รู้จักกับ OCEAN CARNIVAL เกมยิงปลาแนวตั้ง รางวัลสูง 1000 เท่า

OCEAN CARNIVAL เกมยิงปลาแนวตั้ง ใหม่ล่าสุดจากค่าย FASTSPIN

เปิดตัวเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด OCEAN CARNIVAL จากค่าย FASTSPIN หรือ FS ซึ่งถือเป็นเกมยิงปลาเกมที่ 2 ของค่ายนี้ โดยเกม OCEAN CARNIVAL มาในแนวใหม่ โดยปกติแล้วเกมยิงปลาทั่วไป มักจะเป็นเกมยิงปลาแนวนอน ที่มันเล่นแล้วจะรู้สึกมีวิสัยทัศน์ที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ PC หรือมือถือสมาร์ทโฟนในแนวนอน แต่สำหรับเกมใหม่นี้ เป็นเกมยิงปลาแนวตั้ง ที่ออกแบบมาสำหรับมือถือแนวตั้งโดยเฉพาะ สามารถเล่นผ่านมือถือสมาร์ทโฟนได้จริง กราฟิกสวยงามอลังการไม่แพ้เกมยิงปลาแนวนอนเลยทีเดียว

เกมยิงปลา OCEAN CARNIVAL จากค่าย FASTSPIN
  • เดิมพันขั้นต่ำ: 0.1 – 200

  • รางวัลสูงสุด: 1000x

เมื่อคุณเข้าสู่เกมยิงปลา OCEAN CARNIVAL จะพบกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสดใสของใต้ท้องทะเลมหาสมุทร ซึ่งตัวละครต่างๆ ของเกมนี้จะออกแนวน่ารัก ดูเป็นสไตล์การ์ตูนมากกว่า ทำให้เกมดูซอฟต์และน่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการพากย์เป็นภาษาไทยด้วย ทำให้ผู้เล่นคนไทยสามารถเข้าถึงตัวเกมได้อย่างง่ายดาย เกมนี้มีฟีเจอร์พิเศษตัวละครบอสมากมาย ที่รอให้คุณมาสังหารรับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1000 เท่า หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับเกมยิงปลาแนวตั้ง สามารถทดลองเล่นฟรีได้แบบไม่อั้น แล้วจะพบว่าเกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้แบบเพลินๆ สบายๆ พร้อมรับความสดใสตลอดซัมเมอร์นี้ได้เลย

ความแตกต่างระหว่างเกมยิงปลาแนวตั้งกับแนวนอน

เกมยิงปลาทั่วไป ส่วนใหญ่จะเป็นเกมยิงปลาแนวนอน ที่มีมุมมองกว้างขวาง ดูยิ่งใหญ่แบบเต็มจอ แต่ก็ยังมีเกมยิงปลาบางเกม ที่ผู้ผลิตเลือกที่จะสร้างสรรค์เกมยิงปลาแนวตั้งออกมา เพื่อรองรับการเล่นผ่านมือถือสมาร์ทโฟนในแนวตั้ง ถือเป็นแนวที่ค่อนข้างแปลกใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าระหว่างเกมยิงปลาแนวตั้งกับเกมยิงปลาแนวนอน ย่อมมีข้อแตกต่างกันอยู่แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 2 รูปแบบนี้แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

เกมยิงปลาแนวตั้งเกมยิงปลาแนวนอน
ตั้งเกมในแนวตั้งตั้งเกมในแนวนอน
มุมมองของเกมค่อนข้างแคบมุมมองของเกมค่อนข้างกว้าง
รูปแบบใหม่ แปลกตารูปแบบเดิมๆ ซ้ำซากจำเจ
เน้นยิงปลาที่เข้าใหม่ในแนวตั้งเน้นยิงปลาที่เข้าใหม่ในแนวนอน
อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยมีความคุ้นเคยมากกว่า

ซึ่งข้อดีของการเล่นเกมยิงปลาแนวตั้ง นอกจากจะได้ความแปลกใหม่แล้ว คู่แข่งที่อยู่ฝั่งตรงข้ามก็จะอยู่ไกลจากปลาที่เริ่มเข้ามาทางฝั่งเราก่อน ทำให้เรามีโอกาสที่จะยิงปลาได้รวดเร็วกว่า และการเล่นเกมยิงปลาแนวตั้ง ต้องเน้นยิงปลาที่ว่ายเข้ามาจากทางด้านล่างหรือด้านบน เนื่องจากปลาที่เข้ามาจากด้านข้าง การว่ายจากซ้ายไปขวาหรือขวาไปซ้ายเป็นระยะทางที่สั้นมาก ทำให้โอกาสในการยิงปลาตายนั้นลดลง ทั้งนี้ แนะนำให้สังเกตแนวทางการว่ายของปลาแต่ละตัวให้ดี ก่อนที่จะเริ่มยิง ลองคำนวณว่าปลาจะอยู่บนหน้าจอนานพอที่จะให้เราสังหารทันหรือไม่ การเล่นเกมยิงปลาแนวตั้ง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของนักยิงปลาเลยทีเดียว

ฟีเจอร์พิเศษของเกม OCEAN CARNIVAL ที่น่าจับตามอง

แน่นอนว่าเกมยิงปลาทุกเกมต้องมีฟีเจอร์พิเศษตัวละครบอสของเกมอยู่เสมอ เกมยิงปลา OCEAN CARNIVAL ก็เช่นกัน มีตัวละครบอสมากมายที่เมื่อสังหารแล้วจะให้ฟีเจอร์พิเศษที่เป็นตัวช่วยในการทำเงิน รวมถึงรางวัลใหญ่ต่างๆ ด้วย

กระสุนฟรี OCEAN CARNIVAL

กระสุนฟรี

รับกระสุนฟรี 30 – 100 นัด

ยิงปืนลูกโป่งเพื่อรับกระสุนฟรีทันทีแบบสุ่ม

เนสซีอมตะ OCEAN CARNIVAL

เนสซีอมตะ

รางวัล 10x – 300x

สามารถยิงได้ต่อเนื่องเพื่อรับรางวัลมากมาย

หอยงวงช้างมุก OCEAN CARNIVAL

หอยงวงช้างมุก

รางวัล 10x – 300x

ยิงเพื่อรับรางวัลต่อเนื่องจนกว่าจะออกจากหน้าจอ

เป็ดเหลือง OCEAN CARNIVAL

เป็ดเหลือง

รางวัลสูงสุดถึง 400x

เมื่อสังหารเป็ดเหลืองสำเร็จ จะเข้าสู่มินิเกม ต้องทำการเลือกเป็ดเหลือง 5 จาก 10 ตัว เพื่อเปิดเผยรางวัล หากผ่านไป 30 วินาทีแล้วยังไม่มีการเลือก ระบบจะเลือกเป็ดเหลือง 5 ตัวโดยอัตโนมัติ ซึ่ง รางวัลนั้น จะมีทั้ง รางวัลx3 ของยอดเงินเดิมพัน, สุ่มรางวัลระหว่าง 15x – 35x ของยอดเงินเดิมพัน และให้เงินรางวัล x เท่าโดยรวมจากจำนวนเท่าของรางวัลทั้งหมด เมื่อสิ้นสุดเกมเป็ดเหลืองแต่ละเกม ผู้เล่นจะได้รับโอกาสเปิดเป็ดเหลืองเพิ่มเติม 1 – 3 ครั้งแบบสุ่มนั่นเอง

ระเบิดฉลาม OCEAN CARNIVAL

ระเบิดฉลาม

รางวัล 30x – 100x

เมื่อระเบิดถูกยิงสำเร็จ จะจับปลาภายในพื้นที่ระเบิดทั้งหมด

ผู้ทำลายตะเกียง OCEAN CARNIVAL

ผู้ทำลายตะเกียง

รางวัลสูงสุดถึง 400x

เมื่อสังหารผู้ทำลายตะเกียงสำเร็จ จะเข้าสู่มินิเกมวงล้อโบนัส เพื่อลุ้นรับรางวัลแบบสุ่มจากชิงช้าสวรรรค์

เรือลาดตระเวนวาฬ OCEAN CARNIVAL

เรือลาดตระเวนวาฬ

รางวัล 10x – 1000x

ตัวละครบอสลับที่เป็นสัตว์ประหลาดยักษ์ เอาชนะมันให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลใหญ่ที่สุดในเกม

บทสรุปเกมยิงปลา OCEAN CARNIVAL พารื่นเริงรับทรัพย์ทั่วมหาสมุทร

OCEAN CARNIVAL

หลังจากที่ได้รู้จักและลองเล่นเกมยิงปลา OCEAN CARNIVAL แล้ว พบว่าเกมนี้มีความเป็นการ์ตูนค่อนข้างสูง ทำให้ตัวเกมมีความสดใสน่ารัก ไม่ได้ดูจริงจังมากจนเกินไป ดูเป็นเกมมือถือทั่วไป ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย การเล่นเกมยิงปลาแนวตั้ง อาจจะรู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้นชินในการเล็งปลาเป้าหมาย ทำให้ยังยิงปลาไม่ค่อยชำนาญนัก เมื่อเทียบกับเกมยิงปลาแนวนอน แต่ก็สามารถเล่นได้แบบเพลินๆ ไม่เครียด เล่นได้เรื่อยๆ ถือเป็นความแปลกใหม่ที่ดูไม่ซ้ำซากจำเจดี ที่สำคัญเกมนี้สามารถทดลองเล่นฟรีได้ จึงเข้าไปฝึกเล่นบ่อยๆ และทำความคุ้นเคยกับเกมได้ง่ายขึ้น ใครสนใจอยากเล่นเกมยิงปลา OCEAN CARNIVAL บอกเลยว่าหาเว็บเล่นค่อนข้างยาก เพราะไม่ใช่ว่าทุกเว็บจะมีเปิดให้เล่นเกมยิงปลาค่าย FASTSPIN หรือ FS แต่เราก็หาเว็บมาให้ทุกคนเล่นได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญเชื่อถือได้ ปลอดภัยหายห่วงได้เลย

ชวนเพื่อนเล่นเกมยิงปลา OCEAN CARNIVAL