ยิงปลา SG FISHING WAR สุดมันส์

ถ้าพูดถึงเกมยิงปลา จะพลาดค่ายนี้ไม่ได้เลย นั่นก็คือเกมยิงปลาค่าย SG นี่เอง จุดเด่นของเกมยิงปลาค่ายนี้คือ ยิงปลาแตกบ่อย แจกจริง ได้เงินไว ตัวเกมค่อนข้างเสถียร ยิงได้ต่อเนื่อง ไม่สะดุด แถมยังทดลองเล่นฟรีได้อีกด้วย สำหรับเกมที่อยากแนะนำในวันนี้คือเกมยิงปลา FISHING WAR ศึกประมง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาเงินด่วนอยากได้เงินไว ใช้เวลาไม่กี่นาที ก็สามารถทำเงิน ถอนเงินได้เลย

SG FISHING WAR เกมยิงปลา ทดลองเล่นฟรี แตกง่าย แจกจริง

ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี SG FISHING WAR

เกมยิงปลา FISHING WAR หรือภาษาไทยเรียกว่า ประมงศีก ที่จะพาคุณไปตะลุยท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีปลานานาชนิดให้คุณได้ฝึกฝีมือ ความแม่นยำในการยิง เดิมพันขึ้นต่ำได้ตั้งแต่ 0.1 บาท จนถึง 200 บาท นอกจากนี้ยังสามารถลุ้นรางวัลสูงสุดถึง 888 เท่าเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ จากเกมยิงปลาที่แตกง่าย แจกจริงแบบนี้ละก็ สามารถคลิกที่ปุ่ม ทดลองเล่นฟรีด้านล่างได้เลย เล่นได้ทันที ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แล้วคุณจะรู้ว่า เกมยิงปลา FISHING WAR สมกับการลงทุนมากแค่ไหน ลองเล่นกันเลย!!!

ทำเงินได้จริง จากเกมยิงปลา ประมงศึก

เกมยิงปลา SG FISHING WAR สุดมันส์ แตกบ่อย แจกจริง

หลังจากที่ทดลองเล่นเกมยิงปลาเกมนี้แล้ว คาดว่าคุณคงมันส์ สนุกจนหยุดไม่ได้ แต่การทดลองเล่นนั้น ได้แค่ความสนุกอย่างเดียว เงินที่ได้มาก็ไม่สามารถถอนออกมาได้ ดังนั้น ถ้าใครอยากได้ทั้งความสนุกและได้ทั้งเงิน แนะนำให้สมัครสมาชิกที่เว็บ PAY69 เว็บน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ถอนได้จริงแน่นอน แต่ใครที่อยากได้ฟรีเครดิต ล่ะก็ เว็บนี้ก็มีแจกเครดิตฟรี เหมือนกัน แต่มีจำกัดค่าย แต่ละค่ายมีเกมไหนแนะนำ ก็สามารถอ่านบทความนี้ได้เลย:เกมยิงปลา ฟรีเครดิต ถอนได้ แตกง่าย ได้เงินจริง

ฟีเจอร์พิเศษเกมยิงปลา ประมงศึก

แน่นอนว่าเกมยิงปลาทุกเกมย่อมมีฟีเจอร์พิเศษเป็นตัวช่วยในการทำเงิน ซึ่งเกมนี้มีฟีเจอร์พิเศษถึง 9 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป ถ้าอยากรู้แล้ว ไปดูกันเลย

 • Dragon King

  เมื่อดราก้อนคิงปรากฎ คุณสามารถยิงเพื่อลุ้นรางวัลตั้งแต่ 10x จนถึง 300x

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • Firestorm

  เมื่อยิงโดน Firestorm จะได้ปืนใหญ่เป็นอาวุธ พร้อมสุ่มรางวัลกระสุนฟรี 30 – 100 นัด โหมดทะเลเพลิงจะสิ้นสุดลงหลังจากหมดกระสุนฟรี

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • Thunder Hammer

  คุณจะได้รับรางวัล 30x ถึง 100x เมื่อได้รับเอฟเฟกต์ สายฟ้าผ่าแบบโซ่จะถูกปล่อยออกมาและโจมตีปลาแบบสุ่มข้ามสระน้ำ

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • Azure Stone

  คุณจะได้รับรางวัล 10x เมื่อได้รับแล้ว สระน้ำจะเป็นน้ำแข็งเป็นเวลา 10 วินาทีและตัวคูณของปลาจะเพิ่มขึ้น

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • Wealth Packet

  ยิงเพื่อชนะรางวัลสูงถึง 200x โดยเวลท์ แพ็คเกจจะเกิดขึ้นจากการสุ่มยิงปลาใดๆ คุณจะได้รับสิทธิในการเลือกอั่งเปา 1 ซอง

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • Dragon Wheel

  เมื่อยิงโดนจะมีรูเล็ตปรากฎขึ้นและเสนอสุ่มรางวัลสูงถึง 300x

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • Awakening Dragon

  คุณจะได้รับรางวัล 100x ถึง 488x ทันทีที่ยิงดราก้อนโกล สระน้ำจะกลายเป็นโซนระเบิดและระเบิดต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ครั้งหรือมากกว่า เพื่อจับปลาในสระ

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • The Monkey King

  ลุ้นรับรางวัลตั้งแต่ 100x ถึง 688x ทันทีที่จับราชาวานร สระน้ำจะเปลี่ยนเป็นโซนระเบิดและระเบิดต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ครั้งหรือมากกว่า เพื่อจับปลาในสระ

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

 • Pirate Ghost Ship

  คุณจะมีโอกาสลุ้นรับรางวัล 100x จนถึง 888x ในเกมจะมีการนับถอยหลังสำหรับการมาถึงของ Pirate Ghost Ship คุณและผู้เล่นคนอื่นสามารถทำงานร่วมกันเพื่อล่ามัน และเมื่อทำสำเร็จก็จะทำให้เกิดแผ่นดินไหวที่จะทำลายปลาทั้งหมดในสระน้ำ

  เกมยิงปลา SG FISHING WAR

เมื่อทำความรู้จักฟีเจอร์พิเศษทั้งหมด 9 ตัวของเกมนี้แล้ว คุณก็พร้อมที่จะเริ่มทำเงินได้แล้วล่ะ เพียงคุณเล็งปลาให้ดี ยิงปลาให้แม่น เท่านี้ก็สามารถทำเงินได้ง่ายๆแล้ว นอกจากนี้ยังมีโปร200% ที่จะช่วยคุณเพิ่มกระสุนแบบฟรีๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม การทำเงินของคุณจะได้ยากอีกต่อไป แค่เล่นเกม ไม่กี่นาที ก็ทำเงินให้คุณได้ ใครพร้อมจะรับทรัพย์แล้ว ลุยกันเลยยย!!

เครดิตฟรี200

แชร์บทความนี้ให้เพื่อน