เกมยิงปลาแนวตั้ง เกมมือถือที่พาทำเงินได้ทุกที่ทุกเวลา

รวมเกมยิงปลาแนวตั้ง เหมาะสำหรับเล่นบนมือถือ ทำเงินได้ 24 ชม.

สวัสดีชาวคอยิงปลาทุกคน วันนี้จะมาแนะนำเกมยิงปลาแนวตั้ง ที่เหมาะสำหรับเล่นบนมือถือหรือแท็บเล็ตโดยเฉพาะ ซึ่งปกติเกมยิงปลาส่วนใหญ่จะเป็นแนวนอน แต่ในบทความนี้จะพาทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นทำเงินจากเกมยิงปลาแนวตั้งกัน บางคนอาจจะไม่รู้ว่าเกมทำเงินประเภทเกมยิงปลาก็มีแบบแนวตั้งด้วย ทำให้การทำเงินจากมือถือง่ายและสะดวกขึ้นอย่างมาก ใครที่เบื่อเกมยิงปลารูปแบบเดิมๆ ก็สามารถลองเปิดใจเล่นเกมยิงปลาแนวตั้งได้ รับรองว่า สนุกมันส์ไม่แพ้เกมยิงปลาแนวนอนอย่างแน่นอน

แนะนำเกมยิงปลาแนวตั้ง ทำเงินได้แบบไม่อั้น

เชื่อว่าหลายคนในที่นี่ยังไม่รู้ว่ามีเกมยิงปลาแนวตั้งเท่าไหร่นัก เพราะเกมยิงปลาแนวตั้งไม่ได้มีเยอะมาก ทำให้หลายคนก็ไม่รู้ว่าเกมยิงปลาเกมไหนเป็นเกมยิงปลาแนวตั้งบ้าง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกมยิงปลาแนวตั้ง ให้ทุกคนได้ลองเล่นเปลี่ยนบรรยากาศการทำเงินกันบ้าง

เกมยิงปลาแนวตั้ง SPICY FISHING ค่าย PLAYSTAR

ทดลองเล่นฟรี SPICY FISHING หม่าล่าปลา
 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 100

 • รางวัลสูงสุด: 2000x

สำหรับเกมยิงปลาแนวตั้งเกมแรกที่อยากแนะนำคือ เกมยิงปลา SPICY FISHING จากค่าย PLAYSTAR เกมนี้เป็นเกมยิงปลาแบบดั้งเดิม บรรยากาศเหมือนเกมยิงปลาทั่วไป แต่จากที่เคยต้องเล่นแนวนอน ก็สามารถเล่นเกมยิงปลาแนวตั้งได้เลยทันที ตัวเกมมีสีสันสดใสสวยงาม ปลาว่ายช้าและแตกง่ายมาก นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์พิเศษอีกมากมาย ถือเป็นเกมยิงปลาแนวตั้งที่น่าเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นอย่างมาก และเหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากทำเงินจากเกมยิงปลา สามารถพาทุกคนสร้างเงินสร้างรายได้ได้อย่างแน่นอน

เกมยิงปืนใหญ่แนวตั้ง CRAZY HUNTER ค่าย JILI

JILI CRAZY HUNTER
 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 500

 • รางวัลสูงสุด: 2000x

เกมนี้เป็นเกมยิงปลาแนวตั้งที่อยากแนะนำมากๆ แม้ว่าตัวเกมจะไม่ใช่บรรยากาศเหมือนเกมยิงปลาทั่วไป แต่เป็นเกมยิงปลาแนวใหม่อย่าง CRAZY HUNTER ค่าย JILI ซึ่งเป็นเกมที่แตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อคุณเข้าเกมยิงปืนใหญ่นี้ จะเจอกับบรรยากาศในสวนธรรมชาติสุดๆ ตัวเกมก็เล่นง่ายมากๆ เพียงคุณยิงก็จะสามารถทำลายทาวเวอร์ของเหล่ามอสเตอร์ได้เลยทันที โดยไม่ต้องเล็งเป้าหมายเหมือนกับเกมยิงปลาทั่วไป แถมยังสามารถเปลี่ยนมอสเตอร์เป้าหมายได้เองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมินิเกมซ่อนอยู่อีกมากมาย สามารถช่วยให้ผู้เล่นทำเงินได้แบบไม่อั้นเลยทีเดียว

เกมยิงจรวดแนวตั้ง SPACE CAT ค่าย KA

เกมยิงจรวด SPACE CAT
 • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.5 – 1000

 • รางวัลสูงสุด: 200x

เกมยิงปลาแนวตั้งที่อยากแนะนำอีกเกมคือ เกมยิงจรวด SPACE CAT ค่าย KA GAMING เป็นเกมยิงปลาแนวใหม่ เปลี่ยนบรรยากาศจากเกมยิงปลาใต้น้ำมาเป็นยิงจรวดนอกอวกาศ แม้ว่ารูปแบบตัวเกมจะแตกต่างจากเกมยิงปลา แต่ว่าวิธีการเล่นก็เหมือนกับการเล่นเกมยิงปลาทั่วไปเลย ถ้าได้ลองเล่นแล้วจะนึกถึงเกมยิงจรวดสมัยเด็กๆ นอกจากนี้ตัวจรวดที่ใช้ยิง ยังสามารถเคลื่อนไหวไปตรงไหนบนหน้าจอของเกมก็ได้ ทำให้เกมนี้สนุกมันส์ยิ่งขึ้น และสามารถทำเงินได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

ข้อดีและข้อเสียของการเล่นเกมยิงปลาแนวตั้ง

แน่นอนว่าเกมทุกเกมย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เกมยิงปลาแนวตั้งก็เช่นกัน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ข้อดี

 • ได้เปลี่ยนวิธีการเล่นเกมแบบใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ

 • สามารถเล่นแนวตั้งได้เลยทันที

 • ภาพเกมสวยสดใส และวิธีการเล่นแปลกใหม่

ข้อเสีย

 • อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับเกม

 • เกมยิงปลาแนวตั้งมีน้อย

บทสรุปเกมยิงปลาแนวตั้ง ควรเล่นหรือไม่

บทสรุปเกมยิงปลาแนวตั้ง

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับเกมยิงปลาแนวตั้งกันแล้ว คิดว่าหลายคนคงมีความเห็นแตกต่างกันออกไป การเล่นเกมยิงปลาแนวตั้ง ก็ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในการเล่นเกมทำเงินจากเกมยิงปลาให้ไม่น่าเบื่อ วิธีการเล่นส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยแตกต่างกันมากนัก และสามารถสร้างเงินสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้เช่นกัน สุดท้ายแล้วจะเล่นเกมยิงปลาแนวนอนหรือแนวตั้ง ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ใครที่ชอบเล่นเกมแนวตั้ง ก็อาจจะเหมาะกับการทำเงินจากเกมยิงปลาแนวตั้ง หรือใครที่เบื่อเกมยิงปลาธรรมดาๆ ก็สามารถหันมาทำเงินจากเกมยิงปลาแนวตั้งได้เช่นกัน

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลาแนวตั้ง