเกมยิงปลาอย่างไร ซึ่งหลักการของเกมยิงปลาก็ง่ายนิดเดียว เพียงคุณใช้ปืนที่อยู่ในเกม เล็งไปยังปลาเป้าหมายที่คุณต้องการ คุณสามารถยิงเท่าไหร่ก็ได้ เพื่อให้ปลาตัวนั้นตาย และเมื่อปลาตาย คุณก็จะได้รับเงินรางวัลเป็นของตอบแทน แต่พึงระลึกไว้เสมอว่า อย่ายิงมั่ว เพราะทุกครั้งที่ยิงกระสุนออกไป นั่นคือการเสียเงินทุนของคุณออกไปเช่นเดียวกัน ดังนั้น ก่อนที่จะยิงกระสุนแต่ละครั้ง ควรเลือกปลาเป้าหมายให้ดี และเล็งให้แม่น เพื่อลดความเสี่ยงในการเสียกระสุนที่มากเกินไป

เล่นเกมยิงปลาครั้งแรกยังไงให้คืนทุนและได้กำไรทันที

เมื่อพร้อมที่จะเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกกันแล้ว เราจะมาสอนเทคนิคเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกยังไงให้ได้ทุนคืนและกำไร ซึ่งนี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับมือใหม่หลายๆ คนมาก ที่พอถึงเวลามาเล่นเกมยิงปลาจริงๆ แล้วมักจะขาดทุน และทำกำไรไม่ได้ ในบทความนี้ก็จะมาแนะนำเทคนิคที่จะเพิ่มโอกาสให้ทุกคนได้ทุนคืน พร้อมรับกำไรไปเลยแบบเต็มๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่น จะมีเทคนิคไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ใช้สูตรคำนวณการยิงปลา

ทุกคนควรศึกษา สูตรคำนวณการยิงปลา วิธีดูปลาตัวไหนยิงแล้วคุ้มค่าแก่การลงทุน ต้องบอกเลยว่าวิธีนี้ดีมากๆ เป็นการคำนวณกระสุนที่ใช้ กับรางวัลที่จะได้รับเมื่อปลาตัวนั้นตาย เพื่อดูว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนหรือไม่ หากปลาตัวไหน มีการใช้กระสุนมากกว่าจำนวนเงินรางวัลที่จะได้รับ ก็ไม่ควรที่จะยิงปลาตัวนั้นต่อ ทำให้ผู้เล่นสามารถรู้ได้ว่า ควรหยุดยิงปลาเป้าหมาย เพื่อหาเป้าหมายใหม หรือควรยิงปลาเป้าหมายต่อ เพื่อคว้าเงินรางวัลก้อนนั้นกลับคืน

เริ่มจากยิงปลาตัวเล็กๆ ก่อน

อย่างที่ทุกคนพอจะรู้กันว่า ปลาตัวเล็ก มักจะตายง่ายกว่าปลาตัวใหญ่ ดังนั้น สำหรับมือใหม่ แนะนำให้เริ่มจากการยิงปลาตัวเล็กๆ ก่อน เนื่องจากจะใช้กระสุนไม่เยอะ ปลาตายง่าย จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่าการเล่นเกมยิงปลามันไม่ยากจนเกินไป และส่งผลให้ผู้เล่นมีความมั่นใจในการเล่นมากขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การทำเงินจากเกมยิงปลา เริ่มต้นได้ดีอย่างแน่นอน

เริ่มจากใช้กระสุนราคาไม่แพงก่อน

ตอนเริ่มต้นเล่นเกมยิงปลาครั้งแรก แนะนำให้เริ่มจากการใช้กระสุนยอดเดิมพันต่ำๆ ก่อน อย่างที่เคยบอกไปว่า การยิงกระสุน 1 ครั้ง เท่ากับการเสียยอดเงินเดิมพันไป 1 ครั้งเช่นกัน ดังนั้น ครั้งแรกที่เล่นเกมยิงปลา อย่าเพิ่งใช้กระสุนที่แพง เพราะการที่ใช้กระสุนแพง ไม่ได้หมายความว่ากระสุนนั้นจะแรงขึ้นกว่าเดิม เพียงแต่ถ้าคุณยิงปลาตาย ก็จะได้เงินรางวัลที่สูงขึ้นตามค่ากระสุนนั่นเอง ดังนั้น หากคุณเป็นนักยิงปลามือใหม่ ก็ควรเริ่มจากกระสุนยอดต่ำๆ ก่อน เพราะหากเกิดอะไรขึ้นยังสามารถหยุดหรือปรับเทคนิคการยิงปลาได้

เปลี่ยนเป้าหมายเป็นปลาตัวใหญ่ พร้อมกระสุนที่แพงขึ้น

หลังจากที่เริ่มเล่นมาสักพัก พอเริ่มมีทุนเพิ่มขึ้นจากการยิงปลาเล็กปลาน้อย ก็เริ่มเปลี่ยนกระสุนให้แพงขึ้น พร้อมกับเปลี่ยนปลาเป้าหมายเป็นปลาที่ใหญ่ขึ้น เล็งปลาให้แม่น ยิงให้โดน อย่ายิงปลาแบบมั่วๆ ทั้งนี้ ยังคงต้องใช้สูตรคำนวณการยิงปลาในการยิงปลาทำเงินตลอดทั้งเกม ถ้ายิงปลาแล้วไม่ตายสักที คำนวณแล้วจะขาดทุนแน่นอน ให้เปลี่ยนปลาเป้าหมายทันที

เมื่อเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกประสบความสำเร็จ ควรเริ่มครั้งต่อไปยังไง

เกมยิงปลา FISH HUNTER

เค้าว่ากันว่า ทุกอย่างมันยากแค่ก้าวแรกเท่านั้น ก้าวต่อไปมันก็จะไม่ใช่เรื่องยากแล้ว แน่นอนว่า เมื่อเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกประสบความสำเร็จ สามารถทำกำไรได้ ทุกคนก็ต้องมีการเล่นเกมยิงปลาครั้งที่ 2 และครั้งต่อๆ ไปตามมา ซึ่งหากคุณรู้หลักการเล่นเกมยิงปลาที่ถูกต้องแล้ว ไม่ว่าจะเล่นครั้งที่เท่าไหร่ ก็จะสามารถทำเงินได้เหมือนครั้งแรก และเมื่อคุณชำนาญมากขึ้น ก็จะสามารถทำเงินได้เพิ่มขึ้นตามลำดับ เพียงคงความมั่นใจ ความแม่นยำของคุณไว้ การทำเงินจากเกมยิงปลาก็จะไม่ยากอีกต่อไป

รักษามาตรฐานการเล่นเกมยิงปลา เพื่อกำไรที่มั่นคง

เกมยิงปลา FISH HUNTER

สิ่งที่ควรทำมากๆ สำหรับคนที่เลือกจะเล่นเกมยิงปลาเพื่อทำเงิน นั่นคือการรักษามาตรฐานในการเล่นให้คงที่ เพราะการเล่นเกมยิงปลา ไม่เหมือนกับการเล่นเกมเดิมพันอื่นๆ ที่เน้นอาศัยแต่ดวงอย่างเดียว แต่เกมยิงปลา เน้นทั้งทักษะ และไหวพริบในการเล่น ดังนั้น เกมยิงปลาจึงจำเป็นต้องมีหลักการในการเล่นมากกว่าเกมอื่นๆ รวมถึงการฝึกฝนจากการทดลองเล่นบ่อยๆ ก็จะช่วยให้คุณชำนาญในการเล่นเกมยิงปลามากขึ้น เมื่อคุณเล่นเกมยิงปลาบ่อยขึ้น ก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย และสามารถทำกำไรจากเกมยิงปลาได้อย่างต่อเนื่อง มั่นคง แน่นอน

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาครั้งแรก