TRICK OR TREAT เกมยิงปลาสุดหลอนค่าย MT FISH

TRICK OR TREAT เกมยิงปลาเมืองปีศาจคุ้มคลั่ง รวยโหดรับฮาโลวีน

วันนี้จะพาทุกคนมาเปิดหูเปิดตากับ TRICK OR TREAT เกมยิงปลาเมืองปีศาจคุ้มคลั่ง ค่าย MT FISH ถึงแม้จะเป็นเกมยิงปลาค่ายน้องใหม่ แต่ก็ได้สร้างและผลิตเกมยิงปลาออกมาได้หลากหลาย รวมถึง TRICK OR TREAT เกมยิงปลาด้วยเช่นกัน ตัวละครหลักของเกมนี้ ไม่ใช่ปลานานาชนิดอีกต่อไป แต่กลายเป็นภูตผีปีศาจร้ายเต็มหน้าจอไปหมด เพื่อให้เข้ากับเทศกาลฮาโลวันที่กำลังจะถึง TRICK OR TREAT เกมยิงปลาเหมาะอย่างมากที่จะเล่นทำเงินในช่วงนี้ บรรยากาศในเกมเรียกได้ว่าอินกับเทศกาลแบบสุดๆ แถมยังสามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้อย่างดีอีกด้วย ใครที่เบื่อเกมยิงปลาบรรยากาศเดิมๆ ลองหันมาเปิดใจให้กับ TRICK OR TREAT เกมยิงปลานี้ดู รับประกันความมันส์ถึงใจในบรรยากาศหลอนๆ ต้อนรับฮาโลวีอย่างแน่นอน

MT FISH เกมยิงปลาค่ายน้องใหม่ มาแรงกว่าใคร

mt slot mt fish

TRICK OR TREAT เกมยิงปลาเป็นเกมยิงปลาค่าย MT FISH น้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน เรียกได้ว่าหาเล่นค่อนข้างยากเลยทีเดียว ซึ่งเกมยิงปลาจากค่ายนี้ ถือว่ามีความหลากหลาย ไม่ซ้ำซากจำเจ มีทั้งเกมยิงปลาแบบดั้งเดิมออริจินอล และเกมยิงปลาแปลกแหวกแนวที่ยังคงวิธีเล่นเหมือนเดิม แต่บรรยากาศแตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไปอย่างสิ้นเชิง โดยเกมยิงปลาค่าย MT FISH การันตีถึงความแตกง่าย เล่นสะดวก ไม่มีสะดุด เชื่อว่าสามารถเข้าไปครองใจนักเดิมพันไทยได้ในระยะเวลาอันสั้น และคงติดอันดับค่ายเกมยิงปลาทำเงินดีได้อย่างไม่ยาก

รีวิว TRICK OR TREAT เกมยิงปลาเมืองปีศาจคุ้มคลั่ง

TRICK OR TREAT เกมยิงปลาเมืองปีศาจคุ้มคลั่ง ค่าย MT FISH
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 100

  • รางวัลสูงสุด: 520x

ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่เมืองปีศาจคุ้มคลั่ง TRICK OR TREAT เกมยิงปลา ที่อยู่ในหมวดเกมยิงปลาค่าย MT FISH เกมนี้จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อคุณเข้าเกม คุณจะพบกับการสุ่มดินแดนอันน่าพิศวง ไม่ว่าจะเป็น อเวจีนรก, ป้ายสุสานอมตะ, นรกเพลิงแดง หรือ ศาลเงียบสงบ หลังจากที่สุ่มดินแดนเรียบร้อยแล้ว ก็จะเจอกับภูตผีปีศาจร้ายนานาชนิดที่ลอยไปลอยมาพร้อมให้คุณยิงทำเงินกันแบบเต็มหน้าจอ โดยเกมนี้มีเงินรางวัลสูงสุดถึง 520 เท่า เต็มไปด้วยผีพิเศษมากมายที่จะมาช่วยคุณทำเงินแบบไม่รู้จบ เปิดประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจได้แล้ววันนี้ ที่นี่เลย

ฟีเจอร์พิเศษ TRICK OR TREAT เกมยิงปลาที่สำคัญ

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า เกมยิงปลาจะมีฟีเจอร์หรือปลาพิเศษมากมาย ที่จะมาช่วยให้ผู้เล่นทำเงินได้ง่ายขึ้น เกม TRICK OR TREAT เกมยิงปลานี้ก็เช่นกัน แต่จะเปลี่ยนจากปลาพิเศษเป็นอะไรนั้น ต้องไปดูกันเลย

ยมฑูตขาวดำ

หากสังหารยมฑูตขาวดำสำเร็จ จะทำการจับวิญญาณโดดเดี่ยวทั้งหน้าจอทันที ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

ราชาปีศาจวัว

เมื่อราชาปีศาจวัวถูกโจมตี จะเกิดการปล่อยการโจมตีแบบบ้าคลั่ง พร้อมจับภูตผีในขอบเขตที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

มนุษย์ต้นไม้ชั่ว

หากสังหารมนุษย์ต้นไม้ชั่วสำเร็จ จะปรากฏต้นอ่อนระเบิดตัวเองมากมายหลายต้น หลังจากที่ต้นอ่อนระเบิดตัวเองแล้วจะจับภูตผีในขอบเขตที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

ผีดูดเลือด

เมื่อฆ่าผีดูดเลือดจะไม่ตายในทันที โดยจะอยู่ที่จุดเดิม 8 วินาทีถึงจะตายเป็นบ่อเลือด ภูตผีปีศาจทั้งหมดมีโอกาสถูกจับ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

ร่างจำแลงหุ่นฟาง

หลังจากที่สังหารหุ่นฟางสำเร็จ หุ่นฟางจะปรากฏร่างจริงกับร่างจำแลงหลายร่าง ถ้าผู้เล่นสามารถจับร่างจริงได้อีกครั้ง จะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าปกติอีกครั้ง แต่หากผู้เล่นจับร่างจำแลงได้ จะได้รับรางวัล 2 เท่า

ขุนพลกระดูก

เมื่อขุนพลกระดูกถูกโจมตี จะทำการจับภูตผีปีศาจประเภทกระดูกทั้งสนาม ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

มนุษย์หมาป่าคลั่ง

เมื่อมนุษย์หมาป่าถูกจับอยู่ในสถานะคลั่ง จะสุ่มฆ่าภูตผีปีศาจตัวใดตัวหนึ่งในสนาม(ยกเว้นBOSS) ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

ชายไร้หน้า

หากสังหารชายไร้หน้าสำเร็จ จะจับเหล่าภูตผีปีศาจทั้งหมดบนแนวเส้นตรง ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

กบอ๊บอ๊บ

เมื่อกบอ๊บอ๊บถูกจับ จะเหลือลูกเต๋า 1 ลูก โดยลูกเต๋าจะสุ่มเขย่ารับรางวัลจำนวนเท่าสูงสุด 120 เท่า

ผีสายฟ้า

หากผีสายฟ้าถูกจับ จะปรากฏสายฟ้าผ่าทั้งจอ สุ่มจับภูตผีปีศาจในสนาม ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

ระเบิดทั้งหน้าจอ

เมื่อผู้เล่นจับระเบิดทั้งหน้าจอได้ จะได้รับซุปเปอร์ระเบิด 1 ครั้ง ระเบิดจะจับภูตผีปีศาจทั้งหมดในขอบเขต ผู้เล่นจะได้รับรางวัลตามจำนวนเท่าของเหล่าภูตผีที่จับได้

กงล้อโชคชะตา

เป็นวงล้อที่สำคัญของเกมนี้ เมื่อผู้เล่นจับกงล้อโชคชะตาได้สำเร็จ วงล้อจะหมุนอัตโนมัติ ผู้เล่นจะมีโอกาสรับซุปเปอร์รางวัลใหญ่สูงสุด 520 เท่า

นี่เป็นเพียงฟีเจอร์พิเศษส่วนหนึ่งของเกมนี้เท่านั้น ยังมีฟีเจอร์พิเศษอีกมากมาย ที่พร้อมจะช่วยคุณทำเงินได้อย่างมหาศาล คุณสามารถเล่นเกมยิงปลาต้อนรับฮาโลวีน และเข้าไปดูฟีเจอร์พิเศษเหล่านี้เพิ่มเติมได้ในตัวเกม รับรองว่าเยอะจนตาแตกแน่นอน

บทสรุปความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของเกม TRICK OR TREAT

เกมยิงปลาต้อนรับฮาโลวีน

หลังจากได้ลองเล่นและเข้าไปทำเงินจาก TRICK OR TREAT เกมยิงปลาแล้ว พบว่าเกมนี้เป็นเกมยิงปลาที่บรรยากาศแปลกใหม่ และมีฟีเจอร์พิเศษเยอะกว่าเกมยิงปลาทั่วไปที่ได้เคยเล่นมาเลย ทำให้ TRICK OR TREAT เกมยิงปลาสามารถพาผู้เล่นทำเงินได้ง่ายกว่าปกติ สำหรับใครที่อยากลองทำเงินในบรรยากาศใหม่ๆ TRICK OR TREAT เกมยิงปลาถือเป็น 1 ในตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เริ่มสมัครรับเครดิตฟรี ทำเงินได้ทันที ตอนนี้เลย

BETG11 สมัครผ่าน LINE

ชวนเพื่อนเล่น TRICK OR TREAT เกมยิงปลา