FISHING GOD ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี ยิงไม่อั้น

Fishing God ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี

ถ้าพูดถึงเกมยิงปลาที่คนส่วนใหญ่นิยมเล่น คงพลาดไม่ได้เลยกับเกม FISHING GOD เกมยิงปลาจากค่าย SGเกมยิงปลาแตกง่าย โอกาสได้รางวัลสูงถึง 888 เท่า เว็บ PAY69 เปิดโอกาสให้คุณ เข้าไปลองเล่นเกมยิงปลาแบบฟรีๆ เมื่อกระสุนหมด คุณก็แค่ปิดหน้าต่าง แล้วเปิดใหม่เท่านั้นเอง ทีนี้ คุณก็สามารถทดลองเล่นเกมยิงปลาได้ไม่อั้นเลย

คุณอาจสนใจบทความนี้ อ่านต่อ เกมยิงปลา ฟรีเครดิต ถอนได้จริง ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์

FISHING GOD ทดลองเล่น ทำอย่างไร?

FISHING GOD ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บ PAY69 เลือกหน้า ยิงปลา หลังจากนั้นเลือกค่าย SG จะเจอกับเกม FISHING GOD ที่คุณต้องการ คลิกคำว่า DEMO ก็สามารถทดลองเล่นได้ทันที เล่นได้ไม่อั้น ยิงให้หนำใจไปเลย โดยในเกมก็จะมีให้คุณเลือกระดับจาก 3 ระดับ อิงจากความยากง่ายและยอดเดิมพันขั้นต่ำ หลังจากคุณทดลองเล่นแล้ว ถูกใจเกมนี้ล่ะก็ สามารถสมัครสมาชิกที่เว็บ PAY69 สมัครง่าย ฝากไว ถอนได้จริง แน่นอน

FISHING GOD ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี

คุณอาจสนใจบทความนี้ อ่านต่อ เกมยิงปลา เว็บไหนดี

ยิงปลา SG FISHING GOD ในตำนาน

Fishing god ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี

เรื่องราวในเกมจะพาคุณดำดิ่งลึกลงไปในใต้ท้องมหาสมุทรที่ลึกลับ มีราชามังกรตัวหนึ่งผู้สะสมทรัพย์สมบัติเอาไว้มากมายจนไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่ามากขนาดไหน มีวันนึง นักสำรวจผู้กล้าหาญ ได้เดินทางไปยังส่วนที่ลึกที่สุดของมหาสมุทร เขาค้นพบคฤหาสน์ของราชามังกร แต่คฤหาสน์นั้นกลับถูกยึดครองโดยฝูงปลามากมาย ดังนั้น ราชามังกรจึงได้ให้สัญญาว่าจะมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ช่วยเขายึดคฤหาสน์ของเขากลับคืนมา โดยรางวัลนั้นจะถูกแบ่งออกมาจากทรัพย์สมบัติของเขานั่นเอง ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นหนึ่งในนักสำรวจผู้กล้าหาญ เพื่อช่วยเหลือราชามังกร และรับรางวัลมากมายจากเกมยิงปลา FISHING GOD นี้

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ FISHING GOD

เกมยิงปลานี้ มีปลาถึง 25 ชนิดให้คุณได้ยิง ซึ่งแต่ละตัว ก็จะมีตัวคูณที่แตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่ปลาเล็กปลาน้อย ปลาวาฬ จนถึงมังกรทอง แต่ปลาเหล่านี้ยังไม่สำคัญเท่าไหร่ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยคือ ปลาพิเศษ เพราะปลาพิเศษนี้จะพาคุณทำเงินได้มหาศาลเลยทีเดียว

 • ปูปืนเลเซอร์

  ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงถึง 120 เท่า และจะได้อาวุธปืนใหญ่แม่เหล็กไฟฟ้า โดยปืนนี้จะยิงปลาได้หลากหลายและยิงได้ตามทิศทางตรงข้ามบ่อน้ำ

  SG FISHING GOG

 • ปูปืนสว่าน

  ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงถึง 120 เท่า และจะได้อาวุธปืนใหญ่สว่าน โดยปืนนี้จะยิงปลาได้หลากหลายและยิงได้ตามทิศทางตรงข้ามบ่อน้ำ

  SG FISHING GOD

 • ปูระเบิด

  ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงถึง 120 เท่า เมื่อยิงได้ ระเบิดจะระเบิดปลาในบริเวณรอบๆ

  SG FISHING GOD

 • ปูวงล้อ

  เมื่อยิงปูวงล้อได้ จะมีโอกาสชนะสูงถึง 300 เท่า

  SG FISHING GOD

 • แมงกระพรุนไฟฟ้า

  ผู้เล่นจะได้รับรางวัลสูงถึง 120 เท่า เมื่อยิงได้ จะปล่อยไฟฟ้าแบบสุ่มไปโจมตีปลาต่างๆในน้ำ

  SG FISHING GOD

 • ทะเลเพลิง

  จะได้รับอาวุธปืนใหญ่รัวยิง และให้กระสุน 60 – 100 นัด โหมดทะเลเพลิงจะสิ้นสุดลงหลังจากยิงกระสุนฟรีหมด

  SG FISHING GOD

 • กระเป๋าสมบัติทอง

  เมื่อยิงได้ ผู้เล่นจะได้โอกาสเลือก 1 กระเป๋าสมบัติทอง มีโอกาสรับรางวัลใหญ่สุงสุดถึง 200 เท่า

  SG FISHING GOD

 • ขุมทรัพย์ราชามังกร

  เมื่อราชามังกรปรากฎ ผู้เล่นทุกคนสามารถช่วยกันคว้าสมบัติรางวัลใหญ่ 10 ถึง 30 เท่าจากราชามังกร

  SG FISHING GOD

เมื่อศึกษารายละเอียดของเกม FISHING GOD เรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถเข้าไปที่เว็บ PAY69 เล่นเกม ทำเงินได้เลย นอกจากเกมนี้แล้ว ยังมีเกมยิงปลาแตกง่ายแนะนำอีก เช่น เกม OCEAN EMPEROR จากค่าย RSG , เกม KA Fish Hunter จากค่าย KA , เกม MONKEY KING FISHING จากค่าย FC เป็นต้น หากคุณสนใจ ลองเข้าไปเล่น เข้าไปทำเงินได้เลย ขอให้เฮงๆรวยๆกันถ้วนหน้า

PAY69 ฝาก 99 ฟรี 99

ชวนเพื่อนเล่น FISHING GOD