เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER เกมยิงปลาค่าย SG ใหม่ล่าสุด

เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER ทดลองเล่นฟรีเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดจากค่าย SG

สวัสดีคอยิงปลาทั้งหลาย วันนี้เรามีเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด จากค่าย SG มาฝาก นั่นก็คือเกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER ใครที่เป็นสาวกค่ายเกมนี้ ห้ามพลาดเลยทีเดียว!!!! หลังจากที่ค่ายนี้ เปิดตัวเกมยิงปลามาแล้ว 2 เกมส์ อย่าง SG FISHING GODกับ SG FISHING WAR ก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า เกมยิงปลาค่ายนี้ ยิงง่าย ปลาตายไว แตกหนัก แจกจริง ที่สำคัญยังสามารถทดลองเล่นฟรีได้อีกด้วย คอยิงปลาจึงไม่ควรพลาดกับเกมยิงปลาแนวใหม่เกมนี้อย่างเด็ดขาด

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER เกมยิงปลาแนวใหม่

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER เกมยิงปลาแนวใหม่
 • แตกง่าย: ★★★★★

 • ความสนุก: ★★★★★

 • เดิมพันขั้นต่ำ: 1 – 2000

 • รางวัลสูงสุด: 888x

เกมนี้จะเปลี่ยนคุณจากนักยิงปลาให้กลายเป็นนักล่าเอเลี่ยนตัวยง เกมที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และเกมนี้ก็มีการพัฒนาจากเกมยิงปลาก่อนๆหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดรอปสุ่มรางวัลพิเศษจากกล่องรางวัล ลุ้นรางวัลสูงสุด 500 เท่า, ฟีเจอร์พิเศษในการทำลายล้างศัตรู หรือแม้กระทั่งบอสตัวโหดที่จะมาแจกรางวัลสูงสุดถึง 888 เท่า นอกจากนี้ยังมีเปิดให้คุณซื้อฟีเจอร์ปืนหรืออาวุธเพื่อถล่มเอเลี่ยนต่างๆอีกด้วย โดยเกมนี้เดิมพันขั้นต่ำเพียง 1 บาทเท่านั้น ใครที่งบน้อยทุนน้อย ไม่ต้องกังวลเลย เล่นได้แน่นอน

รางวัลพิเศษจากเกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า เกมนี้ได้พัฒนาความพิเศษเพิ่มขึ้นมามากมาย เพื่อเพิ่มโอกาสชนะให้กับผู้เล่นมากขึ้น ถ้าอยากรู้ว่ามันเยอะกว่าเกมยิงปลาค่าย SG ก่อนๆยังไงบ้าง ไปดูกันเลย

 • กล่องรางวัล

เมื่อคุณยิงโดนสิ่งมีชีวิตปกติใดๆ จะดรอปแบบสุ่มกล่องรางวัล 1 จาก 3 กล่อง โดยมีโอกาสลุ้นรับรางวัลสูงสุดถึง 500 เท่า แต่หากคุณยิงสิ่งมีชีวิตพิเศษจะไม่ทิ้งกล่องรางวัล

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER
 • สิ่งมีชีวิตพิเศษ

นักฆ่าซีโน่

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER

คุณจะได้รับรางวัล 10x ถึง 300x สามารถยิงนักฆ่าซีโน่ได้อย่างต่อเนื่องเพื่อรับรางวัลเรื่อยๆอย่างไม่สิ้นสุด จนกว่าจะออกจากหน้าจอ

เทอร์โบ บลาสเตอร์

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER

เมื่อยิงเทอร์โบ บลาสเตอร์สำเร็จ จะเปลี่ยนอาวธให้คุณและสุ่มได้รับรางวัลกระสุนฟรี 30 – 100 นัด พร้อมความเสียหายที่มากขึ้นเล็กน้อย เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะเหล่าเอเลี่ยนได้

Bladehound

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER

คุณจะได้รับรางวัล 40x ถึง 80x โดย Bladehound จะปล่อยชูรีเคนออกจากกระเป๋าเป้และให้คุณใช้มัน เพื่อยิงสิ่งมีชีวิตหลายตัวพร้อมกัน

ข้อมูลชีวภาพ

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER

คุณจะได้รับรางวัล 40x ถึง 100x ซึ่งการยิงไข่เอเลี่ยนจะเป็นการปล่อยข้อมูลขีวภาพ โดยจะปล่อยก๊าซพิษเพื่อฆ่าสิ่งมีชีวิตปกติที่อยู่รอบๆ แต่สิ่งมีชีวิตพิเศษจะไม่ได้รับผลกระทบจากก๊าซพิษ

 • บอส

วิศวกรไททัน

เกมยิงปลาค่าย SG เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER

คุณจะได้รับรางวัล 80x ถึง 600x โดยวิศวกรไททันจะหมุนวงล้อโบนัส เพื่อเปิดเผยรางวัลที่คุณได้รับ

ผู้รุกรานต่างด้าว

เกมยิงปลาค่าย SG เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER

เมื่อคุณยิงจนผู้รุกรานต่างด้าวพ่ายแพ้ มันจะเผยให้เห็นรูปร่างที่แท้จริง และจะได้รับรางวัล 80x ถึง 600x

ผู้พิชิต

เกมยิงปลาค่าย SG เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER

คุณจะได้รับรางวัล 100x ถึง 688x เมื่อผู้พิชิตพ่ายแพ้ มันจะหันกลับมาและโจมตีสิ่งมีชีวิตทั้งหมดบนหน้าจอ ก่อนที่จะให้รางวัลแก่คุณและจากไป

สเตลท์ ฮันเตอร์

เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER เกมยิงปลาค่าย SG

เอาชนะ สเตลท์ ฮันเตอร์ เพื่อบังคับให้มันยอมรับคุณและปิดใช้งานโหมดซ่อนตัว คุณจะได้รับรางวัล 50x ถึง 100x

แชมเปี้ยน ฮันเตอร์

เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER เกมยิงปลาค่าย SG

เอาชนะ แชมเปี้ยน ฮันเตอร์ จะทำให้แพ็คเลเซอร์ทำงานผิดปกติ และระเบิด สร้างความเสียหายให้กับ แชมเปี้ยน ฮันเตอร์ และฆ่าสิ่งมีชีวิตที่อยู่รอบๆ โดยคุณจะได้รับรางวัล 100x ถึง 488x

ฟอลเลน ฮันเตอร์

เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER เกมยิงปลาค่าย SG

เมื่อ ฟอลเลน ฮันเตอร์ ถูกกำจัด มันจะระเบิดและกำจัดสิ่งมีชีวิตที่อยู่รอบๆ ซึ่งคุณจะได้รับรางวัล 100x ถึง 888x

โอ้โหหหห เรียกได้ว่าพัฒนาการของเกมยิงปลาค่ายนี้ เพิ่มรางวัลพิเศษขึ้นมาอย่างจุใจเลยทีเดียว ถ้ายังไม่ได้กำไรจากเกมนี้อีก ก็ไม่รู้ว่าจะว่ายังไงแล้ว ขนรางวัลมาเต็มเปี่ยมขนาดนี้ รับรองว่ายิงง่าย ตายไว ทำเงินได้อย่างแน่นอน

การซื้อฟีเจอร์เกม SG ALIEN HUNTER

นอกจากเกมนี้จะมีรางวัลโบนัสพิเศษมากมายแล้ว ยังเพิ่มการซื้อฟีเจอร์มาอีกด้วย ซึ่งการซื้อฟีเจอร์นี้ ไม่ใช่การซื้อฟรีสปินเหมือนในเกมสล็อตแต่อย่างใด แต่มันคือการซื้ออาวุธ เพื่อลุ้นรับรางวัลที่มากขึ้นนั่นเอง แล้วอาวุธอะไรบ้างที่สามารถซื้อได้ ไปดูกันเลย

 • เทอมอล เบส

เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER เกมยิงปลาค่าย SG
 • ค่าใช้จ่าย: 100 เท่าของยอดเดิมพัน

 • รางวัลสูงสุด: 20x – 888x

เมื่อใดก็ตามที่เปิดใช้งาน หน้าจอจะถูกแทนที่ด้วยการมองเห็นความร้อนและสิ่งมีชีวิตบนหน้าจอจะถูกล็อคเป้า หลังจากนั้นชีปนาวุธจะหล่นจากท้องฟ้าและทำลายสิ่งมีชีวิตที่ถูกล็อคเป้า

 • ทุ่นระเบิด

เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER เกมยิงปลาค่าย SG
 • ค่าใช้จ่าย: 60 เท่าของยอดเดิมพัน

 • รางวัลสูงสุด: 20x – 500x

คุณจะได้รับทุ่นระเบิด 3 ชิ้น ซึ่งสามารถวางไว้ที่ไดก็ได้บนหน้าจอ เมื่อใดก็ตามที่สิ่งมีชีวิตเหยียบโดนกับดักทุ่นระเบิด มันจะระเบิดและคุณก็จะได้รับรางวัล

 • โร้ก วอริเออร์

เกมยิงเอเลี่ยน ALIEN HUNTER เกมยิงปลาค่าย SG
 • ค่าใช้จ่าย: 30 เท่าของยอดเดิมพัน

 • รางวัลสูงสุด: 10x – 250x

เมื่อคุณซื้อฟีเจอร์นี้ โร้ก วอริเออร์ จะพุ่งออกไป และช่วยคุณทำลายลดจำนวนสิ่งมีชีวิตต่างๆ

เป็นไงกันบ้างสำหรับการซื้อฟีเจอร์ ไม่ธรรมดาเลยใช่มั๊ยล่ะ มีตัวช่วยเยอะขนาดนี้ แถมยังมีตัวพิเศษอีกมากมาย ที่จะมาช่วยคุณทำเงินได้อย่างไม่อั้น รับรองว่า ถ้าคุณได้ลองเล่น ได้รู้จักเกมนี้แล้วล่ะก็ อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลาในดวงใจของคุณเลยก็ได้ ดังนั้น ห้ามพลาดเลยทีเดียว ขอให้ทุกคน เฮงๆ รวยๆ สนุกมันส์ไปกับเกมยิงเอเลี่ยนน้า

เครดิตฟรี200

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงเอเลี่ยน