จัดอันดับเกมยิงปลาตายง่าย รวมทุกค่าย ประจำปี

จัดอันดับเกมยิงปลา ปลาตายง่าย ที่มือใหม่หัดยิงไม่ควรพลาด

ถึงเวลาจัดอันดับเกมยิงปลาตายง่าย ประจำปีนี้กันแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า การทำเงินจากเกมยิงปลา ควรเริ่มจากการเลือกเกมไหนดี แล้วจะรู้ได้ไงว่าเกมไหนคือเกมยิงปลาแตกง่าย โดยเฉพาะมือใหม่หัดยิงที่กำลังเริ่มทำเงิน บทความนี้จะมาช่วยคุณแนะนำเกมยิงปลาตายง่าย ที่คัดสรรและได้รับการยอมรับจากเซียนยิงปลานับพันคน ว่าเกมเหล่านี้ สามารถนำคุณไปสู่การทำเงินได้อย่างแท้จริง ซึ่งจริงๆแล้ว วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน มีหลักการที่ค่อนข้างง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงคุณเสียค่ากระสุนในการยิงปลา และเมื่อยิงปลาสำเร็จ สิ่งตอบแทนที่คุณจะได้รับกลับก็คือเงินรางวัลนั่นเอง ดังนั้น หลายคนจึงเลือกการทำเงินจากเกมยิงปลา เป็นการสร้างรายได้ให้กับตัวเอง เพราะไม่ใช่เกมที่พึ่งแต่ดวงอย่างเดียว เราสามารถกำหนดการชนะได้ด้วยตัวเองจากการเลือกปลาเป้าหมายในการยิง หากคุณมีเกมยิงปลาแตกง่ายอยู่ในมือ เงินรางวัลก้อนโตก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมมือ

เกมยิงปลาตายง่ายคืออะไร?

เกมยิงปลาตายง่าย

เกมยิงปลาตายง่าย ความหมายตรงตัวเลย คือเป็นเกมยิงปลา ที่ปลาในเกมนั้นตายง่าย หรือใช้กระสุนน้อยที่สุดในการสังหารปลานั่นเอง เนื่องจากเกมยิงปลาจะได้เงินรางวัลก็ต่อเมื่อเราสามารถสังหารปลาได้สำเร็จ ดังนั้น หากปลาในเกมไหนตายง่าย เท่ากับว่าจะมีโอกาสให้เราทำเงินได้ง่ายขึ้น และได้เงินรางวัลมากกว่าเกมอื่นๆ เกมยิงปลาตายง่าย จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มันจะค้นหาและเลือกเล่น เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำเงิน

3 อันดับเกมยิงปลาตายง่าย ที่มือใหม่หัดยิงไม่ควรพลาด

สำหรับการจัดอันดับเกมยิงปลาตายง่าย 3 อันดับสุดปัง ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด เพราะเกมเหล่านี้แหละ ที่จะพาคุณทำเงินได้อย่างสบายๆ หากคุณสามารถเลือกเกมได้ถูกต้อง ก็จะทำให้เป็นจุดเริ่มต้นในการทำเงินได้อย่างดี ราบรื่นและประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

อันดับ 3 เกมยิงปลา CRAZY HUNTER ค่าย JILI

เกมยิงปลา CRAZY HUNTER ค่าย JILI
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

  • รางวัลสูงสุด: 2000x

เกมนี้เป็นเกมยิงปลาแนวใหม่จากค่าย JILI เพราะเกม CRAZY HUNTER ไม่ใช่เกมยิงปลาธรรมดา แต่เป็นเกมยิงปืนใหญ่ ที่แหวกแนวและแตกต่างจากเกมยิงปลาไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมในแนวตั้ง, การยิงปืนไปหาเป้าหมายตรงๆ โดยไม่ต้องเล็งเป้าหมายให้ยุ่งยาก แถมยังสามารถเปลี่ยนเป้าหมายที่ต้องการยิงได้เองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมยิงแนวใหม่ที่น่าสนใจมากๆ การยิงก็ง่ายดาย ไม่ต้องมานั่งกังวลตำแหน่งปืน ไม่ต้องกลัวว่าจะยิงไม่โดนตัวปลาและเสียกระสุนฟรี เพราะ CRAZY HUNTER เกมยิงปืนใหญ่ เป็นการยิงแทนเป้าหมายแทนการยิงปลา ล็อคทั้งตำแหน่งปืนและตำแหน่งเป้าหมาย เป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ แถมยังมีฟีเจอร์พิเศษมากมายที่จะช่วยคุณทำเงินได้แบบไม่อั้นอีกด้วย ซึ่งเกมนี้เหมาะกับมือใหม่หัดยิงมากๆ ใครที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมยิงปลา ห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด

อันดับ 2 เกมยิงปลา CAI SHEN FISHING ค่าย JDB

เกมยิงปลา CRAZY HUNTER ค่าย JILI
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

  • รางวัลสูงสุด: 1000x

เกมนี้เป็นเกมที่มาพร้อมกับเทพเจ้าแห่งโชคลาภอย่าง เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย ซึ่งเป็นเกมยิงปลาจากค่าย JDB อันโด่งดังนั่นเอง เรียกได้ว่าพกความมงคลมาเต็ม ทั้งตัวละครหลักอย่างเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ที่จะนำความร่ำรวย มั่งคั่ง มาให้กับผู้เล่นแบบจัดหนักจัดเต็ม, อั่งเปาสีแดงแรงฤทธิ์ และของพิเศษอีกมากมาย ถึงแม้ว่าตัวละครหลักของเกมนี้จะไม่ใช่ปลา แต่บรรยากาศในเกมก็ยังคงความเป็นเกมยิงปลาไว้อยู่ โดยฉากหลังจะเป็นใต้ท้องทะเลอันสดใส และยังคงมีปลาชนิดต่างๆ แหวกว่ายไปมา จุดเด่นของเกมนี้คือ ปลาว่ายช้า ยิงง่าย ตายไวแน่นอน เหมาะทั้งสำหรับมือใหม่และคนที่ต้องการทำเงินอย่างแท้จริง

อันดับ 1 เกมยิงปลา FISHING GOD ค่าย SG

เกมยิงปลา FISHING GOD ค่าย SG
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 200

  • รางวัลสูงสุด: 888x

ต้องบอกเลยว่าไม่พูดถึงเกมนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะเกมยิงปลา FISHING GOD เป็นเกมยิงปลาค่าย SG ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน และมีการค้นหาเกมนี้ในกูเกิลกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ขึ้นแท่นติดอันดับทุกรายการของวงการเกมยิงปลา ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน ตัวละครเด่นของเกมนี้คือ ราชามังกร และมังกรทอง ที่ผนึกกำลังมาแจกจ่ายเงินรางวัลให้แบบเต็มอิ่ม เกมนี้ถือเป็นเกมยิงปลาต้นฉบับในอุดมคติของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นกราฟิก แสง สี เสียง ที่อลังการ รวมถึงความตายง่ายของปลาทุกชนิด ทำให้คุณสามารถเห็นคนเล่นเกมนี้ได้ตามทั่วไป ทั้งในยูทูปและแพลตฟอร์มต่างๆ ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ ถือว่ายังเข้าไม่ถึงวงการยิงปลาอย่างแท้จริง เพราะฉะนั้นรีบเล่นกันตอนนี้ได้เลย

บทสรุปจากการจัดอันดับเกมยิงปลาตายง่าย

เกมยิงปลาออนไลน์

เป็นไงกันบ้างสำหรับการจัดอันดับเกมยิงปลาตายง่าย นอกจากการเลือกเกมยิงปลาที่ถูกต้องแล้ว การทำเงินจากเกมยิงปลาที่ดี ควรจะมีสูตรเกมยิงปลา, เทคนิคยิงปลา รวมถึงสูตรคำนวณการยิงปลาที่ถูกต้อง รวมถึงตารางเกมยิงปลาโบนัสไทม์ เพื่อเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การทำเงินนั้นราบรื่นและมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าที่เคย ถึงเวลาลงมีทำเงินจากเกมยิงปลากันแล้ว ลุยเลย!!!

แชร์การจัดอันดับเกมยิงปลา